Chọn màu sắc phòng tắm đẹp cho người mệnh Hỏa

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhiều gia đình không chỉ quan tâm đến thiết kế phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp mà còn quan tâm đến cả phòng tắm nữa.
 
Trong thiết kế phòng tắm thì ngoài việc chọn nội thất sang trọng tiện nghi nhiều gia chủ cũng để ý đến cả việc thiết kế màu sắc sao cho hợp tuổi với mình để cho phòng tắm vừa đẹp vừa tốt trong phong thủy.
 
Nhưng việc chọn màu sắc phòng tắm theo phong thủy không phải ai cũng biết vì thế http://trangtriphongtam.com xin chia sẻ tiếp cho các bạn cách chon màu sắc phòng tắm đẹp nhất theo phong thủy cho người mệnh hỏa dưới đây.
 
Chọn màu sắc phòng tắm đẹp cho người mệnh Hỏa
 
Chọn màu sắc phòng tắm đẹp cho người mệnh Hỏa
 
Những chủ nhà mệnh Hỏa sinh năm: Giáp Tuất (1934 – 1994), Ất Hợi (1935 – 1995), Bính Dần (1986 – 1926), Đinh Dậu (1957 – 2017), Mậu Tý (1948 – 2008), Kỷ Mùi (1979 – 2039), Giáp Thìn (1964 – 2024), Ất Tỵ (1965 – 2025), Bính Thân (1956 – 2016), Đinh Mão (1987 – 1927), Mậu Ngọ (1978 – 2038), Kỷ Sửu (1949 – 2009)…
 
Muốn lựa chọn màu sắc phòng tắm hợp tuổi gia chủ thì chúng ta dựa vào phong thủy ngũ hành như sau:
 
 • Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
 • Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim
 • Ngũ hành tương hợp: Hỏa hợp Hỏa
Trong đó vì bản mệnh của người mệnh Hỏa mà phòng tắm lại là Thủy nên ít nhiều cũng ảnh hưởng đến gia chủ cho nên chủ nhà nên chọn thiết kế phòng tắm màu xanh thuộc Mộc là tốt nhất vì Thủy sinh Mộc mà Mộc lại sinh Hỏa sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn.
 
Phòng tắm màu xanh lá cây hợp phong thủy nhất với người mệnh Hỏa
 
Phòng tắm màu xanh lá cây hợp phong thủy nhất với người mệnh Hỏa
 
Chủ nhà mệnh Hỏa có thể sơn phòng tắm màu nâu thuộc hành Thổ cũng được vì Hỏa sinh Thổ mà Thổ lại khắc Thủy (Phòng tắm) cũng không ảnh hưởng gì cả.
 
Gia chủ mệnh Hỏa tốt đừng bao giờ thiết kế phòng tắm màu xanh dương hoặc đen thuộc hành Thủy như thế càng làm vận khí của bạn bị lụi bại, dập tắt ảnh hưởng đến tài vận nhà bạn và không bao giờ phất lên được.
 
Ngoài ra người mệnh Hỏa cũng không nên sơn phòng tắm màu trắng thuộc hành Kim vì Kim sinh Thủy tạo nhiều nước hơn sẽ dập tắt hết nguồn vượng khí lửa của bạn đi. Và cúng không nên sơn phòng tắm màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa cũng sẽ bị Thủy của phòng tắm dập tắt hết.
 
Như vậy người mệnh Hỏa nên thiết kế, trang trí phòng tắm màu xanh lá cây hoặc nâu là hợp phong thủy nhất, tốt cho vận mệnh, giúp củng cố nguồn năng lượng tốt và hạn chế nguồn năng lượng xấu
 
Nguồn tin tức : https://trangtriphongtam.com/chon-mau-sac-phong-tam-dep-cho-nguoi-menh-hoa/

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Tín dụng bất động sản đang đi đúng hướng

  Tín dụng bất động sản đang đi đúng hướng

  Hội thảo có sự tham dự của đại diện các cơ quan quản lý, chuyên gia trong nước và quốc tế, các cơ...

 • Sở hữu phòng khách chung cư hiện đại với gam màu ấn tượng

  Sở hữu phòng khách chung cư hiện đại với gam màu ấn tượng

  kientruccoxua.com xin giới thiệu tới những quý khách hàng một số mẫu thiết kế nội thất đẹp cho phòng khách chung cư đẹp hiện...

 • Có nên “nhờ cậy” dịch vụ hỗ trợ cho vay của topbank.vn

  Có nên “nhờ cậy” dịch vụ hỗ trợ cho vay của topbank.vn

  Để hỗ trợ các nhu cầu vay mua xe trả góp cho khách hàng, hiện nay có nhiều dịch vụ tư vấn hỗ trợ vay...

 • Chưa có bình luận nào

  • Xin chào, guest