FLC Grand Hotel Hạ Long có chính sách ưu đãi cực kì tốt !!!

Các yếu tố làm nên sự thành công của một dự án bất động sản không chỉ có vị trí, thiết kế, tiện ích dịch vụ mà còn phải có chính sách bán hàng hấp dẫn mới là chìa khóa vàng để chủ đầu tư thu hút khách hàng. FLC Grand Hotel Hạ Long đã đưa ra những chính sách ưu đãi cực lớn cho người mua.
 
Lợi nhuận tối thiểu 12% một năm
Thông thường bạn đi gửi tiết kiệm ngân hàng thì mức lợi nhuận hàng năm cũng chỉ rơi vào khoảng 5 – 7% một năm mà giá trị của vốn bỏ ra có thể bị hao mòn theo thời gian. Đồng thời thị trường vàng, ngoại tệ bất ổn, nhiều rủi ro, thị trường chứng khoán không dành cho những tay mơ nên đầu tư bất động sản là an toàn nhất và có khả năng sinh lời cao hơn. Nếu đầu tư cho dự án FLC Grand Hotel Hạ Long mức lợi nhuận tối thiếu sẽ là 12% một năm. Đây là mức lãi suất cao nhất cả nước tính đến thời điểm hiện tại. Bạn sẽ được hưởng lợi nhuận đều đều mỗi năm trong vòng 8 năm đầu tiên.
 
Lợi nhuận tối thiểu 12% một năm
 
Đầu tư có lợi cho tương lai
Sau 8 năm nhà đầu tư sẽ hưởng lợi nhuận theo tỷ lệ 85 – 15 tức là được hưởng 85%. Bạn cũng biết rằng giá trị bất động sản sẽ phụ thuộc vào vị trí của dự án mà tăng hay giảm mỗi năm. FLC Grand Hotel Hạ Long không chỉ là dự án bất động sản cao cấp, nằm ở vị trí trung tâm thì nhu cầu thuê căn hộ không bao giờ dừng lại, hơn nữa Quảng Ninh lại là mũi nhọn của ngành công nghiệp không khói – nơi có nhiều những địa điểm tham quan nổi tiếng, đặc biệt là kì quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận càng thu hút khách du lịch nhiều hơn. Số lượng căn hộ ít như vậy thì giá trị bất động sản tăng lên là điều đương nhiên. Chính vì vậy 85% lợi nhuận mà bạn nhận được năm sau có khi bằng cả 100% bạn nhận trước đó.
 
Đầu tư có lợi cho tương lai
 
Chính sách ưu đãi chào bán hấp dẫn
Thêm vào đó là chính sách hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ FLC Grand Hotel Hạ Long trong 15 năm, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày rải ngân, tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống khách sạn của tập đoàn FLC khắp cả nước. Không những được nghỉ ngơi, thư giãn tại chính căn phòng của mình mà các nhà đầu tư sẽ được trao đổi kì nghỉ trong toàn hệ thống của FLC.  Bạn cũng có thể dùng voucher này làm món quà tặng người thân, bạn bè, đối tác làm ăn, khách hàng,…
 
FLC Grand Hotel Hạ Long đã đưa ra những chính sách hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản. Chính vì thế thuyết phục được nhiều nhà đầu tư và cả khách hàng.
 
Nguồn tin tức bất động sản : http://nhadatchuyennghiep.com/tin-tuc-du-an/flc-grand-hotel-ha-long-co-chinh-sach-uu-dai-hap-dan-nhat-ar36.htm

Bài viết liên quan

 • Những địa điểm vui chơi hay nhất ở Quy Nhơn vào dịp 30/4 – 1/5 100 ₫

  Những địa điểm vui chơi hay nhất ở Quy Nhơn vào dịp 30/4 – 1/5

  Trong thời gian gần đây nhu cầu tìm hiểu và đi du lịch ở những vùng đất mới vào dịp lễ như 30/4...

 • Đi du lịch ở Quy nhơn nên chọn khách sạn nào 10000 ₫

  Đi du lịch ở Quy nhơn nên chọn khách sạn nào

  Đi du lịch Quy Nhơn là một trong những địa điểm lý thú nhất hiện nay. Và đang gây ra những cơn sốt...

 • Condotel là gì? Các condotel nổi tiếng tại Quy Nhơn 100 ₫

  Condotel là gì? Các condotel nổi tiếng tại Quy Nhơn

  Condotel là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, hiểu là một khách sạn có bếp để nấu nướng, cùng các...