Biểu hiện của bệnh mụn cóc sinh dục

Mụn cóc sinh dục là một trong những căn bệnh xã hội, do virut HPV gây, nếu không chú ý không chữa bệnh sẽ gây nhiều triệu chứng nguy hiểm. Vậy biểu hiện của bệnh mào gà là gì? Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thêm về những dấu hiệu mồng gà mang lại để từ đó có giải pháp chữa đúng thời điểm.

Biểu hiện của bệnh mụn cóc sinh dục

Sùi mồng gà có khi nung bệnh từ 3 đến 9 tháng. Biểu hiện lúc đầu của nó là có những u nhú sùi nhỏ nổi cao màu hồng tươi có đường kính tầm 1-2mm, những u nhú sùi nhô lên có hình dạng giống như hoa súp lơ bề mặt ráp. Tuy thế, sùi mồng gà lại ít ngứa, không gây ra đau nhưng rất dễ dàng chảy máu nếu cọ xát phải. Nếu càng để lâu mụn sùi đó lại càng tạo thành những đám sùi lớn lan tỏa, chiều dài có thể lên tới vài cm, kết nối cùng nhau trông thật đáng sợ.

Bề mặt của các nhú sùi lúc nào cũng ẩm ướt, các mụn sùi khi va chạm có ra giọt mủ. Sùi mào gà có thể gây ra các tổn thương ở vị trí sinh lý hoặc vị trí xung quanh ở toàn bộ cơ thể. Đây là loại vết thương dạng phẳng rất khó để tìm ra.

Đối với phái mạnh sùi mồng gà hiện ra ở thân dương vật thậm chí là ở hậu môn… Ban đầu chỉ là những mụn nhỏ không có cảm giác ngứa ngáy hay đau rát  gì chỉ nhú lên.

Với nữ giới bao gồm ngứa rát cục bộ, chảy máu và dịch âm đạo tiết ra bất bình thường thường, nhất là ở môi chỗ kín có các vết vươn lên như màu hồng, không có cuống nốt nổi ở trên mạch máu, ban đầu nó vươn lên ở những vùng  không khô ráo lỗ niệu đạo hoặc lan tỏa ra hậu môn cùng các khu vực ở xung quanh hậu môn. Càng ngày lại gây viêm loét.

Có tình huống bị sốt cao hoặc đau nhức  gây ra ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của người mắc bệnh. Sùi mồng gà nếu không được điều trị sớm sẽ gây nên triệu chứng, thậm chí chết…

Bài viết liên quan

 • Sim năm sinh thủ tục mua đơn giản

  Sim năm sinh thủ tục mua đơn giản

  Thủ tục mua đơn giản nhanh chóng Tại Simso.Vip bạn có thể chọn mua hàng trực tiếp hoặc mua hàng online tại mọi...

 • Phong phú các mẫu sim năm sinh

  Phong phú các mẫu sim năm sinh

  Phong phú các mẫu sim năm sinh Hiện nay Simso.Vip có tất cả các mẫu sim năm sinh  10 số, 11 số mà nhiều bạn...

 • Nguyên nhân nào bị đau thắt lưng sau khi quan hệ?

  Nguyên nhân nào bị đau thắt lưng sau khi quan hệ?

  Tôi năm nay 38 tuổi, một tháng gần đây sau khi quan hệ mắc đau thắt lưng rất một vài.   vào sáng...

 • Chưa có bình luận nào

  • Xin chào, guest