Dự Đoán Giá Bán Green Town Block B1 B2 Tháng 05/2018

2 Tỉ ₫

Dự đoán giá của Green Town Block B1, B2 trong tháng 5/2018

Hiện tại các Block B3, B4 đã bán hết và sắp mở bán Green Town Block B1, B2 giữa tháng 5/2018 này. Giá chính xác B1, B2 sẽ được cập nhật trong Post này trước ngày mở bán 14 ngày.

Chi tiết dự án Green Town Bình Tân xem tại http://zakaland.com/green-town-binh-tan/

Bởi vì khu đô thị này được tập đoàn IDE phát triển ngay từ đầu những năm 1999 nên quỹ đất của dự án Green Town được ưu đãi hơn chính vì thế dự án được xây dựng với mức giá vô cùng hấp dẫn, giá trung bình của căn hộ cũng chỉ từ 799 triệu /1 căn. Bên cạnh đó mua nhà ở khu vực này bạn phải cầm tới 3,5 tỷ trở lên mới mua được. Giá căn hộ thấp hơn gần 3 lần giá đất ở khu vực này chính điều này tạo cho bạn 1 cơ hội đầu tư tại đây. Không chỉ thế tốc độ tăng dân số tự nhiên ở khu vực này rất cao.

Ngày 19/03/2017 đã mở bán Block B3 bán hết trong thời gian ngắn. Nhiều nhà đầu tư tiếc nuối vì đã không mua được nhiều căn do không đặt chỗ từ trước. Green Town Block B1, B2 mở bán đợt 1 tháng 5/2018 này là cơ hội với tất cả nhà đầu tư và người dân xung quanh.

Mở bán Green Town Bình Tân Block B3. Xem mặt bằng Green Town tại http://zakaland.com/green-town-binh-tan/mat-bang-dien-tich-can-ho-green-town/

3 năm trở lại đây, giá đất toàn quận và riêng khu đô thị Vĩnh Lộc tăng phi mã do cả quận được quy hoạch đường, cầu mở rộng. Trong khu đô thị và Green Town, mật độ dân số càng tăng và lấp đầy, các công trình nhà ở biệt thư, y tế, giáo dục, giải trí, an ninh, cơ sở hạ tầng được xây dựng và đi vào hoạt động khá nhanh.

Nhớ lại giai đoạn 1 dự án Green Town lúc đó gọi là Green Hill, toàn bộ mặt tiền đường là cỏ, hẻo lành, giá bán chỉ giao động 11-12tr/m2.

Đến 2018 này, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, khu biệt thự và các Block Green Town đã được xây dựng xung quanh. Chính vì vậy giá căn hộ tăng khá nhanh lên 15-17tr/m2, biệt thự từ 25tr/m2 – 30tr/m2. và dự kiến căn hộ green town giai đoạn hải này sẻ có mức giá từ 19tr/m2 – 20tr/m2

Chúng tôi nhận xét rằng giá bán căn hộ Green Town khá thấp với giá trị khách hàng nhận được. IDE là đơn vị không bán với thị phần thương hiệu nhiều cho cư dân.

Khách hàng ngày nay hầu như rất quan tâm về bảng giá của bất kỳ sản phẩm nào. Nhưng chúng tôi nhận thấy giá bán không phải là thứ quan trọng nhất.

Chúng tôi đánh giá cao về giá trị bạn nhận được hơn là giá mua.

Chúng tôi đang có 1 hệ thống các chuyên viên thâm niên trong ngành tài chính, ngân hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu căn nhà đẹp, tư vấn tài chính hợp lý nhất với gia đình bạn.

Nguồn: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/gia-ban-can-ho-green-town-binh-tan/

Bài viết liên quan

 • Chung cu xanh Green Town chỉ có tại Bình Tân 1 Tỉ ₫

  Chung cu xanh Green Town chỉ có tại Bình Tân

  Chung cư xanh GreenTown ở Bình Tân Ở thị trường bất động sản cũng có nhiều biến động. Khi các chung cư xanh...

 • Những địa điểm vui chơi hay nhất ở Quy Nhơn vào dịp 30/4 – 1/5 100 ₫

  Những địa điểm vui chơi hay nhất ở Quy Nhơn vào dịp 30/4 – 1/5

  Trong thời gian gần đây nhu cầu tìm hiểu và đi du lịch ở những vùng đất mới vào dịp lễ như 30/4...

 • Đi du lịch ở Quy nhơn nên chọn khách sạn nào 10000 ₫

  Đi du lịch ở Quy nhơn nên chọn khách sạn nào

  Đi du lịch Quy Nhơn là một trong những địa điểm lý thú nhất hiện nay. Và đang gây ra những cơn sốt...