Các kiểu kính gương soi cắt thủ công trong phong thủy

Do sao nên cắt kính gương soi

Ko còn thuần tuý là 1 món đồ nội thất được treo ở phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách… Kính gương soi ngày càng mang lại rất nhiều lợi ích và sự tươi mới cho ko gian ngôi nhà. Tại các tòa nhà có kiểu dáng độc đáo, kì lạ, kính gương soi được dùng để trang hoàng cho ko gian thêm đẹp, như điểm đặc sắc nhá trong rất nhiều ko gian nội thất nơi đây. ví như lắp đặt và cắt kính gương soi hợp với phong thủy của cả căn nhà, nó sẽ đem đến cho bạn nhiều điều may mắn. Vậy các lợi ích cụ thể của kính gương soi là gì? cộng tìm hiểu qua bài viết này nhé !

Kính khi được đặt trong những không gian có hình thể bất thường, ko tương thích

Lúc 1 phần nhà bị hụt hay nói cách khác căn nhà có hình dáng không thông thường Bởi vì lỗi trong khâu bề ngoài hoặc trong thời kỳ xây cất. lúc này, gương có thể là giải pháp hiệu quả để tái hiện phần hụt và khiến cho căn nhà trở về hình dạng thông thường.

Khu vực khí bị ứ đọng

Gắn gương ở các góc tối hay khúc cua quẹo để giúp khí luân chuyển ở khu vực dễ ùn tắc này.

Hành lang dài

Khí ở các nơi như hành lang dài, lan can thường di chuyển rất nhanh. Cắt một tấm kính gương soi hình chữ nhật dọc theo bờ tường sẽ giúp khí di chuyển ổn định. Trong khi, đặt gương soi ở những không gian tương tự sẽ tạo điều kiện cho những bức tường không bị trống.

Cắt kính gương soi

Khiến cho lệch hướng những điều không may

Theo phong thủy, gương có công dụng phản chiếu lại các hình ảnh mà nhiều người cho là rủi ro mắn chiếu vào nhà. ví dụ góc nhà cao tầng, trụ điện tín và những cây xanh trước nhà chú ý là nên đặt gương sao cho ko phản chiếu vào khách tới nhà

Gương bát quái

Gương bát quái được dùng để bảo vệ cho căn nhà tránh khỏi những nguồn năng lượng hiểm ác có thể công kích người đang sống trong nhà. Chúng ta thường nhìn thấy các gương bát quái được treo ngoài cửa nhà ở và nơi bán buôn của người Hoa. Chúng được treo trước cửa để khiến lệch tác động của những nguồn năng lượng tiêu cực: góc nhọn, vật cao lớn và các thứ khác.

Gương từ lâu đã là vật chẳng thể thiếu trong phong thủy, Bởi vì vậy việc cắt kính gương soi đòi hỏi phải có sự đúng mực và khám phá kĩ lưỡng về độ phù hợp với không gian. Bạn nên tìm đến những địa chỉ nhôm kính để tránh việc gương sau khi cắt ko đúng tỉ lệ hoặc hình trạng, gây ảnh hưởng xấu tới phong thủy.

Cắt kiếng soi gương

Nhôm kính sơn màu ốp bếp

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Những lí do nên chọn gạch cổ ốp tường mới trong thiết kế 253000 ₫

  Những lí do nên chọn gạch cổ ốp tường mới trong thiết kế

  Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về vật liệu xây dựng không chỉ dừng lại ở độ bền, đẹp...

 • Có Thể Dùng Điện Thoại Điều Khiển Cửa Cuốn Được Không? 2 Triệu ₫

  Có Thể Dùng Điện Thoại Điều Khiển Cửa Cuốn Được Không?

  Có thể dùng điện thoại điều khiển cửa cuốn được hay không Các nước trên thế giới đã có thể dùng điện thoại...

 • Thiết kế không gian sống đẹp với gạch bông phối ngẫu nhiên 253000 ₫

  Thiết kế không gian sống đẹp với gạch bông phối ngẫu nhiên

  Với sự sáng tạo không dừng của các nghệ nhân, gạch bông cổ ngày nay ra đời với đa dạng các mẫu mã hoa văn...