Bảng tên nhân viên

1 Triệu ₫

Bạn đang có nhu cầu làm bảng tên nhân viên, làm bảng tên cài áo, làm huy hiệu công ty…Hãy liên hệ với công ty dịch vụ thương mại Lê Minh, đơn vị chuyên sản xuất bảng tên, in bảng tên giá rẻ, chất lượng tại TP HCM.

In bảng tên nhân viên chuyên nghiệp, uy tín

Là đơn vị đi đầu trong sản xuất, thiết kế các mẫu thẻ VIP, name card, thẻ tên nhân viên, bảng tên cài áo bằng nhiều chất liệu như đồng, inox, Mica…Công ty Lê Minh cung cấp cho bạn phong phú các mẫu bảng tên, thẻ nhựa khác nhau để tạo nên sự đồng bộ trong từng chi tiết và lưu lại dấu ấn riêng cho từng tổ chức, từng doanh nghiệp.

Chúng tôi có kinh nghiệm 10 năm trong sản xuất, thiết kế các mẫu thẻ tên thẻ nhựa cho các doanh nghiệp. Cùng hệ thống những tranh thiết bị hiện đại và công nghệ in mới nhất để giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện số lượng thẻ tên theo đúng yêu cầu.

Công ty Liên Minh hướng đến:

 • Sản xuất, in bảng tên đẹp tinh xảo: Chau chuốt trên từng sản phẩm đảm bảo giao hàng đúng theo yêu cầu

 • Giá làm bảng tên rẻ nhất: Tối ưu chi phí in bảng tên cam kết làm bảng tên với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất

 • Hỗ trợ khách hàng tận tâm: đảm bảo nhanh chóng giải đáp và tư vấn cho từng khách hàng. Từ tiếp nhận yêu cầu cho đến tiến hành in, sản xuất bảng tên sớm nhất để bàn giao đúng thời hạn.

Phong phú, đa dạng về dịch vụ

Hiện nay Liên Minh có phong phú các dịch vụ làm bảng tên, huy hiệu cài áo, làm thẻ VIP, các loại nhãn mác nhựa và kim loại…

Bạn có thể theo dõi chi tiết hệ thống sản phẩm của chúng tôi trên trang web: sanxuatbangten.com và chọn lựa sản phẩm dịch vụ mình đang cần. Từ bảng tên đeo áo bằng đồng cho đến bảng tên nhân viên bằng đồng in, bảng tên nhân viên đồng ăn mòn chữ…bạn đều có thể đặt hàng ngay hôm nay.

Hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Để được tư vấn hỗ trợ chi tiết về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi bạn có thể gọi điện thoại, hoặc để lại tin nhắn ngay trên website chính thức: sanxuatbangten.com. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên tư vấn giới thiệu đến bạn những sản phẩm phù hợp và giúp bạn chọn được mẫu bảng tên đẹp nhất.

Liên Minh cam kết mọi sản phẩm bạn nhận được đều đúng với mẫu mã và cam kết ban đầu. Mỗi một bảng tên, mỗi một chiếc huy hiệu đều sáng đẹp và chính xác đến từng chi tiết. Đặc biệt chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Số lượng bảng tên in càng nhiều thì giá in sản phẩm càng giảm.

Bài viết liên quan

 • Bệnh viện nam khoa Âu Mỹ Việt có gì hơn địa chỉ chữa trị khác? 100000 ₫

  Bệnh viện nam khoa Âu Mỹ Việt có gì hơn địa chỉ chữa trị khác?

  Đa khoa ÂU MỸ VIỆT là 1 trong những nơi chữa trị tư nhân có chất lượng khám bệnh chữa bệnh thuộc top...

 • thang máy mitsubishi phân phối lắp đặt trọn gói tại hà nội 300 Triệu ₫

  thang máy mitsubishi phân phối lắp đặt trọn gói tại hà nội

  CÔNG TY THANG MÁY MAI TÂM CMECO ELEVATOR                                                              GIỚI THIỆU thang máy Mitsubishi không có phòng máy     Sử dụng...

 • Đánh giá sơ bộ tai nghe bluetooth LG Tone Infinim Bluetooth (HBS-900)

  Đánh giá sơ bộ tai nghe bluetooth LG Tone Infinim Bluetooth (HBS-900)

  Thị trường tai nghe không dây hiện tại vô cùng sôi động với nhiều loại, nhiều hãng tai nghe khác nhau. Sự tiện...