2 cách tra gói cước Viettel đang sử dụng dễ dàng nhất

87000 ₫

Hai cách kiểm tra gói cước Viettel đang đăng ký được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp các bạn biết được gói mình đang dùng là gì, trong bao lâu, hỗ trợ như thế nào…

>>> Xem thêm: http://thecaoonlinegiare.com/tuyet-chieu-mua-the-dien-thoai-online-bang-vietcombank-sieu-nhanh-c8120.html

Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn hai cách để tra gói cước Viettel đang sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất. Việc tra gói cước đang đăng ký sẽ hỗ trợ các thuê bao điện thoại di động Viettel nắm rõ thông tin cũng như những đặc trưng riêng của từng gói cước.

 

Qua đó, bạn sẽ có thể mua thẻ nạp Viettel để nạp tiền cho tài khoản chính của mình và dùng 1 cách tối ưu nhất số dư có trong tài khoản, cũng như quyết định có thay đổi gói cước điện thoại di động để thích hợp hơn với nhu cầu tiêu dùng hay không…

Ảnh

Không những vậy, việc nắm rõ thông tin chi tiết về gói cước Viettel thuê bao đang đăng ký còn giúp bạn có thể dùng các dịch vụ, cũng như tận dụng những ưu đãi mà nhà mạng chỉ áp dụng riêng cho gói dịch vụ đó như khi sử dụng 3G, gọi nội ngoại mạng…

 

Đừng quên quan sát tất cả thông tin giảm giá Viettel để không bỏ lỡ gần như tất cả các chương trình khuyến mãi nào của nhà mạng này khách hàng nhé! 100% các bạn sẽ tiết giảm được rất nhiều giá khi cập nhật tất cả các thông tin khuyến mại của Viettel.

 

Hơn nữa, biết mình đang sử dụng gói cước nào còn tư vấn khách hàng dễ dàng thực hiện việc chuyển đổi gói cước khi đang có yêu cầu, tránh trạng thái chuyển trùng gói cước, hoặc chuyển sang gói cước không thích hợp cùng nhu cầu sử dụng của mình.

 

Để biết mình đang dùng gói cước Tomato, Economy, Sea,… quý khách hàng có thể tiến hành bằng các bước soạn tin nhắn hoặc tiến hành gọi tới tổng đài để test. Đừng quên nạp tiền điện thoại di động Viettel cho ID để có đủ tiền tiến hành việc nhắn tin hay gọi thoại nhé!

 

Với quy trình soạn tin nhắn, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp GC gửi 195. quý khách sẽ thấu hiểu thông tin về Tên gói cước, Ngày kích hoạt, khoảng thời gian dùng của thuê bao cũng như 1 vài thông báo liên quan khác đến gói cước các bạn đang sử dụng.

 

Ngoài giải pháp soạn tin nhắn, các bạn còn có thể gọi Tổng đài 198 để kiểm tra, quý khách hàng chỉ cần sản xuất cho trợ giúp viên vài điều thông báo về Số Chứng minh nhân dân, mã cá nhân và 3 số di động thường xuyên liên hệ là sẽ nắm bắt thông tin gói cước các bạn đang dùng.

 

Trên đây là hai phương án xem lại gói cước Viettel rất đơn giản, lấy liền mà bạn có thể thực hiện để hiểu rõ thông báo về gói cước mà thuê bao Viettel đang dùng. Tùy theo điều kiện, quý khách hàng có thể sử dụng một trong hai thao tác rà soát này.

 

Bài viết liên quan

 • MÁY CẮT KHUYẾT TẬT GIÁ TỐT NHẤT TẠI TPHCM

  MÁY CẮT KHUYẾT TẬT GIÁ TỐT NHẤT TẠI TPHCM

  MÁY CẮT KHUYẾT TẬT Model: CFS 200B1 Thông số kỹ thuật Động cơ  10 HP Tốc độ trục lưỡi cưa  3300 vòng/phút Tốc...

 • Giải Mã phương pháp giảm cân của sao Hàn khiến chị em bất ngờ

  Giải Mã phương pháp giảm cân của sao Hàn khiến chị em bất ngờ

  Sao Hàn không chỉ nổi tiếng về hát hay, vũ đạo đẹp, gương mặt thần thái mà còn có vóc dáng “vạn người...

 • MÁY CƯA CẮT NGANG MỚI NHẤT TẠI TPHCM

  MÁY CƯA CẮT NGANG MỚI NHẤT TẠI TPHCM

  MÁY CƯA CẮT NGANG Model: SM-18 Tính năng nổi bật Được thiết kế và lắp ráp cho quá trình làm việc nhanh, cắt...

 • Chưa có bình luận nào

  • Xin chào, guest