Cho thuê nhà quận 11 ra sao để kiếm lời?

Bạn muốn kinh doanh chi thuê nhà trọ? Đây sẽ là biện pháp an toàn cũng như nhàn hạ trong kinh doanh và điều bạn cần làm nên làm sao để giá thuê nhà được cao nhất? Hãy tham khảo những cách dưới đây.
 
Vị trí đến thành công
Cho dù mua nhà ở hay thuê nhà thì vị trí nhà sẽ là thước đo đầu tiên đánh giá giá trị của căn nhà đó. Đây giải đáp thắc mắc phần nào khi bạn thấy có những nơi cứ xây là có người thuê còn có những nơi phải mời chào mơi có khách hoặc không có.
 
Điểm nổi bật sức hút là nhà dễ dàng di chuyển đến trường học, nhà máy, siêu thị,chợ hay các văn phòng công ty. Như vậy, sẽ giúp cho người thuê tích kiệm thời giand di lại lại tiện lợi khi muốn mua bán hay đi chơi gần đó. Nếu muốn nhà luôn có người thuê trọ thì hãy chọn những nơi có vị trí tốt một chút bạn sẽ luôn có khách đến hỏi thuê.
 
Về cấu trúc nhà trọ để chiếm được đồng tình thì tốt nhất là phòng khép kín đồng thời diện tích cừa phải tùy thuộc đối tượng độc thân hay gia đình. Bạn muốn cho kiểu người nào thuê thì sẽ quyết định xây cho hù hợp như học sinh sinh viên, công nhân, hay hộ gia đình.
 
0
 
Chọn quy mô phù hợp
Chọn bất động sản cho thuê nằm nằm trong quy mô lơn hoặc các dự án lớn để thúc đẩy cầu cho thuê. Với tình hình nền kinh tế càng phát triển quỹ đất càng hẹp hơn thì bạn có thể lựa chọn kinh doanh nhà chung cư cho thuê. Nó sẽ thu hút được nhiều người thuê bởi họ chưa có đủ tài chính mua nhà mà những tiện ích nội ngoại khu của chung cư sẽ dễ dàng cho cuộc sống hàng ngày của họ. Ở khu vực đông dân thì không bao giờ phải lo “ế” nhà mà luôn có người muốn tìm thuê nên bạn không cần thấy hoang mang nếu cho thuê ở những khu vực này.
 
Cho thuê mới để tăng hiệu quả đầu tư
Bạn đang muốn làm ăn kinh doanh thì bạn phải chạy đua với thời gian. Bạn tích kiệm được ngày nào thì sẽ có lời ngày đó vì vậy việc chọn nhà rồi cho thuê đừng lâu quá cũng không quá nhanh để tránh sai xót. Tiếp theo đối với những căn chung cư thì bạn đừng dây vào những căn có tiến độ công trình chậm. Bạn có thể mua nhà xây xong rồi hoặc chưa xong thì cũng tìm chủ đầu tư uy tín khảo sát xem tốc độ xây dựng có đúng tiến độ không để từ đó đưa ra quyết định.
 
Nếu bạn muốn cho thuê nhà hoặc biệt thự bởi đất vẫn sẽ là của bạn thì nên chọn những ngôi nhà không phải tu sửa hay không đáng kể có thể tới ỏ luôn như vậy bạn có thể cho thuê ngay và hòa vốn cũng sẽ nhanh hơn.
 
Chọn khu vực sống tốt 
Bất kỳ người thuê nhà nào cũng đòi hỏi yêu cầu về chất lượng cuộc sống cũng như tiện ích, vì vậy nhà đầu tư đừng chỉ quan tâm đến khách hàng người nước ngoài mà ngay cả người Việt cũng cần phải quan tâm nhiều hơn. Cần lựa chọn những bất động sản cho thuê có môi trường sống thoải mái, trình độ dân trí cao và đặc biệt là tốc độ phục vụ phải nhanh chóng.
 
0
 
Những tiêu chí trên đây sẽ giúp bạn những người mua cho thuê nhà cũng như dự định kinh doanh nhà trọ sẽ phát huy tối đa những ưu điểm nhà của bạn và có giá tốt nhất. Hãy đến mua nhà quận 11 và tìm mua nhà thôi nào.
 
Mời các bạn đồng hành cùng bannhadanang.net để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.
 
Nguồn tin tức bất động sản : http://bannhadanang.net/tin-tuc-du-an/cho-thue-nha-quan-11-ra-sao-de-kiem-loi-ar47.htm

Bài viết liên quan

 • Chung cu xanh Green Town chỉ có tại Bình Tân 1 Tỉ ₫

  Chung cu xanh Green Town chỉ có tại Bình Tân

  Chung cư xanh GreenTown ở Bình Tân Ở thị trường bất động sản cũng có nhiều biến động. Khi các chung cư xanh...

 • Đón đầu xu hướng đồ gỗ nội thất sang trọng tại Bình Chánh

  Đón đầu xu hướng đồ gỗ nội thất sang trọng tại Bình Chánh

  Xu hướng thiết kế nhà cửa luôn làm cho người mua trải nghiệm từ vùng đất này đến vùng đất khác bởi sự...

 • Đến với dịch vụ của Ngàn Thông

  Đến với dịch vụ của Ngàn Thông

  Ngàn Thông, dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê bàn ghế đáp ứng mọi nhu cầu “Tổ chức sự kiện” là một...

 • Chưa có bình luận nào

  • Xin chào, guest