5 điều phong thủy cần có khi mua nhà đẹp quận 11

Bạn muốn mua cho mình một ngôi nhà mới? Một ngôi nhà không chỉ đẹp hiện đại mà còn đúng với phong thủy mang lại những may mắn cho gia đình bạn nơi khởi đầu của mọi ước mơ. Nếu muốn vậy 5 điều dưới đây sẽ giúp bạn những cách cơ bản để chọn nhà theo phong thủy.
 
1. Hướng ngôi nhà
Theo phong thủy, địa khí đóng vai trò quan trọng là yếu tố không tố không thể xem nhẹ. Nó quyết định xem mảnh đất này có mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ hay không về sức khỏe tiền tài hay công việc.
 
Bởi vậy, việc chọn hướng của ngôi nhà là bước vô cùng quan trọng bạn không thể bỏ qua khi đi mua nhà. Bạn có thể tự tìm hiểu hướng phù hợp với mệnh rồi với tuổi của mình hoặc tìm người có kinh nghiệm xem cho. Tốt nhất bạn có thể xây nhà trên nền đất bằng phẳng, sau có núi trước có nước, đường phố trong lành hàng xóm hài hòa đoàn kết sẽ tạo nên không gian sống lí tưởng cho gia đình bạn.
 
Bạn có thể tạo nên khung cảnh hữu tình như mộng mà lại đúng theo phong thủ khi xây nhà có sân sau rộng hơn sân trước có tầm nhìn đẹp không gian thoáng mát hơi gió hiu hiu trước thủy sau sơn còn gì tuyệt hơn.
 
0
 
2. Hướng cửa chính
Một ngôi nhà muốn hoàn hảo thì còn rất nhiều yếu tố khác nhau không chỉ riêng hướng nhà mà hướng cửa chính cũng cần đươc chú ý. Cửa chính như nơi nhận mọi nguồn năng lượng và có thể xấu hoặc tốt phụ thuộc vào hướng bạn đặt. Tất nhiên là bạn sẽ muốn hướng đại cát rồi hãy xem xét cẩn thận và đặt hướng cửa hợp mệnh của bạn.
 
Bạn tiện đà thì xem luôn sự hài hòa giữa cửa chính và tỉ lệ ngôi nhà xem sa cho phù hợp đừng quá lớn và cũng đừng quá bé điều không đẹp. Một hướng cửa đẹp sẽ tốt cho phong thủy cũng mang lại sự hoàn mĩ cho ngôi nhà.
 
3. Các hướng cửa còn lại
Một bước phụ nữa là xem xét hướng các cửa còn lại cho ngôi nhà. Nếu đã quyết định xây theo hướng phong thủy thì tội gì mà bạn không cố làm cho chót nên bạn tiếp tục lưu tâm đến cửa sổ hay cửa ra vào các phòng.
 
Bạn có thể xem xét kích thước cho phù hợp đồn thời bạn cũng tuyệt đối đừng để các cửa đối diện nhau điều này không tốt chút nào và bạn cần sửa lại ngay nếu chót xây.
 
4. Hướng nhìn của lối vào ngôi nhà
Một vài điều cần lưu tâm khi bạn đã hoàn thiện xong các hướng của ngôi nhà thì đến hành lang hay lối đi chính sao cho phù hợp. Với phong thủy trang trí nội thất cũng cần hài hòa chẳng hạn bạn không nên xây bức tường đối diện quá gần cửa chính hay cầu thang không đối diện cửa chính và cửa phòng tắm,…
 
0
 
5. Hướng các phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm
Để nhận những điều may mắn tốt đẹp bạn nên chọn hướng cho phòng bếp nhà tắm hay hướng giường hoặc phòng thờ theo mệnh của gia chủ. Với những cách cơ bản này bạn sẽ sống trong môi trường lành mạnh trong lành với thiết kế vô cùng hợp lí lại đúng theo phong thủy.
 
Qua 5 cách trên bạn sẽ có được những luật cơ bản nhất để mua nhà quận 11 sao cho đúng với phong thủy. Hãy tuân thủ và bạn sẽ có được niềm vui niềm hạnh phúc tròn cuộc sống hay mối quan hệ trong gia đình.
 
Mời các bạn đồng hành cùng nhabanhanoi.com.vn để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.
 
Nguồn tin tức bất động sản : http://nhabanhanoi.net/tin-tuc-du-an/5-dieu-phong-thuy-can-co-khi-mua-nha-dep-quan-11-ar92.htm

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Bán đất nền biệt thự Kiều Đàm, phường Tân Hưng, quận 7 giá 6,5 tỷ

  Bán đất nền biệt thự Kiều Đàm, phường Tân Hưng, quận 7 giá 6,5 tỷ

      Diện tích 4x19m Cần tiền cho con đi du học nên bán đất nền biệt thự Kiều Đàm q7, phường Tân...

 • Bán đất hẻm 791 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7 giá 4,7 tỷ

  Bán đất hẻm 791 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7 giá 4,7 tỷ

      Cần bán gấp đất nền khu Kiều Đàm, hẻm 791 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7 nhà đẹp Diện...

 • Bán đất Kiều Đàm, phường Tân Hưng, quận 7, giá 20 tỷ

  Bán đất Kiều Đàm, phường Tân Hưng, quận 7, giá 20 tỷ

      Gia đình cần tiền cho con đi du học nên bán đất Kiều Đàm quận 7, TP HCM Diện tích :...