Dịch vụ Báo cáo giám sát môi trường định kỳ

900000 ₫

Bình Phước là một tỉnh nằm giáp với Campuchia và có một vị trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế cũng như nhiều mặt khác của khu Đông Nam Bộ của nước ta. Một trong những vấn đề nóng nhất hiện nay mà chúng ta phải đối mặt đó chính là việc vừa phải phát triển về kinh tế, vừa đảm bảo về môi trường sau khi nhiều vụ việc bất chấp hậu quả về môi trường để đẩy nhanh việc phát triển về kinh tế. Báo cáo giám sát môi trường định kỳ 6 tháng tại Bình Phước là một trong những dịch vụ trọng tâm của chúng tôi. Chỉ khi nào bạn có thể hiểu hết về tầm quan trọng của việc phải làm bảng báo cáo giám sát môi trường định kỳ thì chúng ta mới có thể giúp cho chính bản thân mình cũng như góp phần cho sự phát triển của Bình Phước nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

Theo thông tư 43 của Thủ tướng Chính Phủ, báo cáo giám sát môi trường định kỳ (Báo cáo quan trắc môi trường định kỳ) là một trong những loại giấy tờ quan trọng nhất của bạn khi quyết định thành lập cho mình một doanh nghiệp. Đây chính là một hình thức nhằm đánh giá chất lượng môi trường trong một khoảng thời gian ngắn hạn tại tất cả các cơ sở sản xuất kinh doanh và phải báo cáo về cho những cơ quan như các Phòng Tài nguyên và Môi trường quận, huyện, thành phố cũng như các chi cục Bảo vệ môi trường với một mục tiêu duy nhất là giúp đánh giá toàn bộ hiện trạng môi trường tại các cơ sở đó đồng thời cũng giúp cho việc cộng tác với các cơ quan chức năng nhằm thực hiện việc bảo vệ môi trường tại cơ sở.

Những đơn vị phải làm báo cáo giám sát môi trường định kỳ theo Điều 3, Nghị định số 18/2015/NĐ-CP và Bản kế hoạch bảo vệ môi trường (Điều 24, Luật Bảo vệ môi trường 2014) là những cơ sở sản xuất dù lớn hoặc nhỏ, khách sạn, nhà nghỉ và nhà trọ (từ 10 phòng trở lên), cơ sở y tế như: bệnh viện, phòng khám cũng như khối ngành giáo dục như trường học; một ngành khác nữa là ngành dịch vụ ăn uống như các nhà hàng (không phân biệt quy mô). Ngoài ra còn có nhiều ngành khác như ngành xây dựng, dịch vụ phục vụ nhu cầu cuộc sống.

Việc không có bảng báo cáo giám sát này có thể khiến cho doanh nghiệp của bạn gặp rắc rối khi có sự cố đột xuất hay bị thanh kiểm tra theo định kỳ. Bạn nên làm bản báo cáo này thường xuyên nếu có thể.

Như vậy, bạn đã hiểu được tầm quan trọng của bản báo cáo này rồi chứ. Môi trường Crsvina hi vọng bạn sẽ vì chính sức khỏe cũng như tương lai của con em mình mà chọn lựa cho mình một cách làm khoa học và chính xác nhất.

Bài viết liên quan

 • Lucky88 đưa tin: Ronaldo tiết lộ đối thủ e ngại nhất là hậu vệ… Chelsea 100000 ₫

  Lucky88 đưa tin: Ronaldo tiết lộ đối thủ e ngại nhất là hậu vệ… Chelsea

    Không phải là Giorgio Chiellini (Juventus) hay Gerard Pique (Barcelona), cũng không phải Diego Godin (Atletico Madrid) hay Matts Hummels (Bayern Munich)....

 • 4 tiêu chí lựa chọn đồ dùng tiêu hao cho khách sạn

  4 tiêu chí lựa chọn đồ dùng tiêu hao cho khách sạn

  Trong bài viết này là 4 yếu tố cũng như 4 tiêu chí rất quan trọng mà các chủ đầu nên xem xét...

 • Chuyển văn phòng trong thời công nghệ hiện đại 1 ₫

  Chuyển văn phòng trong thời công nghệ hiện đại

  Trong nhịp sống hiện đại và sôi động ngày nay, việc luân chuyển là điều đã trở nên tất yếu. Và nếu công...