nên liên thông cao đẳng lên đại học không?

100000 ₫

Hầu hết các bạn lựa chọn học cao đẳng với mục đích gì? Liệu sau khi tốt nghiệp cao đẳng, các bạn có ước muốn liên thông cao đẳng lên đại học không?

Liên thông với những ước muốn có một tấm đại học cho bằng với thiên hạ là suy nghĩ của rất nhiều các thí sinh theo học trung cấp và cao đẳng. Không hẳn liên thông đại học là một sự lựa chọn tốt, tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy nó đúng đắn, thì nó sẽ đúng.

Một số lợi ích từ việc học liên thông cao đẳng lên đại học có thể kể đến như:

Thứ nhất, các chương trình học tập theo hệ cao đẳng không hẳn có thể đáp ứng được các yêu cầu về kiến thức chuyên môn để các bạn có thể ra trường để kiếm được ngay một công việc tốt.

Thứ hai, theo học liên thông đại học, bạn có thể hoàn thiện bản thân hơn qua những chương trình học từ liên thông đại học.

Thứ ba, bạn sẽ có thể sở hữu 1 tấm bằng có giá trị hơn. So với tấm bằng cao đẳng thì chắc chắn bằng đại học sẽ có giá trị hơn rất nhiều, phải không nào?

Sau tất cả, thứ mà cuối cùng bạn muốn sở hữu chính là bằng cấp, kiến thức và kỹ năng để có thể áp dụng trong công việc.

Hiện nay có rất nhiều trường đang tuyển sinh liên thông đại học. Bạn có thể lựa chọn học liên thông học viện tài chính, đại học công nghiệp việt trì, đại học công nghệ thông tin và truyền thông thái nguyên, đại học giao thông vận tải, đại học thủ đô Hà Nội, Đại học thương mại, học viện tài chính, học viện ngân hàng, đại học công nghiệp hà nội, đại học sư phạm hà nội… và một số trường đại học uy tín khác trên toàn quốc.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các thông báo tuyển sinh đại học cũng như tuyển sinh liên thông cao đẳng lên đại học, các thí sinh có thể truy cập trực tiếp vào chuyên trang kênh tuyển sinh để có thể tìm hiểu được nhiều thông tin về giáo dục trong nước cũng như cập nhật các thông tin mùa thi 2018. Chúc các bạn có những phút trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây.

Bài viết liên quan

 • Chuyên cho thuê bàn ghế đám cưới TPHCM 1 Triệu ₫

  Chuyên cho thuê bàn ghế đám cưới TPHCM

  Những bộ bàn ghế sofa đẹp và sang trọng, thường có giá thành rất cao, nếu bỏ ra một nguồn kinh phí lớn...

 • Bệnh thận ở con trẻ mang thể làm cho giảm chỉ số IQ 1000 ₫

  Bệnh thận ở con trẻ mang thể làm cho giảm chỉ số IQ

    Thận là các người thợ làm việc siêng năng và ko biết mỏi mệt trong việc giúp cơ thể thu vén rác...

 • Chương trình khuyến mại hấp cặp dành cho quý khách sử dụng dịch vụ của FPT

  Chương trình khuyến mại hấp cặp dành cho quý khách sử dụng dịch vụ của FPT

  khách hàng là doanh nghiệp cũng có thể sử dụng 6 gói cước mà FPT đang triển khai thí dụ sau: Fiber Business,...