Cách build các bộ bài mạnh nhất trong Yu-Gi-Oh! Duel Links

Các gamer mê bài yugioh trên cả 2 nền tảng app android với iOS, hôm nay sẽ có thể thoải mái thưởng thức tựa game Yu-Gi-Oh! Duel backlinks, hóa thân vào thế giới Vua trò chơi từng khiến biết bao nhiêu người mất ăn mất ngủ. Tái hiện lại bộ chuyện tranh nổi tiếng thế giới Yu-Gi-Oh! Duel backlink là một lựa chọn tuyệt vời nhất cho fan hâm mộ thần bài Magic trên Mobile.

Xem thêm: Cách chơi bài Yugioh

Những bộ bài mang nhất trong game Yu-Gi-Oh! Duel Links

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên chiến thắng của Yu-Gi-Oh! hay version Duel backlinks nói riêng, chính là có thêm nhiều lá bài ma thuật mới cùng với vô vàn cách thức hoạt động khác biệt. Đó có thể là quái vật chỉ số công kích cực kỳ ấn tượng, bộ dung hợp với nhiều cách biến hóa khác nhau, hay các con bài siêu hiếm có thể lật ngược tình thế trên bàn cờ.

Chính vì vậy, để giúp bạn tìm hiểu thêm nhiều điểm hay từ phiên bản trò chơi Yugioh Duel links, và dễ dàng sưu tầm choo mình những lá bài mạnh nhất thì sau đây bài viết này xin điểm ra 1 vài lá hình tiêu biểu nhất ngay sau đây:

Những quân bài thiên về sức tấn công

Duel Links có rất nhiều lá bài 4 sao dữ dằn, khiến cho nhiều người chơi tỏ ra rất thích thú khi sở hữu, nhất là những ai không quá chuyên sâu về tính chiến thuật khi chơi bài magic. Mục tiêu của bộ bài này là áp đảo đối phương bằng sức tấn công và tăng chỉ số những quân bài bằng các loại bài hỗ trợ.

Axe Raider – 3

Battle Ox – 3

Bazoo the Soul-Eater – 2

Sphere Kuriboh – 2

Riryoku – 2

Enemy Controller – 2

Wonder Balloons – 2

Twister – 2

MetalMorph – 2

Trong Bộ bài này sở hữu đựng chứa các lá bài rất hiếm nên bạn dễ dàng thay đổi tùy theo tình hình. Giả dụ như Curse of Aging hoặc Banner of Courage cho MetalMorph cùng Wonder Balloons.

Tuyệt chiêu của Rex Raptor (Hay Dinosaur Ryuzaki)

Rex Raptor có một tuyệt chiêu mang tên Dinosaur Kingdom, cho phép đẩy chỉ số tấn công của các lá bài khủng long lên mức rất cao. Bộ này bao gồm:

Sphere Kuriboh – 1

Thunder Dragon – 3

Mad Sword Beast – 1

Crawling Dragon #2 – 2

Two-Headed King Rex – 2

Riryoku – 2

Twister – 2

Wicked-Breaking Flamberge – Baou – 2

Fusion – 2

Reinforcements – 3

Twin-Headed Thunder Dragon – 1

Bracchio-Raidus – 2

Mục tiêu chủ yếu của bộ bài này là dùng chiêu dung hợp hoặc áp đảo đối phương cùng kĩ năng tăng sức công kích cho đạo quân khủng long.

Những quân bài thiên về bóng tối

Mục đích cuối cùng của những bộ bài này là tăng cường sức tấn công của Fiend hoặc Spellcaster nhằm hạ gục đối phương. Bộ bài này gồm:

Element Doom – 3

Arsenal Summoner – 3

Element Magician – 3

Blue Dragon Summoner – 2

Judge Man – 1

Riryoku – 2

Wonder Wand – 2

MetalMorph – 2

Magic Jammer – 2

Với cách dùng tuyệt chiêu “Power of Dark” cũng như lợi dụng effect bài của những Quái Vật hệ bóng tối hoặc gió, bạn có thể ra đòn hai đòn tấn công liên tiếp trong một lượt.

Dung hợp tốc độ cao

Mục tiêu chính của bộ bài này là dung hợp Twin-Headed Thunder Dragon ở tốc độ siêu nhanh. Tại đây người chơi giởi có thể áp dụng tuyệt chiêu Peak Performance của Kaiba hay Switheroo của Bandit Keith để chuyển độ công kích lên cao nhất. Bộ bài này gồm:

Twin-Headed Thunder Dragon – 4

Skull Red Bird – 3

Faith Bird – 3

Sphere Kuriboh – 2

Fusion – 2

Riryoku – 2

Wicked-Breaking Flamberge – Baou – 2

Twister – 2

Quill Pen of Gulldos – 1

Crimson Sunbird – 3

Như đã nói bộ bài này chủ yếu là dung hợp với triệu hồi Twin-Headed Thunder Dragon càng nhanh càng tốt để đánh phủ đầu đối phương. Còn nếu không có một số lá bài nhất định, bạn có thể cân nhắc chuyển từ Sphere Kuriboh thành Enemy Controller hay Riryoku cho Reinforcements.

Đây chỉ chính là vài Bộ bài điển hình trong tựa game Yugioh Due Links. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này.

Có thể bạn quan tâm: bài uno giá rẻ

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Những sai lầm có thể khiến cho giấc ngủ của mẹ bị ảnh hưởng 150000 ₫

  Những sai lầm có thể khiến cho giấc ngủ của mẹ bị ảnh hưởng

  Giấc ngủ cũng cần được nâng niu để có một sức khỏe tốt. Những nguyên nhân nào khiến cho giấc ngủ trở nên...

 • Chi phí trị thâm nách khoảng bao nhiêu

  Chi phí trị thâm nách khoảng bao nhiêu

  Những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến thâm là do vùng da dưới nách khó vệ sinh và ít được vệ sinh hơn...

 • Thuốc trị mụn Murad – Cẩm nang trị mụn trứng cá tận gốc

  Thuốc trị mụn Murad – Cẩm nang trị mụn trứng cá tận gốc

  Với những nàng đang đau đầu vì mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ thì việc sử dụng những sản phẩm thuốc trị...