Cách chọn giày Nike nam để chạy bộ

400000 ₫

Chẳng riêng gì những “con nghiện” giày thể thao mà ngay cả những người bình thường nhất khi được hỏi hãng giày thể thao nào được ưa thích nhất đều sẽ nghĩ ngay tới giày Nike. Mặc dù đôi khi nó khó kết hợp với những phụ kiện khác nhưng chỉ xét riêng về mặt công dụng trong việc thể thao thì khó có hãng nào vượt mặt được, đặc biệt trong việc chạy bộ. Vậy bạn đã biết cách chọn giày Nike nam  để chạy bộ chưa?

Chọn loại giày Nike nam để chạy bộ

Mỗi một đôi giày thể thao nam Nike  đều có công dụng chính mà nhà sản xuất muốn hướng tới. Vì  vậy việc lựa chọn giày Nike  để phát huy hết công dụng của chúng cũng như để việc tập luyện của bạn đạt hiệu quả không phải là việc dễ dàng. Bạn không nên vội nghĩ chỉ cần là giày thể thao là được. Quả thực nếu chọn sai một chút thôi có thể việc tập luyện sẽ không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. Bạn chắc chắn không muốn điều đó xảy ra phải không?

Do đó để đảm bảo kết quả tối đa bạn nên chọn Nike Free run 7.0 5.0 hoặc 3.0; Nike run; Nike Air max; Rosherun;…

Thông thường một đôi giày thể thao chịu tác động lớn nhất chính là phần gót giày. Đặc biệt trong việc vận động nhiều như chạy bộ tác động của nó là cực kỳ lớn. Vì vậy nếu đang có ý định sắm một đôi giày Nike nam giá rẻ  để chạy bộ, bạn hãy chú ý đến những chi tiết sau nhé!

Hãy tìm hiểu kỹ cấu trúc cơ bản của đế giày. Đế giày thường được cấu tạo từ ba lớp cơ bản:

 • Lớp xốp hay còn gọi là lớp lót giày có tác dụng định hình lòng bàn chân để bạn biết xem đôi giày đó có thực sự vừa vặn với mình hay không.
 • Lớp giữa chính là phần quan trọng nhất của đế giày. Phần này được nhà sản xuất cực kỳ lưu ý nên sẽ được sử dụng công nghệ cao để đảm bảo đôi giày bạn sẽ đi êm chân nhất, chắc chắn nhất.
 • Lớp cuối cùng được làm ra nhằm tạo độ ma sát nhất định với mặt đất.

Do đó khi chọn giày Nike nam  để chạy bộ bạn hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng và đảm bảo lớp cuối cùng của bạn có độ bám tốt nếu bạn không muốn việc trơn trượt ngoài ý muốn trong quá trình tập luyện.

Nguồn : https://kiza.vn/blog/cach-chon-giay-nike-nam-de-chay-bo/

Bài viết liên quan

 • Kính áp tròng hãng nào đeo êm tự nhiên nhất? 360000 ₫

  Kính áp tròng hãng nào đeo êm tự nhiên nhất?

  Mình đang bị cận và muốn mua kính áp tròng để đeo, nhưng mình đeo lần đầu nên sợ bị cộm với lại...

 • 4 lý do bạn nên chọn kính áp tròng NICE EYES 270000 ₫

  4 lý do bạn nên chọn kính áp tròng NICE EYES

  Trên mạng Internet hiện nay chỉ cần một cú click chuột bạn đã thấy được hàng ha sa số những trang web bán...

 • Giày adidas phối đồ như thế nào thì đẹp?

  Giày adidas phối đồ như thế nào thì đẹp?

  hiện tại, khi nhắc tới mặc cực đẹp người ta không còn mặc định đó là các việc của phụ nữ nữa. chu trình mặc đẹp trở thành một điều tất yếu...