Cảm nhận vẻ đẹp yên bình khi đặt chân đến thung lũng Mai Châu

“Nhớ ôi tây tiến cơm lên khói

Mai Châu mùa em thơm nếp sôi”

Hai câu thơ của nhà thơ Quang Dũng đã đi vào lòng người gợi nhắc đến một địa danh nổi tiếng của tỉnh Hòa Bình đó chính là Mai Châu. Mai Châu là một trong những địa điểm thăm quan nổi bật nhất của tỉnh Hòa Bình. Vậy thì vẻ đẹp của Mai Châu là gì? Hãy cùng với Beetours đi khám phá nhé!

Cách thủ đô Hà Nội khoảng hơn 2 giờ ô tô, thung lũng Mai Châu là ngôi nhà của dân tộc Thái, đa số sống tập trung tại bản Lác, bản Văn… Mai Châu đẹp như một bức tranh thủy mặc được vẽ nên giữa không gian bao la của đất trời, sông núi. Qủa thực điều đó không sai một chút nào. Những người yêu thiên nhiên, yêu những gì bình dị, chân chất và cũng là điểm đến của những người muốn tìm về một nơi khí hậu mát mẻ, cuộc sống yên bình thì coi đây là điểm đến lý tưởng.

Mai Châu thực tế chỉ là một thị trấn nhỏ vì vậy dù không phải là dân du lịch chuyên nghiệp hay không có người hướng dẫn, du khách vẫn có thể dễ dàng tìm đường thăm quan khắp các bản làng.

Nếu như trước kia đến với Mai Châu, du khách chỉ có một lựa chọn là nghỉ đêm tại các nhà sàn của dân bản thì nay du khách có thể lựa chọn cho mình khách sạn, resort để nghỉ dưỡng. Điều này tạo điều kiện rất tốt cho khách du lịch tới thăm quan. Nếu là người thích thiên nhiên, thích phong cách du lịch bụi thì nhà sàn là lựa chọn số một, còn ngược lại có thể chọn những khách sạn khép kín.

mai chau 1

Nguồn : http://beetours.net

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Việt Today giá vé máy bay đi nga World Cup 2018

  Việt Today giá vé máy bay đi nga World Cup 2018

  Việt today xin cung cấp thông tin vé máy bay đi Nga với giá rẻ bất ngờ tại thời điểm đang diễn ra...

 • ĐẾN MALAYSIA ĐỂ THƯỞNG NGOẠN NHỮNG ĐỊA ĐIỂM XINH ĐẸP KHÓ QUÊN

  ĐẾN MALAYSIA ĐỂ THƯỞNG NGOẠN NHỮNG ĐỊA ĐIỂM XINH ĐẸP KHÓ QUÊN

  Malaysia được giả dụ một “Á Châu thu nhỏ” thuộc khu vực Đông Nam Á. Đến đây ngoài việc được cảm nhận về...

 • GUNUNG MULU, MỘT ĐỊA DNAH LÝ TƯỞNG ĐỂ KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN TẠI MALAYSIA 6 Triệu ₫

  GUNUNG MULU, MỘT ĐỊA DNAH LÝ TƯỞNG ĐỂ KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN TẠI MALAYSIA

  đề cập tới Malaysia, phổ biến người đều liên tưởng đến các địa danh quen thuộc như Kuala Lumpur, Genting, Penang,… mà lãng...