Dìn Ký Beer Garden ưu đãi dịp thành lập khai trương

Ngoài “Uống 1 tặng 1”, tân khách còn được giảm giá đến 60% các combo món ăn và tặng thẻ VIP giảm 10% nhân thời cơ Dìn Ký khai trương thành lập loại hình Beer Garden.

Sở thú đầu tiên ở Philadelphia
tên thương hiệu Dìn Ký sẽ diễn ra loại hình mới Beer Garden tại số 142/18 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM vào ngày 20/2, chuyên phục vụ những loại bia thời thượng cùng combo món thức ăn độc nhất mang bản chất riêng cho Dìn Ký, do các đầu bếp bài bản tạo ra.

nhân dịp thành lập khai trương, Dìn Ký Beer Garden vận dụng nhiều chương trình khuyến mãi quan trọng như: “Uống 1 tặng 1 nhiều loại bia Bia Đức, Budweiser, Sapporo”, áp dụng cho tất cả tháp bia và ly bia.

đặc biệt quan trọng, khách đến nhà hàng quán ăn trong tháng khai trương, từ thời điểm ngày 20/2 đến khi xong 19/3 sẽ được thân tặng thẻ VIP giảm 10% trên giấy tờ thức ăn bất kỳ.

Với lối khoảng không có thết kế mới mẻ và lạ mắt cùng các màu xanh tươi trẻ, Dìn Ký Beer Garden được phân thành nhiều khu lẻ tẻ như vườn cửa, nhà kính, phòng VIP… phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng khách hàng.

Khu vực Beer Garden với khoảng không mở, thông thoáng cùng tiếng nhạc sôi động… được xem là địa điểm thu hút để bạn trải nghiệm những món ăn ngon, nhâm nhi vài ly bia mát lạnh cùng người nhà và bạn làm cùng sau ngày dài làm việc căng thẳng.

Xem thêm: đặt mua vé máy bay việtt

 

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Chọn tổ yến chất lượng cùng Phan Gia

  Chọn tổ yến chất lượng cùng Phan Gia

  Mua Tổ yến thô Phan Gia Bạn đang muốn chọn mua tổ yến, mua tổ yến thô chất lượng cao, những mẫu tổ yến được nuôi trồng...

 • Thùng chở hàng sau xe máy, thùng giao hàng composite giá rẻ call 0916.944.470 MsDuyên 1 Triệu 150K ₫

  Thùng chở hàng sau xe máy, thùng giao hàng composite giá rẻ call 0916.944.470 MsDuyên

  THÙNG CHỞ HÀNG Chuyên cung cấp thùng chở hàng Bảo hành: 1 năm Thùng chở hàng Composite Chúng tôi chuyên sản xuất các...

 • Bếp Thái Sawasdee – 6B/92 nguyễn khánh toàn

  Bếp Thái Sawasdee – 6B/92 nguyễn khánh toàn

  Bếp Thái Sawasdee – 6B/92 nguyễn khánh toàn Thêm 1 địa chỉ BUFFET 99k ngon bổ rẻQuán lẩu mới mở ở Nguyễn Khánh...