Bí quyết đầu tư bất động sản Phú Quốc sinh lời

1 Triệu ₫

Sở hữu nhiều ưu thế nội tại về vị trí, thiên nhiên khí hậu và định hướng phát triển, cộng thêm yếu tố khách quan kênh sinh lời hấp dẫn từ phân khúc nghỉ dưỡng, bất động sản Phú Quốc đang là “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư.

1. Nghiên cứu thị trường tại đặc khu kinh tế Phú Quốc

Tính đến cuối tháng 3/2016, tổng nguồn cung trên thị trường Phú Quốc có hơn 1.700 căn thuộc sáu dự án biệt thự và một dự án căn hộ. Phân khúc căn hộ bán được 35% còn phân khúc biệt thự bán được 65%. Các dự án này có triển vọng tốt nhờ ở chiến lược tiếp thị, uy tín của chủ đầu tư, tiến độ xây dựng đảm bảo đúng tiến độ và tất cả đều nằm trong khu nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện ích, tiện nghi.

Khách hàng đến từ thủ đô chiếm khoảng 80%, tiếp theo là người mua từ TP. Hồ Chí Minh, khoảng 15%, chủ yếu là mua để đầu tư hoặc nghỉ dưỡng. Hiện biệt thự nghỉ dưỡng để bán là sản phẩm chủ chốt trong định hướng phát triển tại đặc khu kinh tế Phú Quốc với nhiều lựa chọn về hình thức và giá cả. Sản phẩm căn hộ khách sạn (condotel) tương đối phổ biến và hấp dẫn khách hàng trong nước.

[​IMG]

2. Nên là nhà đầu tư thông thái

Đầu tư vào bất động sản Phú Quốc về loại hình nghỉ dưỡng đang được xem là xu hướng và kênh đầu tư tỷ suất sinh lời cao, tuy nhiên khi đầu tư vào đây, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải luôn tỉnh táo để có những lựa chọn hợp lý. Và 2 yếu tố hàng đầu dưới đây là điều kiện tiên quyết để quyết định xem nên đầu tư tại khu vực nào.

Yếu tố hàng đầu: Vị trí trung tâm

Vị trí – vị trí – vị trí – đây là yếu tố sẽ quyết định đến sự tồn vong của một khu nghỉ dưỡng. Nên khi đầu tư cần chọn những khu vực được xem là điểm nóng của du lịch. Ngoài ra, vị trí của dự án ở gần sân bay, tàu cảng, đường cao tốc lợi thế càng nhân gấp bội.

Yếu tố số 2: Chủ đầu tư uy tín có tiềm lực lớn

Nhà đầu tư nên chọn chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực tài chính mạnh, bởi số vốn để đổ vào một dự án nghỉ dưỡng là rất lớn. Cho nên, lựa chọn một chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm, tài chính hùng mạnh là điều kiện cần thiết nếu bạn không muốn căn nhà của mình nằm trong dự án “xây mãi không xong”.

Hơn nữa, chủ đầu tư mạnh cũng là một lợi thế để trong tìm kiếm các đối tác nổi tiếng về: thiết kế – yếu tố sẽ tạo nên không gian sống đẳng cấp, một thiên đường nghỉ dưỡng đích thực của dự án.

>> Đề án xây dựng đặc khu kinh tế Phú Quốc tại Kiên Giang

Bài viết liên quan

 • sửa máy tính tại nhà quận Hà Đông

  sửa máy tính tại nhà quận Hà Đông

  Á Đông Computer cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Hà ĐôngƯu điểm dịch vụ Á Đông ComputerDịch vụ chuyên...

 • sửa máy tính tại Hà Đông

  sửa máy tính tại Hà Đông

  Sửa máy sửa máy tính tại Hà Đông Á Đông Computer cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Hà Đông nhanh...

 • TIỆN ÍCH NỔI TRỘI DỰ ÁN LAVILA

  TIỆN ÍCH NỔI TRỘI DỰ ÁN LAVILA

      Dự án Lavila Kiến Á cư dân được hưởng những dịch vụ tiện ích cao cấp  mà không phải bất kỳ...