2 chòm sao Bọ Cạp và Cự Giải đối đầu với tình địch như thế nào?

Hổ Cáp: âm mưu quỷ kế

Lich 2018 cho hay tham vọng sở hữu của chòm sao này cực kì mạnh nên chỉ cần là người mà họ nhận định thì bất cứ ai cũng đừng nghĩ tới việc cướp đi. Tâm lý trả thù cũng như khả năng tính kế của Hổ Cáp ở mức thượng thừa, làm gì cũng ra đầu ra đũa, xưa nay không có kiểu bày trò trẻ con. Một khi đã ra tay thì đối phương chắc chắn gặp phải chuyện cực kì đáng nhớ.

Hơn nữa Cáp Cáp đối với tình cảm khá cực đoan, thích một người là chung tình tới cùng và không cho phép người ấy phản bội mình. Có người nhăm nhe chiếm người mình yêu thì lập tức thị uy để người ta tự động dời đi, bày đủ loại tình huống bất lợi, từ nặng tới nhẹ, cái nào cũng hợp tình hợp lý. Đúng là thánh đặt bẫy của vòng tròn hoàng đạo.

Cự Giải: người hai mặt

xem tử vi 2018 cho hay cách 12 chòm sao loại bỏ tình địch không ai giống ai, với Cự Giải hiền lành thì chắc chắn không thể động thủ như Bạch Dương, họ lại không có tài năng để động khẩu như Song Tử, phải làm sao đây? Có chiêu riêng đấy, một mặt tiếp tục đối xử tốt đẹp, thể hiện phong độ trước mặt đối tượng mình thích; mặt khác không ngừng tấn công đối thủ, tạo ra tình huống bất lợi để đối phương bỏ cuộc.

Cự Giải hiền nhưng không ngốc, để bảo vệ tình yêu của mình sẵn sàng làm mọi chuyện. Vì si tình nên ra tay với tình địch không hề nhẹ nhàng đâu. Trước mặt người yêu và trước mặt đối thủ đúng là như hai con người khác nhau hoàn toàn ấy.

Bài viết liên quan

 • Ý nghĩa thực sự trong giấc mơ thấy mình đi thi 012345 ₫

  Ý nghĩa thực sự trong giấc mơ thấy mình đi thi

  link no

 • Tư vấn về phương pháp chữa bệnh lậu 10 ₫

  Tư vấn về phương pháp chữa bệnh lậu

  Bệnh lậu được xếp vào một trong các bệnh lý x.hội điển hình Hiện nay, và càng ngày càng gia nâng cao một...

 • Cuộc tìm kiếm lăng mộ bí ẩn của vua Quang Trung 50000 ₫

  Cuộc tìm kiếm lăng mộ bí ẩn của vua Quang Trung

  Thi hài thật của vua Quang Trung hiện đang được an nghỉ tại đâu. Lăng mộ của vua Quang Trung chính xác là...

 • Chưa có bình luận nào

  • Xin chào, guest