Đá granite trong trang trí nội thất

Ngày nay các nhà xây dựng đang thỏa sức sáng tạo của mình trên nguyên liệu đá hoa cương. Không chỉ là chất lượng, đá hoa cương còn rất đa dạng sử dụng, có thể thiết kế và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Để phục vụ thêm cho vật liệu xây dựng ngành xây dựng con người đã ché tạo nên đá hoa cương, để tạo thêm nhiều lựa chọn từ các loại đá từ thiên nhiên như: Đá marble, đá granite.

Mỗi công trình thiết kế đá hoa cương lại góp một phần lớn vào sự thành công bởi độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Nội thất sử dụng đá hoa cương:

– Gạch ốp tường đá hoa cương: Các nhà thiết kế thường sử dụng các gam màu sáng, đôi khi là những họa tiết nổi để tạo nên không gian cực kì đặc sắc. Đá hoa cương rất dễ dàng cho những người thiết kế thỏa sức sáng tạo, nên mẫu mã có thể làm theo yêu cầu của khách hàng.

– Sàn nhà đá hoa cương: có rất nhiều mẫu hoa văn sử dụng làm sàn nhà, khi công nghệ ngày một hiện đại cũng như sức sáng tạo của kỹ sư cũng ngày một theo chiều hướng mới, họ đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã đa dạng, đặc sắc tạo nên không gian sống động.

– Trần nhà đá hoa cương: Đá hoa cương có khả năng tích hợp ánh sáng tốt, khi chiều vào vào đá tạo nên độ lấp lánh, huyền ảo. Sử dụng đá hoa cương kết hợp với ánh sáng sẽ tạo nên khoảng không gian cực kì ấn tượng cho ngôi nhà bạn. Tùy theo yêu cầu của người sử dụng mà nhà thiết kế sẽ dùng những loại đá kết hợp đèn khác nhau. Mặt khác đá hoa cương dễ uốn cong, nên việc cho ra 1 thiết kế đặc sắc, độc đáo là rất dễ dàng.

– Mặt bàn bếp đá hoa cương: ưu điểm vượt trội của đá hoa cương là sự kết nối 100% giữa các phân tử, nên đá hoa cương không có bất kì lỗ hổng nào từ đó mà các vi khuẩn nấm mốc không thể nào sản sinh được. Đá hoa cương đã được chứng nhận đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Các mẫu đá rất đa dạng nên tùy vào sở thích của gia chủ mà thiết kế sẽ sử dụng loại đá, hoa văn phù hợp.

Bài viết liên quan

 • Các kiểu kính gương soi cắt thủ công trong phong thủy

  Các kiểu kính gương soi cắt thủ công trong phong thủy

  Do sao nên cắt kính gương soi Ko còn thuần tuý là 1 món đồ nội thất được treo ở phòng tắm, phòng...

 • Những lợi thế tuyệt vời khi thay thế túi nilon bằng túi vải bố chất lượng 1 ₫

  Những lợi thế tuyệt vời khi thay thế túi nilon bằng túi vải bố chất lượng

  Hiện nay một số công ty đã sử dụng túi vải canvas chất lượng để thay thế cho túi nilon thông thường khi...

 • Thi công thảm trải sàn để phù hợp cho mùa hè bạn đã biết chưa? 1 ₫

  Thi công thảm trải sàn để phù hợp cho mùa hè bạn đã biết chưa?

  Cách lựa chọn thi công thảm trải sàn của mùa hè có những khác biệt so với mùa đông như thế nào? Hãy...

 • Chưa có bình luận nào

  • Xin chào, guest