Các khóa học về du lịch, khách sạn và du lịch ở Úc

 

Trong những năm gần đây, các ngành dịch vụ khách sạn, du lịch và dịch vụ cá nhân của Úc đã phát triển về quy mô và tinh tế, được phản ánh trong nhiều khóa học đa dạng. Các thị trường mới tiếp tục nổi lên trong các lĩnh vực thích hợp như ẩm thực, du lịch sinh thái và du lịch rượu vang. Trong quá khứ, nhiều người trong các ngành này đã được đào tạo tại nơi làm việc, nhưng bây giờ các khóa học được cung cấp tại nhiều tổ chức trên khắp Australia, bao gồm các trường đại học, các viện và các trường cao đẳng tư.
 
Nếu bạn quan tâm đến việc học về khách sạn, du lịch và các dịch vụ cá nhân, bạn cũng có thể quan tâm đến việc học tập kinh doanh và quản lý hoặc các dịch vụ y tế và phục hồi chức năng. Để biết thêm thông tin về lĩnh vực này, du lịch đào tạo Australia hiệp hội các nhà du lịch Úc và nhà hàng Australia Các khóa học và cơ hội việc làm sẵn có sẽ phụ thuộc vào https://flipboard.com/@duhocucbluesea mức độ văn bằng bạn hoàn thành. Có ba cấp bằng cấp về khách sạn, du lịch và dịch vụ cá nhân.
 
 
[IMG] 
 
Một đội ngũ chuyên nghiệp
 
Có rất nhiều loại hình đào tạo nghề và dạy nghề có sẵn trong lĩnh vực khách sạn, du lịch và dịch vụ cá nhân, dẫn đến nhiều công việc. Hầu hết các bằng cấp đều có chứng chỉ, bằng tốt nghiệp và bằng cấp. Trong ngành du lịch, bạn có thể chọn từ du lịch, du lịch, khách sạn quốc tế và quản lý khu nghỉ mát, và hướng dẫn. Trong ngành công nghiệp khách sạn, các khóa học được cung cấp trong khách sạn, nấu ăn thương mại, nấu ăn châu Á, hoạt động nhà bếp, bánh mì, ngành công nghiệp rượu vang hoạt động và sự kiện.
 
Những ai muốn làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ cá nhân có thể lựa chọn giữa công nghệ móng tay, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, liệu pháp làm đẹp và làm tóc. Ngoài ra còn có một số bằng cấp cao có sẵn tại bằng chứng chỉ nghề và bằng tốt nghiệp chuyên nghiệp tương đương với các chứng chỉ tốt nghiệp và bằng tốt nghiệp phổ thông trong ngành giáo dục đại học nhưng lại tập trung thực tế hơn.
 
Các khóa học này đào tạo sinh viên tốt nghiệp về vai trò quản lý trong ngành của họ. Các bằng cấp có sẵn ở cấp độ này bao gồm quản lý khách sạn quốc tế và lãnh đạo sáng tạo về làm tóc. Đào tạo về lĩnh vực dịch vụ khách sạn, du lịch và dịch vụ cá nhân thường có trong ngành, và nhiều chuyên gia đã https://ok.ru/tuvanduhocUcgiarenhat2018 bắt đầu sự nghiệp của mình thông qua bằng cấp.
 
 
[IMG] 
 
Luôn tận tình giải đáp các thắc mắc
 
Trong khi trình độ cử nhân và sau đại học thường chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp về các vai trò quản lý, bằng cấp cung cấp đào tạo thực tế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp về các vai trò ở cấp độ hoạt động (đầu bếp hoặc đại lý du lịch) cũng như cấp độ quản lý (như quản lý khu nghỉ mát) trình độ văn bằng đã hoàn thành. Do tính chất thực tiễn của ngành khách sạn, du lịch và dịch vụ cá nhân, các vị trí ngành nghề được bao gồm trong nhiều khóa học.
 

Các ứng viên phải hội đủ các điều kiện nhập học và nhập học tiếng Anh, khác nhau giữa các khóa học, cơ sở giáo dục và trình độ. Nhập học vào một số trường có tính cạnh tranh cao và đòi hỏi học sinh phải tham dự một cuộc phỏng vấn. Còn có rất nhiều những cơ hội cho các bạn học sinh sinh viên để có thể https://plus.google.com/u/0/communities/112267082358164484517 tham gia các khóa học, các khóa đào tạo chất lượng cao của các trường tại Úc.

Bài viết liên quan

 • GHÉ THĂM NHỮNG TRUNG TÂM MUA SẮM LỚN NHẤT TRUNG QUỐC

  GHÉ THĂM NHỮNG TRUNG TÂM MUA SẮM LỚN NHẤT TRUNG QUỐC

    Thượng Hải – phố đi bộ Nam Kinh: đây là nơi sắm tậu có những trọng điểm mua sắm tiên tiến lừng danh...

 • GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: DU LỊCH THÁI LAN CÓ CẦN VISA KHÔNG? 5 Triệu ₫

  GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: DU LỊCH THÁI LAN CÓ CẦN VISA KHÔNG?

  Là một quốc gia nức danh có những ngôi chùa vàng linh thiêng, các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp cùng các hoạt...

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT CHO CHUYẾN DU LỊCH THÁI LAN 6 Triệu ₫

  NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT CHO CHUYẾN DU LỊCH THÁI LAN

  Bạn đang chuẩn bị cho chuyến hành trình du hý Thái Lan nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn ko biết mình nên chuẩn...