Địa chỉ nào mua thẻ điện thoại giá rẻ uy tín trên toàn quốc?

87000 ₫

Dù ở bất cứ nơi nào trên toàn quốc, bạn vẫn có thể mua card điện thoại siêu rẻ từ nhà bán card điện thoại UY TÍN banthe24h.vn. Banthe24h mang đến thẻ cào của tất cả các nhà mạng, mệnh giá từ 10k đến 500k. Giao dịch cam kết được xử lý an toàn và nhanh chóng.

Mỗi lần mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao, bạn có thể tiết kiệm từ vài nghìn đồng đến 10 nghìn đồng tùy theo mệnh giá thẻ điện thoại. Tuy đây là con số không quá lớn, nhưng nếu thường xuyên mua thẻ giá rẻ sẽ giúp bạn có được khoản tiền kha khá đấy! Hãy đăng nhập banthe24h.vn để mua thẻ nạp điện thoại chiết khấu cao nhé!

 

1. Nhu cầu mua thẻ điện thoại ngày một cao

Một khi đã sử dụng điện thoại di động thì mua thẻ nạp tiền thoại chẳng có gì là lạ. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà tần suất mua thẻ cào và giá trị thẻ nạp của mọi người là khác nhau.

Trước nhu cầu sử dụng điện thoại di động ngày càng phổ biến từ thành thị đến nông thôn, các cửa hàng tạp hóa ở nhiều nơi cũng trở thành điểm bán hàng hoặc cộng tác viên bán thẻ cào điện thoại của Viettel, Vina, Mobi. Nhưng không phải nơi nào giá mua thẻ điện thoại cũng tốt nhất cho bạn.

Hầu như các địa điểm bán card điện thoại rải rác ở nông thôn đều bán thẻ cào điện thoại đúng bằng 100% giá trị của thẻ điện thoại. Nghĩa là khách hàng sẽ không nhận được chiết khấu dù mua thẻ điện thoại ở bất cứ mệnh giá nào.

Những cửa hàng lớn sẽ có chiết khấu cho bạn. Nhưng muốn mua card điện thoại được chiết khấu tại các điểm bán hàng này, bạn phải chịu thêm 1 khoản chi phí xăng xe đi lại. Như vậy thì mục đích tiết kiệm khi tìm địa chỉ bán thẻ điện thoại giá rẻ cũng bằng hòa.

Vậy làm sao để bạn mua thẻ cào điện thoại giá ưu đãi nhất ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào mà không mất công sức và chi phí đi lại?

>>> Xem thêm: http://doithevina.com/huong-dan-cach-mua-card-the-cao-dien-thoai-viettel-don-gian-nhat-c3411.html

2. Làm sao để mua thẻ cào điện thoại giá ưu đãi nhất?

Để mua thẻ cào điện thoại với mức chiết khấu tốt nhất, trước tiên bạn cần chọn nhà cung cấp thẻ nạp điện thoại giá tốt. Thứ 2 là chọn cách thức mua cardđược hưởng chiết khấu cao nhất từ nhà cung cấp đó.

Dù ở thành thị hay nông thôn, xa hay gần, mua ít hay nhiều và mệnh giá thẻ cào điện thoại lớn hay nhỏ, mọi người đều sẽ được chiết khấu khi mua card điện thoại tại banthe24h.vn.

Khách hàng đại lý khi đăng ký thành viên tại banthe24h.vn, mua thẻ cào điện thoại sẽ được chiết khấu 13% giá trị thẻ nạp. Các thành viên thường sẽ được chiết khấu 8%. Vậy làm thế nào để đăng ký tài khoản trên banthe24h?

 

Bạn hãy làm theo các bước đơn giản sau nhé!

Bước 1: Đăng nhập banthe24h.vn

Bước 2: Chọn danh mục Đăng ký

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin đăng ký

Bước 4: Nhấp vào nút Đăng ký

Tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng được khởi tạo trên banthe24h.vn. Dù bạn muốn mua thẻ cào điện thoại giá rẻ ở hcm, Hà Nội hay bất kỳ địa phương nào trên toàn quốc thì chỉ cần đăng nhập tài khoản trên banthe24h.vn, chọn danh mục Mua thẻ điện thoại và làm theo hướng dẫn.

 

Bạn còn đợi gì nữa mà không vào ngay banthe24h.vn và trở thành một trong những thành viên tích cực, hưởng lợi ích cao nhất khi mua thẻ điện thoại. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, hãy liên hệ website theo hotline 2466.871.323 – 096.7777.950!

 

Bài viết liên quan

 • Cần phải lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng 1 ₫

  Cần phải lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn mang lại cho khách hàng sự tiện ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và...

 • Lucky88 phân tích: FLC Thanh Hóa & tham vọng cất cánh 100000 ₫

  Lucky88 phân tích: FLC Thanh Hóa & tham vọng cất cánh

  FLC Thanh Hóa & tham vọng cất cánh Tập đoàn FLC, nhà tài trợ của đội bóng xứ Thanh, vừa thông báo các...

 • Những lưu ý khi khám sức khỏe cho người nước ngoài xin Giấy phép lao động

  Những lưu ý khi khám sức khỏe cho người nước ngoài xin Giấy phép lao động

   Theo quy định của pháp luật lao động, người lao động nước ngoài có nhu cầu xin Cấp giấy phép lao động phải...