Căn Hộ Tầm Trung Thu Hút Khách Hàng Năm 2018

2 Tỉ ₫

Căn hộ tầm trung thu hút khách hàng năm 2018

Savills ghi nhận trong quý một vừa qua, căn hộ bán được nhiều nhất ở phân khúc trung cấp, với mức giá khoảng trên 20 triệu đồng một m2.

Theo số liệu thống kê của Hội môi giới Bất động sản, trong tổng số hơn 20.700 căn hộ được bán trong năm 2017 tại Hà Nội, phân khúc trung cấp chiếm tới 42%.

Green Town Bình Tân - Mảng xanh đến từ Hàn Quốc

Savills ghi nhận trong quý một vừa qua, căn hộ bán được nhiều nhất ở phân khúc trung cấp, với mức giá khoảng trên 20 triệu đồng một m2. Cụ thể, căn hộ hạng B dẫn đầu nguồn cầu với 61% thị phần. Savills cũng dự báo trong năm 2018 sẽ có hơn 20.000 căn hộ từ 38 dự án sẽ mở bán ra thị trường, trong đó hầu hết là căn hộ hạng B. Nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sungroup… cũng công bố chiến lược tham gia vào phân khúc này trong năm 2018.

Lý giải điều này, giới chuyên gia cho rằng, thị trường luôn có xu hướng tự dịch chuyển để đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dân, đó là sở hữu nhà tốt với chi phí vừa phải. Mặt khác, căn hộ tầm trung cũng cần có đầy đủ chứng từ thương hiệu, uy tín, tiềm lực chủ đầu tư cùng năng lực triển khai thực tế.

Green Town Bình Tân là dự án căn hộ cao cấp với mức giá tầm trung. Xem chi tiết dự án Green Town Bình Tân http://zakaland.com/green-town-binh-tan/

Tại quận Bình Tân, một trong những dự án thuộc phân khúc cao cấp nhưng mức giá trung cấp có thể kể đến là Green Town của chủ đầu tư IDE Hàn Quốc.Với kinh nghiệm quy hoạch, phân phối, bàn giao và vận hành các dự án, IDE chuyển hướng sang phân khúc trung cấp.

“Khách hàng chốt giao dịch nhanh bởi uy tín thương hiệu chủ đầu tư, vị trí thuận lợi, tiện ích vừa đủ và căn hộ có diện tích, công năng hợp lý”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Vị trí căn hộ Green Town trong khu đô thị Vĩnh Lộc
Phối cảnh vị trí căn hộ Green Town http://zakaland.com/green-town-binh-tan/vi-tri-du-an-green-town/

Các hạ tầng tiện ích xã hội liền kề dự án có thể kể đến Bệnh viện Quân y 103, Đại học Kiến trúc, Đại học Ngoại ngữ, Đại học An ninh. Với mật độ xây dựng thấp chỉ 35,83%, chủ đầu tư dành diện tích còn lại để quy hoạch hệ thống tiện ích nội khu dành riêng cho cư dân bao gồm đường dạo bộ, tiểu cảnh nội khu, sân chơi trẻ em…

Bên cạnh việc tiếp cận với tiện ích chung, các cư dân tương lai của Green Town còn sở hữu tầm nhìn thoáng đãng, đón sáng, gió tự nhiên nhờ vị trí 4 mặt thoáng của tòa tháp. Các căn hộ có diện tích đa dạng gồm 50,9m2, 54,1m2 và 68,9m2, bố trí hai phòng ngủ. Các căn đều có logia, không gian bếp, khách, nhà vệ sinh riêng biệt. Ngoài ra, 80% căn hộ là căn góc, nhờ cách thiết kế kiến trúc đầu tư cho công năng sử dụng.

Chủ đầu tư cho biết sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện gồm sàn, trần, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện và bình nóng lạnh cho cư dân. Hiện, dự án đã cất nóc và sẵn sàng bàn giao trong năm 2018.

Xem giá bán Green Town tại http://zakaland.com/green-town-binh-tan/gia-ban-can-ho-green-town-binh-tan/

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Tín dụng bất động sản đang đi đúng hướng

  Tín dụng bất động sản đang đi đúng hướng

  Hội thảo có sự tham dự của đại diện các cơ quan quản lý, chuyên gia trong nước và quốc tế, các cơ...

 • 800 TRIỆU-CĂN-2PN SỞ HỮU CĂN HỘ NGAY LÀNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA – Ms.Thúy : 0902.151.288 800 Triệu ₫

  800 TRIỆU-CĂN-2PN SỞ HỮU CĂN HỘ NGAY LÀNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA – Ms.Thúy : 0902.151.288

  💎Căn hộ sở hữu vị trí Vàng ngay Làng Đại Học cửa ngõ chính khu Đông : nằm ngay mặt tiền đường Tân...

 • 800 TRIỆU-CĂN-2PN SỞ HỮU CĂN HỘ NGAY LÀNG ĐẠI HỌC – Ms.Thúy : 0902.151.288 800 Triệu ₫

  800 TRIỆU-CĂN-2PN SỞ HỮU CĂN HỘ NGAY LÀNG ĐẠI HỌC – Ms.Thúy : 0902.151.288

   ==> Căn hộ sở hữu vị trí Vàng ngay Làng Đại Học cửa ngõ chính khu Đông : nằm ngay mặt tiền đường Tân...