Bán cẩu mini 4,9 tấn giá tốt nhất.

Xe đang hoạt động rất tốt .Nhập khẩu từ Nhật Bản

Là đứa con “cưng” của công nghiệp Kobelco, Nhật Bản, cẩu xích mini đem đến nhiều tiện lợi cho người dùng, đem kinh tế cho nhà sản xuất.
Sản xuất từ năm 2000 – thời kỳ công nghiệp Nhật Bản “thăng hoa” – là một điểm mạnh khi CK90UR được đúc kết từ những kỹ thuật tiên tiến, đưa chất lượng sản phẩm lên một tầm mới.
Ra mắt người dùng với diện mạo nhỏ nhắn tưởng chừng có phần “yếu đuối”, chiếc cẩu xinh xắn này đã đánh một đòn chí mạng vào suy nghĩ con người với sức nâng lên tới cẩu 4.9 tấn.
Cấu tạo đặc biệt với hệ thống bánh xích với khung di chuyển tựa trên hai dãy xích qua các bánh sao chủ động, bị động và hệ thống con lăn di động trơn tru.
Bộ phận cẩu  thiết kế các mấu gấp linh hoạt, dây cáp nâng hạ vật gắn với móc câu chắc chắn, tạo độ an toàn trong quá trình sử dụng. Chiều ao nâng móc lên tới 16m, “phủ sóng” hoạt động trong bán kính tương đối rộng, khoảng 14,77m . Bởi thiết kế này, cẩu mini dù ứng dụng nhiều trong những công trường nhỏ, hay những mục đích cá nhân vẫn có thể đáp ứng khối lượng hàng hóa, nguyên vật liệu lớn. Là lựa chọn tin dùng khi xây dựng công xưởng, nhà kho, đường sá, cầu cống,…

cẩu mini 4.9 tấn
Cẩu mini 4.9 tấn

Cần trục có khả năng thay đổi góc nghiêng, góp phần thay đổi độ cao nâng vật, điều chỉnh vật tới vị trí cần thiết. Phần quay cần trục gắn với thiết bị công tắc, thiết bị động lực, cơ cấu nâng chính, phụ, cơ cấu quay cabin điều khiển nhạy bén. Nhờ đó, cần trục xích trở nên cơ động hơn trong quá trình làm việc, tránh sự di chuyển nhiều.
Động cơ ISUZU 4LE2 chạy bằng diesel, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn sử dụng. Làm việc với công suất 56HP/2000rpm, góp phần nâng cao hiệu quả, năng suất làm việc.
Với những thông tin hữu ích đó, Vinacoma chào hàng quý khách với những ưu đãi lớn. Đến với Vinacoma, quý vị sẽ được trải nghiệm quá trình giao dich chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, từ 25- 30 ngày, sản phẩm là chính hãng và trong quá trình hoạt động tốt nhất.
Nếu KOBELCO CK90UR chạm đến nhu cầu của bạn, đừng do dự khi liên hệ với chúng tôi:
………………………………………………………………………………………..

Các sản phẩm tham khảo thêm khi quý khách hàng có nhu cầu đối với các dòng xe cẩu trọng tải nhỏ :
http://xecau.com.vn/cau-mini-komatsu-lc785-6-s284.html

Bài viết liên quan

 • Cầu trục dầm đơn Thái Long

  Cầu trục dầm đơn Thái Long

  Cầu trục dầm đơn có kết cấu nhỏ gọn, kinh tế, tiết kiệm không gian và áp dụng trong điều kiện khai thác...

 • Kính ốp tường, thợ lắp kính ốp tường 700000 ₫

  Kính ốp tường, thợ lắp kính ốp tường

  Những gợi ý hay ho khi bạn sử dụng kính ốp tường   Kính ốp tường trong – đơn giản mà tinh tế...

 • Kính ốp tường, thợ lắp kính ốp tường 700000 ₫

  Kính ốp tường, thợ lắp kính ốp tường

  Những gợi ý hay ho khi bạn sử dụng kính ốp tường   Kính ốp tường trong – đơn giản mà tinh tế...