Điểm danh những game chiến đấu cực hay không thể bỏ qua

 

Đây là những trò chơi bạn sẽ chơi vào tất cả các giờ của đêm và sau đó đi ngủ chỉ để có đủ phần còn lại để chơi chúng ngay lập tức vào buổi sáng. Bạn không thể thoát khỏi những trò chơi này, và vì lý do này chúng sẽ được nhớ là một số trò chơi video tuyệt vời nhất mọi thời đại.

>>>> Link chơi tại đây: https://goo.gl/gyRmWQ

1. Bác sĩ Mario

Có ai nhớ thương hiệu Dr Mario ban đầu không? Họ là khủng khiếp. Được phát hành trên sự thành công của Tetris, hai đứa trẻ chơi màn hình chia nhỏ làm bạn muốn hăng hái trên TV. Vấn đề lớn nhất đối với thương mại là những chàng trai trông rất rực rỡ và bập bẹ! Nếu người chơi 2 người gây nghiện này được tiếp thị đúng cách, hai đứa trẻ sẽ bị chửi thề và đẫm máu, và một trong số họ sẽ phải ném bộ điều khiển xuống đất trước khi quảng cáo kết thúc. Trò chơi này đã chia tay tình bạn. Trò chơi này tiếp tục gần như phá vỡ hôn nhân của tôi. Trò chơi này thật tuyệt vời. Nếu bạn đã quên về Tiến sĩ Mario, cắm vào NES và có được một người bạn để chơi bạn. Được cảnh báo, bạn có thể không được nói chuyện khi trò chơi được thực hiện.

>>> Game hành động hot nhất đầu năm: play action game online

2. Bà Pac-man

Rất hiếm khi bạn tìm thấy các cửa hàng xung quanh những ngày này, nhưng khi tôi làm vậy, tôi ngay lập tức đi đến máy cô Pac-Man. Trong arcade có máy đánh bóng, máy bay chiến đấu đường phố, máy vuốt và các loại tương tự, nhưng máy Pac-Man, với tất cả sự đơn giản của nó, là thứ đầu tiên tấn công tôi. Nó là gì về chomping chấm và bị đuổi theo bởi những bóng ma đó là quá vui vẻ? Nó đơn giản, đơn giản và khó khăn cùng một lúc. Tôi ít khi vượt qua cấp 8, nhưng bằng cách nào đó tôi luôn ấn tượng khi vượt qua cả hai cấp độ đầu tiên. Tôi không biết nếu điều này là bởi vì khi tôi nhìn thấy hầu hết mọi người chơi, họ không thể có được cấp độ đầu tiên, hoặc tôi cảm thấy rằng sau những năm này tôi vẫn có một nắm bắt phong nha của trò chơi. Bất kể nó là gì, nó luôn luôn kêu gọi cho tôi bất cứ khi nào tôi đi vào arcade.

3. Cuộc phiêu lưu của Alto

Cuộc phiêu lưu của Alto là một trò chơi rất phổ biến. Đó là một người chạy bộ vô hạn, nơi bạn phải trượt tuyết xuống đồi một cách vĩnh viễn. Bắt được rằng bạn phải tránh những trở ngại, thu thập tiền xu, và llamas giải cứu vì một lý do nào. Nó có tính năng đầy màu sắc, đồ họa phong cách thiết kế Material Design. Cơ học rất đơn giản để học hỏi và bản thân trò chơi là một trò chơi rất trơn tru. Ngay cả trên thiết bị cũ hơn. Có mua hàng trong ứng dụng nhưng bạn không phải mua bất cứ thứ gì để thưởng thức trò chơi trong toàn bộ. Tất nhiên, nó cũng là một trong những trò chơi addicting nhiều hơn ra khỏi đó.

4. Clash Royale

Clash Royale là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong danh sách. Đây cũng là một trò chơi PvP trực tuyến. Điều đó có nghĩa hầu như luôn có người chơi cùng. Đây là một trò chơi dueling nơi bạn thu thập thẻ và sau đó sử dụng chúng trong trận chiến. Bạn có thể tạo ra các sàn, kiếm được thẻ mới, và chiến đấu với người cả ngày nếu bạn muốn. Bạn cũng có thể tạo thành các đội quân với những người chơi khác, chia sẻ các lá bài và tham gia vào các cuộc đấu cá nhân. Đó chắc chắn là một trong những trò chơi addicting nhiều hơn một khi bạn đã thực sự có được đi. Plus nó chạy tốt, được cập nhật nội dung thường xuyên, và mua trong ứng dụng không phải là xấu (họ không phải là tuyệt vời, nhưng không phải là xấu).

Bài viết liên quan

 • Máy chép hình dài cnc SDX-SX4-2400 giá thành tốt nhất tại tphcm

  Máy chép hình dài cnc SDX-SX4-2400 giá thành tốt nhất tại tphcm

  MÁY CHÉP HÌNH DÀI CNC Model: SDX-SX4-2400   – Chỉ cần nhập bản vẽ sản phẩm hoặc vẽ trực tiếp trên máy, khi...

 • Bán máy chà nhám chổi SM-600A giá bán cạnh tranh tại tphcm

  Bán máy chà nhám chổi SM-600A giá bán cạnh tranh tại tphcm

  MÁY CHÀ NHÁM CHỔI Model: SM-600A    Thông số kỹ thuật  Động cơ : 2 HP Vòng quay trục chính : 0 –...

 • Bán máy chà nhám chổi FR-1300SM giá thành tốt nhất tại tphcm

  Bán máy chà nhám chổi FR-1300SM giá thành tốt nhất tại tphcm

  MÁY CHÀ NHÁM CHỔI Model: FR-1300SM   Thông số kỹ thuật Chiều rộng lớn nhất :     1300 mm Chiều dài nhỏ nhất :     350 mm...