Chọn màu sắc phòng tắm đẹp cho người mệnh Mộc

Ở bài trước chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn các chọn màu sắc phòng tắm đẹp và hợp phong thủy cho người mệnh Kim giúp gia chủ có một phòng tắm thoải mái, thư thái nhất tốt cho sức khỏe và đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhà.
 
Hôm nay http://trangtriphongtam.com xin gửi tiếp đến các bạn cách chọn màu sắc phòng tắm vừa đẹp và vừa hợp phong thủy cho người mệnh Mộc dưới đây.
 
Chọn màu sắc phòng tắm đẹp cho người mệnh Mộc
 
Chọn màu sắc phòng tắm đẹp cho người mệnh Mộc
 
Những người mệnh Mộc sinh năm: 1928 (Mậu Thìn), 1929 (Kỷ Tỵ), 1942 (Nhâm Ngọ), 1943 (Quý Mùi), 1950 (Canh Dần), 1951 (Tân Mão), 1958 (Mậu Tuất), 1959 (Kỷ Hợi), 1972 (Nhâm Tý), 1973 (Quý Sửu), 1980 (Canh Thân), 1981 (Tân Dậu), 1988 (Mậu Thìn), 1989 (Kỷ Tỵ), 2002 (Nhâm Ngọ), 2003 (Quý Mùi), 2010 (Canh Dần), 2011 (Tân Mão), 2018 (Mậu Tuất), 2019 (Kỷ Hợi)…
 
Trong phong thủy muốn chọn màu sắc hợp tuổi với gia chủ người ta dựa vào phong thủy ngũ hành. Ở đây chúng ta cũng áp dụng cách chọn màu sắc phòng tắm hợp tuổi với chủ nhà mệnh Mộc theo:
 
 • Ngũ hành tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc
 • Ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ, Kim khắc Mộc.
 • Ngũ hành tương hợp: Mộc hợp Mộc
Theo quan hệ ngũ hành tương sinh thì người mệnh Mộc nên chọn màu xanh dương thuộc hành Thủy cho phòng tắm là tốt nhất vì Thủy sinh Mộc sẽ giúp gia chủ củng cố sức khỏe, may mắn và tài lộc. Tuy nhiên chủ nhà lại không nên thiết kế phòng tắm màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa lại không tốt cho gia chủ làm tiền bạc và sức khỏe bị hao hụt đi.
 
Phòng tắm màu xanh dương cho người mệnh Mộc may mắn
 
Phòng tắm màu xanh dương cho người mệnh Mộc may mắn
 
Cũng theo quan hệ ngũ hành tương hợp gia chủ có thể chọn thiết kế phòng tắm màu xanh lá cây thuộc màu bản mệnh của Mộc cũng tốt cho gia chủ về phương diện sức khỏe, tài lộc và may mắn vì Mộc hợp Mộc.
 
Ngoài ra chủ nhà Mộc có chọn màu nâu, vàng thuộc hành Thổ để thiết kế cho phòng tắm vì Mộc khắc chế được Thổ, tuy nhiên nên hạn chế dùng nếu không cần thiết vì có thể sự khắc chế này lại ảnh hưởng đến tinh thần của gia chủ.
 
Cuối cùng gia chủ Mệnh Mộc đừng bao giờ thiết kế phòng tắm màu trắng thuộc hành Kim vì Kim khắc chế Mộc dẫn đến làm gia chủ bị áp bức, khó chịu khi bước vào phòng tắm màu này ảnh hưởng tới sức khỏe, tiền tài, công danh, sự nghiệp của chủ nhà.
 
Như vậy người mệnh Mộc nên thiết kế và trang trí phòng tắm màu xanh dương, xanh lá là hợp phong thủy theo tuổi nhất sẽ giúp gia chủ luôn khỏe mạnh, phát tài lộc, công danh và sự nghiệp.
 
Nguồn tin tức : https://trangtriphongtam.com/chon-mau-sac-phong-tam-dep-cho-nguoi-menh-moc/

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Tín dụng bất động sản đang đi đúng hướng

  Tín dụng bất động sản đang đi đúng hướng

  Hội thảo có sự tham dự của đại diện các cơ quan quản lý, chuyên gia trong nước và quốc tế, các cơ...

 • Sở hữu phòng khách chung cư hiện đại với gam màu ấn tượng

  Sở hữu phòng khách chung cư hiện đại với gam màu ấn tượng

  kientruccoxua.com xin giới thiệu tới những quý khách hàng một số mẫu thiết kế nội thất đẹp cho phòng khách chung cư đẹp hiện...

 • Có nên “nhờ cậy” dịch vụ hỗ trợ cho vay của topbank.vn

  Có nên “nhờ cậy” dịch vụ hỗ trợ cho vay của topbank.vn

  Để hỗ trợ các nhu cầu vay mua xe trả góp cho khách hàng, hiện nay có nhiều dịch vụ tư vấn hỗ trợ vay...

 • Chưa có bình luận nào

  • Xin chào, guest