Các bạn đã tìm hiểu kỹ các thông tin trước mùa thi 2018 chưa?

Mỗi mùa thi đại học, việc chuẩn bị ôn luyện kiến thức luôn được thí sinh đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên vẫn còn những thông tin bên lề khá quan trọng, thí sinh vẫn cần dành chút thời gian để tìm hiểu những thông tin này.

Các ngành nghề thuộc các khối thi chính là những thông tin thí sinh cần tìm hiểu trước mỗi mùa thi. Thậm chí việc lựa chọn ngành nghề đã được xác định ngay khi thí sinh đặt bút làm hồ sơ đăng ký xét tuyển kèm theo một mẫu đăng ký ngành có nguyện vọng xét tuyển.

Thí sinh không nên coi thường những công việc nhỏ nhặt này vì hiện tại, thí sinh giỏi và nắm giữ nhiều thông tin không ít, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều thí sinh thậm chí còn chưa biết khối a gồm những môn nào hay các tổ hợp thuộc khối c gồm những môn nào. Nếu chưa nắm rõ thì đâu thể biết sử dụng kết quả môn nào để đăng ký xét tuyển chứ, phải không nào?

Đơn cử như khối D1 – một tổ hợp xét tuyển thuộc khối D. Khối thi được sử dụng để đăng ký xét tuyển hàng năm nhiều nhất trong số các khối D khác. Khối D1 với tổ hợp xét tuyển là 3 môn Toán – Ngữ văn và Anh văn. Tiếng Anh vẫn luôn là một môn học khó khăn đối với nhiều thí sinh. Với một phần khác còn lại thì môn tiếng Anh thật sự không thể thiếu trong cuộc sống. Tiếng Anh mang lại rất nhiều lợi ích, không những vốn từ ngữ được mở rộng, khả năng làm việc, hiệu quả công việc còn được đẩy mạnh. Thử ví dụ 2 người, cùng bằng cấp, cùng điểm số nhưng trình độ tiếng anh của 2 người thì “một trời – một vực” cùng đi phỏng vấn tại một công ty. Vậy thử hỏi, ai sẽ là người có cơ hội công việc cao hơn?

Vậy khối D1 gồm những ngành nào? Liệu khối D1 có nhiều ngành học liên quan đến tiếng Anh không? Sáng nay tôi nhận được một câu hỏi khá ngô nghê đó là “khối d có ngành ngôn ngữ anh hay các ngành liên quan đến tiếng anh không ạ?. Có lẽ bạn vẫn chưa tìm hiểu kỹ các thông tin về các ngành khối D rồi. Khối D1 sử dụng môn tiếng Anh là môn đăng ký xét tuyển, vì vậy nên hầu hết các ngành đều liên quan đến tiếng anh, đều có thể sử dụng, áp dụng tiếng Anh trong học tập.

Trên đây là một số thông tin mình thu nhận được. Chúc các bạn một mùa thi thành công nhé.

Bài viết liên quan

 • Cung cấp các loại thuốc cho gà đòn, gà tre, gà cựa sắt – thuoc ga da tphcm 900000 ₫

  Cung cấp các loại thuốc cho gà đòn, gà tre, gà cựa sắt – thuoc ga da...

  Cung cấp các loại thuốc cho gà đòn, gà tre, gà cựa sắt – thuoc ga da tphcm cung cấp các loại  thuoc tang...

 • Kích thước loa âm trần 50000 ₫

  Kích thước loa âm trần

  Loa âm trần là 1 hệ thống loa âm thanh được chế tạo để gắn được đến ở trần, dùng cho mục đích...

 • Kinh nghiệm nhảy dù chuẩn trên game PUBG mobile

  Kinh nghiệm nhảy dù chuẩn trên game PUBG mobile

  PUBG Mobile là phiên bản mobile của tựa trò chơi PlayerUnknown’s Battleground nổi tiếng, có tới các cuộc chiến sinh tồn khốc liệt...