Chọn tuổi xông đất cho gia chủ sinh năm 1974

1 Triệu ₫

Bạn đang xem xét chọn tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1974 Giáp Dần, đầu năm mới ai ai cũng mong muốn những điều may mắn nhất sẽ đến với gia đình chúng tôi trong năm mới. Vậy chọn người đến xông đất như thế nào để đón lành tránh dữ, đem lộc vào nhà, bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Theo quan niệm dân gian, người đến xông đất đầu năm cần nhờ những người có cuộc sống gia đình hạnh phúc; người có công việc làm ăn ổn định, đang trên đà phát triển thì càng tốt.

Nên nhờ những người có đức tính hợp phong thủy, hiền lành, chịu khó; không ốm đau bệnh tật, hay giúp đỡ mọi người. Nếu nhờ được người có quyền chức cao trong địa vị xã hội được nhiều người tôn trọng quý mến thì rất hợp phong thủy.

Người đến tuổi xông nhà 2018 quan trọng phải hợp “vía ” với chủ nhà. Tuổi người đến xông nhà cần có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với tuổi của chủ nhà và năm xông nhà.
Khi nhờ người đến xông đất đầu năm mới, cần tránh nhờ phụ nữ đang mang bầu; cũng như người vừa có người nhà mới mất.

Quay lại việc chọn người đến xông đất cho tuổi sinh năm 1974. Người sinh năm 1974 mệnh Đại Khê Thủy; còn năm 2018 Mậu Tuất mệnh Bình Địa Mộc. Chính vì thế, dựa theo các thầy phong thủy phong thủy thì một số tuổi sau đây sẽ hợp với tuổi của gia chủ sinh năm 1974 Giáp Dần, đó là:

 • Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959, mệnh Bình Địa Mộc. Với 4 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Rất hợp.
 • Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, mệnh Đại Hải Thủy. Với 3 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Rất hợp.
 • Người tuổi Canh Dần sinh năm 1950, mệnh Tùng Bách Mộc. Với 3 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Rất hợp.
 • Người tuổi Tân Mão sinh năm 1951, mệnh Tùng Bách Mộc. Với 3 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Hợp.
 • Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966, mệnh Thiên Hà Thủy. Với 3 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Hợp.
 • Người tuổi Quý Mão sinh năm 1963, mệnh Kim Bạch Kim. Với 3 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Hợp.

Trên đây là một số tuổi quý gia chủ sinh năm 1974 Giáp Dần có thể nhờ đến xông đất năm 2018 Mậu Tuất, giúp chủ nhà làm ăn may mắn, gặp nhiều may mắn.

Chúc quý bạn đọc chọn nhờ được người đến xông đất ưng ý, hợp tuổi gia chủ.

Bài viết liên quan

 • Nokia 6700 classic white màu bạc trắng mới 99% 2 Triệu 800K ₫

  Nokia 6700 classic white màu bạc trắng mới 99%

  Điện thoại Nokia 6700 Classic màu bạc tồn kho .Được thiết kế vỏ thép không gỉ, danh bạ 2000 số, camera 5Mp, 3G, sóng tốt,...

 • Hướng dẫn cách làm bánh bao thơm ngon tuyệt vời 01 ₫

  Hướng dẫn cách làm bánh bao thơm ngon tuyệt vời

  Chẳng những được xem là thức ăn vặt cuốn hút được đông người ưa chuộng, bánh bao còn có khả năng dùng bất...

 • Cách tăng cân bằng các món ăn thơm ngon của trứng gà 100000 ₫

  Cách tăng cân bằng các món ăn thơm ngon của trứng gà

  Trứng gà là 1 trong những sản phẩm hoàn hảo của tự nhiên, giúp ích rất nhiều cho người cần tăng cân. Đó...