Dìn Ký Beer Garden ưu đãi dịp thành lập khai trương

Ngoài “Uống 1 tặng 1”, tân khách còn được giảm giá đến 60% các combo món ăn và tặng thẻ VIP giảm 10% nhân thời cơ Dìn Ký khai trương thành lập loại hình Beer Garden.

Sở thú đầu tiên ở Philadelphia
tên thương hiệu Dìn Ký sẽ diễn ra loại hình mới Beer Garden tại số 142/18 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM vào ngày 20/2, chuyên phục vụ những loại bia thời thượng cùng combo món thức ăn độc nhất mang bản chất riêng cho Dìn Ký, do các đầu bếp bài bản tạo ra.

nhân dịp thành lập khai trương, Dìn Ký Beer Garden vận dụng nhiều chương trình khuyến mãi quan trọng như: “Uống 1 tặng 1 nhiều loại bia Bia Đức, Budweiser, Sapporo”, áp dụng cho tất cả tháp bia và ly bia.

đặc biệt quan trọng, khách đến nhà hàng quán ăn trong tháng khai trương, từ thời điểm ngày 20/2 đến khi xong 19/3 sẽ được thân tặng thẻ VIP giảm 10% trên giấy tờ thức ăn bất kỳ.

Với lối khoảng không có thết kế mới mẻ và lạ mắt cùng các màu xanh tươi trẻ, Dìn Ký Beer Garden được phân thành nhiều khu lẻ tẻ như vườn cửa, nhà kính, phòng VIP… phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng khách hàng.

Khu vực Beer Garden với khoảng không mở, thông thoáng cùng tiếng nhạc sôi động… được xem là địa điểm thu hút để bạn trải nghiệm những món ăn ngon, nhâm nhi vài ly bia mát lạnh cùng người nhà và bạn làm cùng sau ngày dài làm việc căng thẳng.

Xem thêm: đặt mua vé máy bay việtt

 

Bài viết liên quan

 • In danh thiếp cực nhanh

  In danh thiếp cực nhanh

  Bạn muốn in danh thiếp, thiết kế danh thiếp, in name card, card visit cho cá nhân và doanh nghiệp. Hãy liên hệ với...

 • In name card, in danh thiếp giá rẻ

  In name card, in danh thiếp giá rẻ

  Bạn muốn in danh thiếp, thiết kế danh thiếp, in name card, card visit cho cá nhân và doanh nghiệp. Hãy liên hệ với...

 • chung cư quận Tây Hồ

  chung cư quận Tây Hồ

  Tây Hồ là một quận trung tâm chính trị của thành phố Hà nội, ở đây ngành bất động sản khá nóng. Nếu...