Đại lý bán thẻ nạp điện thoại di động Viettel có chiết khấu tốt nhất hiện nay

87000 ₫

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn website đại lý bán card Viettel có chiết khấu tốt nhất hiện nay, hỗ trợ các số điện thoại di động Viettel có thể giảm thiểu rất nhiều chi phí khi nạp tài khoản di động. 

>>> Xem thêm: http://thecao360.com/chiet-khau-thu-mua-the-cao-truc-tuyen-tai-napthe365-com-c949.html

Nạp tiền di động Viettel bằng thẻ nạp giấy là hình thức nạp tiền quá quen thuộc với đông đảo các tài khoản trả trước của mạng Viettel ngày nay. Để có thể mua được thẻ nạp di động Viettel, người sửu dụng thường tìm đến những địa điểm bán thẻ như quán nước, cửa hàng bán sim thẻ, cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi…

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đâu là địa chỉ bán thẻ Viettel có chiết khấu cao, để có thể tiết kiệm lượng tiền mỗi khi tiến hành nạp tiền cho điện thoại di động. sự thật, khi mua thẻ cào ở gần như tất cả các điểm bán thẻ cào đã nêu trên đây, người sử dụng rất ít khi được khuyến mãi, thậm chí là không được khuyến mại khi mua thẻ cào điện thoại di động, kể cả khi mua những thẻ cào có mệnh chi phí quy mô rộng như thẻ Viettel 100 nghìn đồng, thẻ Viettel 200k, thẻ Viettel 300K hay thẻ Viettel 500K…

Photo

 

Song, thuê bao Viettel vẫn có thể tiết giảm được số tiền thanh toán khi nạp tiền điện thoại theo các bước tiến hành online tại các website cung cấp tất cả gói dịch vụ thay vì cách làm nạp tiền từ thẻ cào giấy thông thường. Thuê bao Viettel trả trước sử dụng phương pháp nạp tiền online cho điện thoại di động vẫn có thể lựa chọn tất cả mệnh số tiền phải trả nạp tiền từ 10K, 20K… cho đến 300K, 500K như bình thường.

 

Chiết khấu % khi quý khách nạp tiền online tại mỗi cổng website là khác nhau. Trong số mọi địa điểm website cung cấp gói dịch vụ nạp tiền online thời gian gần đây, người sử dụng test cao cổng website banthe24h.vn với mức chiết khấu nạp tiền, mua thẻ cào di động̣ Viettel lên đến 13% – mức chiết khấu cao nhất ngày nay.

 

Cùng mức chiết này, khi người sử dụng nạp vào ID di động̣ số tiền tương ứng cùng thẻ Viettel mệnh số tiền thanh toán 500.000 đồng thì chỉ cần trả số tiền là 435.000 đồng, tiết giảm được 65.000 đồng, trong khi vẫn nạp đủ số tiền 500.000 đồng vào trong tài khoản điện thoại của mình. Mệnh lượng tiền tiền nạp càng cao thì các bạn càng tiết kiệm được nhiều tiền.

 

Người dùng sẽ trả phí giao dịch bằng thẻ Visa, thẻ ATM, ví điện tử,… không cần tới tiền mặt. chỉ cách nạp tiền di động̣ Viettel online bằng thẻ VISA, thẻ ATM có Internetbanking, ví điện tử… được nâng cấp rất cặn kẽ trên site, đơn giản, dễ thực hiện.

 

Không những tiết giảm được số tiền phải trả, khi nạp tiền online trên website này, người dùng còn tiết kiệm rất nhiều khoảng thời gian khi không phải đi ra ngoài tới bất kể trung tâm bán thẻ để mua thẻ cào, không mất thời hạn cào thẻ lấy mật mã số, soạn lệnh nạp tiền…

 

Các bạn chỉ cần ở nhà, hay ngồi ngay tại văn phòng, truy cập vào website sản xuất giải pháp bằng smartphone, laptop, máy tính bảng… có kết nối mạng Internet, lựa chọn hầu hết mệnh giá nạp tiền phù hợp và trả phí là hệ thống sẽ tự động chuyển tiền vào id của các bạn. do đó, phương án nạp tiền online này đang dần dần thay thế tiêu chuẩn nạp tiền từ thẻ cào truyền thống.

 

Để có thể nhận được gần như tất cả các ưu tiên từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Viettel, quý khách hàng đừng quên giám sát bất kỳ tin khuyến mãi Viettel đăng tải trên bất kỳ website thông báo. các bạn sẽ tiết giảm được càng nhiều lượng tiền hơn khi nạp tiền smartphone, đăng ký 3G, lắp đặt dịch vụ… vào tất cả dịp giảm giá của Viettel.

 

Bài viết liên quan

 • Máy chép hình dài cnc SDX-SX4-2400 giá thành tốt nhất tại tphcm

  Máy chép hình dài cnc SDX-SX4-2400 giá thành tốt nhất tại tphcm

  MÁY CHÉP HÌNH DÀI CNC Model: SDX-SX4-2400   – Chỉ cần nhập bản vẽ sản phẩm hoặc vẽ trực tiếp trên máy, khi...

 • Bán máy chà nhám chổi SM-600A giá bán cạnh tranh tại tphcm

  Bán máy chà nhám chổi SM-600A giá bán cạnh tranh tại tphcm

  MÁY CHÀ NHÁM CHỔI Model: SM-600A    Thông số kỹ thuật  Động cơ : 2 HP Vòng quay trục chính : 0 –...

 • Bán máy chà nhám chổi FR-1300SM giá thành tốt nhất tại tphcm

  Bán máy chà nhám chổi FR-1300SM giá thành tốt nhất tại tphcm

  MÁY CHÀ NHÁM CHỔI Model: FR-1300SM   Thông số kỹ thuật Chiều rộng lớn nhất :     1300 mm Chiều dài nhỏ nhất :     350 mm...