Cách bảo vệ tài khoản cá nhân của mình trên các trang mạng xã hội

100000 ₫

Giờ đây bất cứ ai hay bạn đều có cho mình một tài khoản trên các trang mạng xã hội để có thể kết nối với mọi người ngay trên mạng lưới viễn thông. Khi bạn đã có thể truy cập interet vào các trang mạng xã hội và đăng ký cho mình một tài khoản để trò chuyện với người khác.

Việc tài khoản của bạn được bảo mật là một điều khá qua trọng. Tuy nhiên, có những lúc, tài khoản của bạn bị tấn công bởi những người có ý xấu. Bạn bị nhiễm virus và bị hack tài khoản thông qua các đường link không chính đáng hay thông qua các ứng dụng mà bạn vô tình click phải. Đây là cách thông thường để lấy cắp mật khẩu tài khoản của bạn. Xem thêm khuyen mai nap the moi nhat Mobifone.

[IMG]
Mạng xã hội giúp bạn giao lưu bạn bè với kết nối internet

Vậy để có thể bảo vệ tài khoản của mình cũng như cách thức để bạn thoát khỏi hiện tượng nhiễm virut cũng như lan truyền các các phần mềm độc hại cho những người khác. Tham khảo chương trình khuyến mãi của mobifone nạp thẻ hưởng khuyến mại.

Đầu tiên bạn phải tìm hiểu cách mà bạn bị hack tài khoản như thế nào? Khi bạn nhận được thông báo từ một người quen gắn tên bạn trong một bài viết, và bạn chọn bài viết đó để xem, thì ngay lập tức bạn đã bị xâm hại và bạn bị chuyển sang một trang khác. Khi đó thì mã đọc hại đã tìm đến tài khoản của bạn.

[IMG]
Đăng ký sử dụng các gói cước 3G

Tình trạng này được biết đến ở nhiều người đang sử dụng một tài khoản cá nhân để hoạt động. Để không bị lộ tài khoản cũng như tài khoản bị đánh cắp thì bạn có thể tự bảo về mình trước trước khi bị dính phải những điều như thế. Trước hết, với các đường link, liên kết không rõ ràng hoặc thấy khác thường so với bình thường thì bạn không nên tiếp tục ở lại trang đó, cũng không làm bất cứ thao tác nào để vào trang tiếp theo. Rời khỏi tran đó ngay lập tức.

Có một điểm khác nữa là bạn có thể phòng tránh ngay việc nhiễm vi rút bằng việc cài đặt bảo mật cho bạn. Khi đó, mỗi lần đăng nhập để sử dụng thì bạn sẽ được gửi mã bảo mật để có thể tiếp tục sử dụng. Điều này có mất công nhưng đối với những tài khoản quan trọng thì bạn nên sử dụng cách này để có thể bảo vệ được tài khoản của mình. Xem thêm chương trình khuyến mãi mobifone.

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • học tiếng anh qua skype

  học tiếng anh qua skype

  Học tiếng anh online qua skype hiệu quảhọc tiếng anh qua skype Cùng IDP Language học tiếng anh online tại nhà, học tiếng...

 • MÁY NƯỚNG BÁNH NIKAI SF-01 ( Mua ngay => GIẢM GIÁ 21% ) 285000 ₫

  MÁY NƯỚNG BÁNH NIKAI SF-01 ( Mua ngay => GIẢM GIÁ 21% )

  Bạn luôn muốn tự tay làm nên chiếc bánh thơm nức mũi, vàng ruộm và đầy bổ dưỡng cho cả gia đình vào...

 • Thiết bị làm bánh giá rẻ đang có bạn tại honghung,vn 10 Triệu ₫

  Thiết bị làm bánh giá rẻ đang có bạn tại honghung,vn

  Tạm biệt công đoạn làm bánh bằng phương pháp thủ công đi vì nay đã có rất nhiều máy móc hỗ trợ chúng...