Đăng kí sử dụng Viettel 3G gói MT5 nên hay không?

87000 ₫

Đăng kí 3G Viettel gói MT5 có nên hay không là vấn đề nhiều thuê bao chú ý hiện nay. Cùng đi tìm câu giải đáp cho câu hỏi này ở bài viết sau đây nhé! 

>>> Tham khảo bài viết: http://thecao360.com/huong-dan-mua-the-mobifone-bang-the-vietinbank-tiet-kiem-nhat-c8017.html

Đăng kí Viettel 3G gói MT5 hay không là mối quan tâm của rất nhiều thuê bao Viettel sau khi nạp tài khoản điện thoại Vina, Mobi, Viettel… cho tài khoản ”dế yêu” của mình. Bởi lẽ, với 1 chiếc điện thoại có kết nối 3G, các thuê bao có thể trải nghiệm thế giới giải trí trực tuyến ngay trong tầm tay, quản lý công việc, cũng như tận dụng các ứng dụng của Facebook, Messenger… để gọi điện, nhắn tin free…

Cũng giống như gần như tất cả các gói 3G Viettel giới hạn dung lượng dùng khác, về dung lượng dùng, gói cước 3G Viettel MT5 chỉ cho phép người dùngsử dụng 3G trong 24h và cùng 1,3GB data, cước phí phát sinh ngoài gói là 75đ/50KB.

Như vậy, với gói cước 3G Viettel MT5 này, người dùng có thể vào mạng trong vòng 24h sau khi đăng ký gói cước để thư giãn online, quản lý công việc, online Facebook, mua thẻ Viettel, Mobifone, Vinaphone… theo phương án online thay do mua thẻ smartphone tại mọi điểm bán thẻ thông thường.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết liệu có nên đăng ký 3G Viettel gói MT5 hay không, hay lựa chọn một gói cước 3G Viettel khác… Để có câu giải đáp chuẩn xác cho câu hỏi này, tuyệt vời các bạn nên dựa trên nhu cầu dùng 3G của bản thân mình.

Nếu các bạn chỉ đang cần sử dụng 3G vào một thời điểm nhất định, cùng thời hạn không nhiều, tần suất online thấp thì việc lựa chọn gói 3G Viettel MT5 là hoàn toàn thích hợp. Nhưng trong trường hợp bạn sử dụng quá nhiều, tần suất cao thì rất dễ xảy ra trạng thái vượt quá dung lượng cho phép, và các bạn sẽ phải trả cước phí nảy sinh ngoài gói khá cao.

Do vậy, khách hàng nên xác định lại nhu cầu dùng của mình. nếu các bạn thường xuyên online trong dài hạn với tần suất cao thì hàng đầu bạn nên giám sát tin giảm giá Viettel để đăng ký một gói 3G trọn gói của nhà mạng này sẽ tư vấn khách hàng tiết kiệm tiền giải pháp 3G hàng tháng.

Cùng kết nối 3G cho điện thoại di động khi đăng ký một gói 3G không bị hạn chế dung lượng, các bạn hoàn toàn có thể lướt web, đọc tin tức, tìm hiểu những mẹo dùng iPhone hiệu quả nhất, hay quản lý email, công việc… ở xa một thao tác dễ dàng mà vẫn bảo đảm hiệu quả, chất lượng, và vẫn tiết giảm cước phí.

Nếu quý khách không có yêu cầu dùng gói cước 3G Viettel trọn gói thì quý khách có thể chọn đăng ký những gói cước 3G Viettel giới hạn dung lượng. Những gói này có cước phí khá rẻ, cao nhất chỉ có 50K. Những gói cước này có cước phí truy cập vượt mức cũng chỉ 25đ/50KB – rẻ hơn mức cước của gói MT5 Viettel.

Trên đây là 1 vài thông báo về việc có nên đăng ký 3G Viettel gói MT5 hay không. Hi vọng qua những thông tin này, quý khách sẽ có thể lựa chọn và quyết định được việc nên cài đặt gói cước 3G Viettel nào để vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa tiết giảm được tiền.

Bài viết liên quan

 • Ở đâu bán máy tiện cnc CW-1520 chất lượng tốt nhất ?

  Ở đâu bán máy tiện cnc CW-1520 chất lượng tốt nhất ?

  MÁY TIỆN CNC Model: CW-1520   Thông số kỹ thuật Đường kính làm việc : 20-300mm Chiều dài làm việc : 100-1500 mm...

 • Ở đâu bán máy cưa lọng cnc SDJ-1500 chất lượng tốt nhất ?

  Ở đâu bán máy cưa lọng cnc SDJ-1500 chất lượng tốt nhất ?

  MÁY CƯA LỌNG CNC MODEL: SDJ-1500    Thông số kỹ thuật   Số trục chuyển động ( X – Y – Z ) :...

 • Cung cấp máy chà nhám chổi đa hướng SM-1300-5S giá tốt nhất tại tphcm

  Cung cấp máy chà nhám chổi đa hướng SM-1300-5S giá tốt nhất tại tphcm

  MÁY CHÀ NHÁM CHỔI ĐA HƯỚNG Model: SM-1300-5S   –  Máy được thiết kế theo modun của Châu Âu, mỗi cụm chà nhám...