Chung Cư Xanh: Mội Trường Sống Dẫn Đầu Xu Hướng Năm 2018

1 Tỉ ₫

Trước đây, các căn hộ tập trung đầu tư chủ yếu vào giá thành, vị trí . Cho tới đầu năm 2018 , thiết thông minh đón ánh sáng , không gian mở , thân thiện với môi trường đang là xu hướng tất yếu của các chung cư xanh. Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng , chủ đầu tư Green Town đã hoạt động dự án Căn hộ Green Town Bình Tân là môi trường sống ký tưởng của cư dân. 

Chung cư xanh đáng sống như thế nào?


Trong những năm trở lại đây, khi khách hàng mua căn hộ ngoài chú trọng tới chất lượng ra . Thì không gian sống của gia đình cũng phải đảm bảo thông thoáng , sạch sẽ. Vì thế, “sống xanh” . “ chung cư xanh” là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành bất động sản . Vậy chung cư xanh mang lại lợi ích vượt trội gì cho cư dân , cộng đồng, môi trường.

Công trình xanh đang thi công

Theo bà Melissa merry Weather – Chủ tịch Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC): Công trình xanh hay còn gọi là chung cư xanh đã chứng minh gia trị tích cực trong suốt thời gian dài trên thế giới. Nhìn chung , với những yêu cầu khắc khe của các tiêu chuẩn công trình xanh quốc tế và nội địa, và được xây dựng từ những nguyen liệu bền vững và đạt chứng nhận, những sản phẩm công trình xanh sẽ đóng góp vào môi trường sống bền vững và gia tăng chỉ số hãnh phúc cho cộng đồng.

Bắt đầu xây dựng chung cư xanh chuẩn quốc tế cần phải chuẩn bị các khâu từ thiết kế , chọn vật liệu cho đến quá trình thi công , vận hành dự án . Việc tuân thủ theo các quy định cho căn hộ chuẩn xanh sẽ giúp căn hộ đạt được mục đích : tiết kiệm năng lượng , sử dụng nước hiệu quả, giảm lượng khí thải CO2, cải thiện chat lượng môi trường không chỉ bên ngoài mà quan trọng hơn là bên trong ngồi nhà.

Ví dụ như: hệ thống thông gió trong nhà sẽ hiệu quả hơn giúp giảm nấm mốc , ẩm ướt, cải thiện sức khỏe của cư dân. Tiết kiệm điện năng và hạ nhiệt trong những ngày nắng nóng nhờ vào thiết kế xanh , lưu thông luồng gió . Sử dụng vật liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường, bảo vệ căn hộ của cư dân cũng như sức khỏe của họ. Chung cư Green Town Bình Tân đáp ứng những điều kiện trên để trở thành chung cư xanh. 

Tiện ích ngoại khu Green Town Bình Tân

Môi trường xanh xuong quanh Green Town Bình Tân

Xem thêm thông tin mới nhất tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/ 

Cập nhật tin tức mới nhất:  http://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • CĂN HỘ BCONS SUỐI TIÊN CHỈ 800TR/CĂN-2PN, TT 7TR/THÁNG – NĂM NGAY LÀNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA – 0902.151.288 800 Triệu ₫

  CĂN HỘ BCONS SUỐI TIÊN CHỈ 800TR/CĂN-2PN, TT 7TR/THÁNG – NĂM NGAY LÀNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA...

  💎 Chỉ duy nhất 800 TRIỆU/CĂN 2PN ngay Làng Đại Học Quốc Gia – Cơ hội vàng cho người có thu nhập thấp...

 • 800 Triệu/2pn Ngay Làng Đại học – Đối Diện KDL Suối Tiên – Ms.Thúy 0902.151.288 800 Triệu ₫

  800 Triệu/2pn Ngay Làng Đại học – Đối Diện KDL Suối Tiên – Ms.Thúy 0902.151.288

  💎 Chỉ duy nhất 800tr/2pn ngay Làng Đại Học Quốc Gia – Cơ hội vàng cho người có thu nhập thấp có ý định...

 • Tiềm năng phát triển đô thị với dự án Gem Riverside Đất Xanh

  Tiềm năng phát triển đô thị với dự án Gem Riverside Đất Xanh

  *** TOP VIEW: https://nhadatsenxanh.vn/can-ho-gem-riverside-quan-2/ Có thể nói, dự án chung cư quận 2 nhà đất sen xanh nằm ngay trong phân khu cực...