4 điều khiến bất động sản tại Bình Chánh “bỏng rẫy”

Bất động sản Bình Chánh dạo gần đây đang không ngừng phất lên. Vậy lí do nào dẫn đến sự biến động độ nóng tại đây? 4 yếu tố dưới đây chính là đáp án bạn đang tìm mà bạn không khỏi ngạc nhiên.
 
Cơ sở hạ tầng và giao thông
Yếu tố cơ sở hạ tầng giao thông luôn là điểm tiên quyết quyết định đến sự phát triển của vùng cũng như thị trường bất động sản. Bình Chánh mặc dù không chiếm ưu thế nằm trong vùng trung tâm sầm uất nhất thành phố Hồ Chí Minh nhưng lại là điểm nối đến nhiều nơi. Bình Chánh nắm giũa là vùng nối liền các quận khác với các tuyến giao thông huyết mạch chạy qua bởi thế mà tác động trực tiếp đến giá đất nơi đây. Bạn có thể dễ dàng đến với các Quận xung quanh, các tỉnh Đông Nam Bộ với các tuyến đường chính chạy qua như quốc lộ 1A, đường vành đai 3,…
 
0
 
Không chỉ nắm giũa lợi thế về đường bộ mà đường thủy cũng rất phát triển. Các tuyến đường thủy vận chuyển hàng hóa với hệ thống sông dày đặc cũng như việc buôn bán dễ dàng phát triển ngành thủy sản.
 
Nhu cầu mua nhà người dân không ngừng tăng
Bình Chánh là một huyện vùng ven có tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội và bất động sản bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Không những tiếp giáp với các quận có tốc độ phát triển bất động sản mạnh như Quận 7, Quận 8 Bình Chánh còn là vùng đất được mệnh danh là cửa ngõ phía Tây của thành phố. Bình Chánh còn là quận có nhiều khu công nghiệp lớn nhất toàn thành phố, thu hút lực lượng lao động đông đúc về đây sinh sống và làm việc. Do lượng dân ngoại tỉnh lớn nên nhu cầu mua đất, xây nhà ở khu vực này tăng mạnh cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.
 
Quỹ đất lớn, tỉ suất lợi nhuận cao
Với quỹ đất rộng lại có giá thành rẻ, đất nền Bình Chánh đã và đang hứa hẹn là kênh đầu tư lâu dài và hiệu quả bậc nhất hiện nay. Việc nắm bắt các yếu tố tiềm năng cùng với một chút tính toán, mạo hiểm hứa hẹn sẽ mang về cho các nhà đầu tư đất nền những khoản lợi nhuận kếch xù từ hạng mục bất động sản này.
 
Tình hình mua bán đất nền ở Bình Chánh hiện nay
Theo ghi nhận của giới chuyên môn bất động sản hiện nay Bình Chánh đang là một trong những khu vực vùng ven có tốc độ phát triển bất động sản nhanh nhất. Tình hình mua bán đất nền Bình chánh trong những ngày qua diễn ra khá sôi động. Lượng giao dịch mua đất nền đặc biệt là đất nền Bình Chánh quốc lộ 50 đạt mức tăng khá cao và bền vững.
 
0
 
Sự sôi động của thị trường đất nói riêng và đất nền vùng ven nói chung đã tạo nên một làn sóng mới cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều nhà đầu tư cho rằng bất động sản Bình Chánh là thị trường mới nổi nhưng rất sáng giá và giàu mạnh. Vì vậy nếu muốn thu lợi lớn nhà đầu tư đừng nên bỏ qua một thị trường bất động sản tiềm năng như Bình Chánh.
 
Bình Chánh – mảnh đất không ngừng vươn xa
Với những tiềm năng cũng như tốc độ phát triển không ngừng, mua nhà Bình Chánh chính là miền đất hứa cho bạn an cư lập nghiệp. Với hệ thống giao thông cùng các dự án không ngừng mọc lên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nhà ở cho bạn.
 
Mời các bạn đồng hành cùng bannhasg.com để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.
 
Nguồn tin tức bất động sản : http://bannhasg.com/tin-tuc-du-an/4-yeu-to-khien-thi-truong-bat-dong-san-tai-binh-chanh-bong-ray-ar78.htm

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Tín dụng bất động sản đang đi đúng hướng

  Tín dụng bất động sản đang đi đúng hướng

  Hội thảo có sự tham dự của đại diện các cơ quan quản lý, chuyên gia trong nước và quốc tế, các cơ...

 • Sở hữu phòng khách chung cư hiện đại với gam màu ấn tượng

  Sở hữu phòng khách chung cư hiện đại với gam màu ấn tượng

  kientruccoxua.com xin giới thiệu tới những quý khách hàng một số mẫu thiết kế nội thất đẹp cho phòng khách chung cư đẹp hiện...

 • Có nên “nhờ cậy” dịch vụ hỗ trợ cho vay của topbank.vn

  Có nên “nhờ cậy” dịch vụ hỗ trợ cho vay của topbank.vn

  Để hỗ trợ các nhu cầu vay mua xe trả góp cho khách hàng, hiện nay có nhiều dịch vụ tư vấn hỗ trợ vay...