Bốn lời khuyên ngân sách dành cho sinh viên quốc tế

 

Giữ tài chính của bạn là một kỹ năng quan trọng đối với bất kỳ sinh viên đại học. Với chi phí có thể bao gồm học phí, sách giáo khoa, tiền thuê nhà, hóa đơn, cửa hàng tạp hóa và các hoạt động giải trí, gắn bó với một ngân sách có thể là một khó khăn hỏi. Điều này đặc biệt đúng với sinh viên quốc tế, những người phải thích ứng với một môi trường mới mà không có kiến ​​thức trước của Úc dành cho các đối tác trong nước của họ.
 
Úc có một cảnh ẩm thực nổi tiếng, đặc biệt là trong những cầu thủ như Melbourne và Sydney, vì vậy nó được cám dỗ để ăn ra thường xuyên. Tuy nhiên, việc mua thực phẩm với số lượng lớn, nấu ăn ở nhà và làm đủ để thức ăn thừa là một cách chắc chắn ðể cắt giảm chi tiêu của bạn. Hãy thử các siêu thị ngân sách như Aldi cho sản phẩm giá rẻ và giữ một mắt ra https://flipboard.com/@duhocucbluesea cho sản phẩm đặc biệt.
 
 
[IMG] 
 
Một nền giáo dục số một
 
Thật ngạc nhiên là mức độ thường xuyên mà bạn nhìn thấy ghế hoàn toàn tốt, bàn ghế vừa mới rời khỏi ra phía trước của ngôi nhà của người dân. Một sinh viên hiểu biết có thể cung cấp hầu hết cư trú với rác cứng, tại nghĩa đen miễn phí! Bạn cũng có thể cung cấp cho người dùng một đi – người thường đưa ra những thứ đi cho không có gì, miễn là bạn đi và thu thập nó.
 
Đi xuống địa phương của bạn và để lại với một bộ trang phục hoàn chỉnh có giá tương đương với một thứ mới từ một cửa hàng bách hóa. Với mặt hàng quần áo đi cho ít nhất là một vài đô la, đây là giấc mơ là một món hời của thợ săn. Đây là nơi bạn có thể lấy bất kỳ quần áo cũ bạn không còn cần, do đó mối quan hệ là đối ứng!
 
Bắt đầu với một tấm chia thành hai phần đầu thu nhập và chi phí và viết ra tất cả các nguồn của bạn tiền và tất cả những gì bạn mong đợi để phải bỏ ra cho. Đừng quên chi phí như chi phí giặt hoặc thư viện, cùng với tiền thuê nhà, lương thực và sách. Nhận thức được cách bạn chi tiêu tiền của bạn cũng có thể hiển thị cho bạn nơi bạn có thể tiết kiệm, chẳng hạn như cắt giảm cà phê hoặc Du học Úc giá rẻ 2018 làm bánh mì của riêng bạn.
 
 
[IMG] 
 
Chắp cánh mơ ước cho những người có ước mơ
 
Trong khi chi phí sẽ cắt lên trên một cơ sở hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, thu nhập của bạn có thể đến trong một lần. Nếu bạn nhận được một khoản vay bảo trì, ví dụ, nó sẽ đến trong khối vào đầu mỗi học kỳ. Nếu bạn đã làm việc trong những ngày nghỉ hè trước khi bạn bắt đầu học đại học, bạn sẽ có một lần vào đầu năm nay.
 

Trường đại học hoặc cao đẳng ngành ngân hàng của bạn rất có thể sẽ có một cố vấn học sinh. Tận dụng lợi thế của họ – những lời khuyên sẽ được miễn phí và họ có thể giúp bạn quản lý tiền của bạn tốt hơn. Hỏi về miễn phí ngân hàng sinh viên , lãi suất thấu chi và các khoản phí, và bất kỳ khoản vay sinh viên họ cung cấp. Văn phòng hỗ trợ sinh viên của bạn cũng sẽ nhìn thấy Du học Úc giá rẻ nó tất cả trước đây, và có thể có thể giúp bằng nguồn vốn khó khăn truy cập đại học.

Bài viết liên quan

 • Ngành luật kinh tế – không lo thiếu việc làm 1 Triệu ₫

  Ngành luật kinh tế – không lo thiếu việc làm

  Nền kinh tế nước nhà đang trên đà phát triển với sự khởi sắc của hàng loạt công ty, doanh nghiệp và tập...

 • Góc khuất trong xuất khẩu lao động singaore 12 ₫

  Góc khuất trong xuất khẩu lao động singaore

  Để có nền kinh tế phát triển nhanh chóng, đòi hỏi chính phủ Singapore phải đẩy mạnh đầu tư vào các dự án...

 • Cung cấp các loại thuốc cho gà đòn, gà tre, gà cựa sắt – thuoc bo cho ga da 600000 ₫

  Cung cấp các loại thuốc cho gà đòn, gà tre, gà cựa sắt – thuoc bo cho...

  Cung cấp các loại thuốc cho gà đòn, gà tre, gà cựa sắt – thuoc bo cho ga da cung cấp các loại  thuốc...