FLC Grand Hotel Hạ Long có chính sách ưu đãi cực kì tốt !!!

Các yếu tố làm nên sự thành công của một dự án bất động sản không chỉ có vị trí, thiết kế, tiện ích dịch vụ mà còn phải có chính sách bán hàng hấp dẫn mới là chìa khóa vàng để chủ đầu tư thu hút khách hàng. FLC Grand Hotel Hạ Long đã đưa ra những chính sách ưu đãi cực lớn cho người mua.
 
Lợi nhuận tối thiểu 12% một năm
Thông thường bạn đi gửi tiết kiệm ngân hàng thì mức lợi nhuận hàng năm cũng chỉ rơi vào khoảng 5 – 7% một năm mà giá trị của vốn bỏ ra có thể bị hao mòn theo thời gian. Đồng thời thị trường vàng, ngoại tệ bất ổn, nhiều rủi ro, thị trường chứng khoán không dành cho những tay mơ nên đầu tư bất động sản là an toàn nhất và có khả năng sinh lời cao hơn. Nếu đầu tư cho dự án FLC Grand Hotel Hạ Long mức lợi nhuận tối thiếu sẽ là 12% một năm. Đây là mức lãi suất cao nhất cả nước tính đến thời điểm hiện tại. Bạn sẽ được hưởng lợi nhuận đều đều mỗi năm trong vòng 8 năm đầu tiên.
 
Lợi nhuận tối thiểu 12% một năm
 
Đầu tư có lợi cho tương lai
Sau 8 năm nhà đầu tư sẽ hưởng lợi nhuận theo tỷ lệ 85 – 15 tức là được hưởng 85%. Bạn cũng biết rằng giá trị bất động sản sẽ phụ thuộc vào vị trí của dự án mà tăng hay giảm mỗi năm. FLC Grand Hotel Hạ Long không chỉ là dự án bất động sản cao cấp, nằm ở vị trí trung tâm thì nhu cầu thuê căn hộ không bao giờ dừng lại, hơn nữa Quảng Ninh lại là mũi nhọn của ngành công nghiệp không khói – nơi có nhiều những địa điểm tham quan nổi tiếng, đặc biệt là kì quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận càng thu hút khách du lịch nhiều hơn. Số lượng căn hộ ít như vậy thì giá trị bất động sản tăng lên là điều đương nhiên. Chính vì vậy 85% lợi nhuận mà bạn nhận được năm sau có khi bằng cả 100% bạn nhận trước đó.
 
Đầu tư có lợi cho tương lai
 
Chính sách ưu đãi chào bán hấp dẫn
Thêm vào đó là chính sách hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ FLC Grand Hotel Hạ Long trong 15 năm, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày rải ngân, tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống khách sạn của tập đoàn FLC khắp cả nước. Không những được nghỉ ngơi, thư giãn tại chính căn phòng của mình mà các nhà đầu tư sẽ được trao đổi kì nghỉ trong toàn hệ thống của FLC.  Bạn cũng có thể dùng voucher này làm món quà tặng người thân, bạn bè, đối tác làm ăn, khách hàng,…
 
FLC Grand Hotel Hạ Long đã đưa ra những chính sách hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản. Chính vì thế thuyết phục được nhiều nhà đầu tư và cả khách hàng.
 
Nguồn tin tức bất động sản : http://nhadatchuyennghiep.com/tin-tuc-du-an/flc-grand-hotel-ha-long-co-chinh-sach-uu-dai-hap-dan-nhat-ar36.htm

Bài viết liên quan

 • Điểm cộng tuyệt vời ở Sky Park Residence Tôn Thất Thuyết

  Điểm cộng tuyệt vời ở Sky Park Residence Tôn Thất Thuyết

  Có rất nhiều điểm cộng tuyệt vời của dự án Sky Park, tuy nhiên, khách hàng hãy cùng chúng tôi điểm qua một...

 • Sky Park Residence Tôn Thất Thuyết có những tiện ích gì ?

  Sky Park Residence Tôn Thất Thuyết có những tiện ích gì ?

  Chung cư Sky Park Residence tự hào với thiết kế căn hộ độc đáo, thông minh và một vị trí “vàng”, chắc hẳn...

 • 4 thông tin cơ bản về chung cư Sky Park Residence

  4 thông tin cơ bản về chung cư Sky Park Residence

  Sky Park Residence chính là khu Tổ hợp chung cư, văn phòng và thương mại nằm trên đường Tôn Thất Thuyết – một...

 • Chưa có bình luận nào

  • Xin chào, guest