FLC Grand Hotel Hạ Long là cơ hội đầu tư hoàn hảo

Không chỉ có các nhà đầu tư trong nước mà các nhà đầu tư nước ngoài cũng thi nhau rót vốn vào các dự án bất động sản vì thế để thu hút khách hàng và các nhà đầu tư FLC Grand Hotel Hạ Long đã tung ra các chính sách bán hàng mới, phù hợp nhu cầu thị trường vô cùng hấp dẫn.
 
Hưởng lợi nhuận trọn đời
Mô hình condotel nổi lên như 1 xu thế với mức giá tăng kỳ vọng từ chủ đầu tư đưa ra, các nhà đầu tư sẽ được hưởng 85% lợi nhuận trọn đời từ chương trình khai thác cho thuê căn hộ của chính mình. Đầu tư vào căn hộ Condotel là quyết định thông minh, vừa được nghỉ ngơi, thư giãn trong căn hộ của chính mình vừa không phải lo lắng nhiều đến việc vận hành và công suất nếu cho thuê căn hộ bởi việc đó đã có đơn vị quản lí phụ trách.
 
Hơn thế nữa mô hình condotel cũng là hình thức gửi tiền an toàn nhất, không nhiều rủi ro như chơi chứng khoán, ngoại tệ hay vàng. FLC Grand Hotel Hạ Long lại là khách sạn có vị trí đắc địa nhất trên địa điểm du lịch nổi tiếng cùng nhiều tiện ích tuyệt phẩm, thiết kế độc đáo, số lượng du khách thuê phòng sẽ không ngừng tăng lên, kéo theo đó là giá trị bất động sản của bạn cũng tăng lên theo cấp số nhân.
 
Hưởng lợi nhuận trọn đời
 
Mức lãi suất cao nhất hiện nay
Bạn sẽ nhận được mức lãi suất là 12% một năm trong vòng 8 năm đầu tiên. Đây là mức lãi suất cao nhất cả nước hiện nay. Nếu so sánh với mức lãi suất đi gửi tiết kiệm ngân hàng chỉ từ 5 – 7% thì FLC Grand Hotel Hạ Long quá cao, gần như gấp đôi. Với tỷ lệ này, ngay năm đầu tư thứ 2, khách hàng đã có thể thu được lời hơn 100 triệu đồng, và có một khoản dư vô cùng hấp dẫn sau khi trả cả gốc cả lãi.
 
Nhiều ưu đãi đặc biệt khác
Nhà đầu tư chỉ cần số vốn ban đầu là 560 triệu đồng đã có thể trở thành chủ nhân của 1 căn condotel 1,4 tỷ, cầm trong tay sổ đỏ và hưởng lợi nhuận từng năm nhờ chính sách hỗ trợ cho vay từ khách hàng với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, số vốn được hỗ trợ có thể lên đến 70% giá trị của cả căn hộ.
 
Trong đợt tổ chức lễ ra mắt FLC Grand Hotel Hạ Long tại khác sạn Daewoo Hà Nội, hơn 150 căn condotel đã được đăng ký hết, cuối buổi lễ có các phần chơi bốc thăm trúng thưởng gồm các giải như: voucher du lịch tại các quần thể nghỉ dưỡng của FLC, vé máy bay, voucher giảm giá lên đến hàng chục triệu khi mua condotel FLC Grand Hotel Hạ Long.
 
Nhiều ưu đãi đặc biệt khác
 
Đây là chính sách bán hàng linh hoạt, thành công giúp khách hàng và các nhà đầu tư mở rộng cơ hội sở hữu bất động sản cao cấp, tăng tỷ suất sinh lợi khi đầu tư vào dự án FLC Grand Hotel Hạ Long.
 
Nguồn tin tức bất động sản : http://chothuesaigon.com/tin-tuc-du-an/flc-grand-hotel-ha-long-la-co-hoi-dau-tu-hoan-hao-ar24.htm

Bài viết liên quan

 • Những địa điểm vui chơi hay nhất ở Quy Nhơn vào dịp 30/4 – 1/5 100 ₫

  Những địa điểm vui chơi hay nhất ở Quy Nhơn vào dịp 30/4 – 1/5

  Trong thời gian gần đây nhu cầu tìm hiểu và đi du lịch ở những vùng đất mới vào dịp lễ như 30/4...

 • Đi du lịch ở Quy nhơn nên chọn khách sạn nào 10000 ₫

  Đi du lịch ở Quy nhơn nên chọn khách sạn nào

  Đi du lịch Quy Nhơn là một trong những địa điểm lý thú nhất hiện nay. Và đang gây ra những cơn sốt...

 • Condotel là gì? Các condotel nổi tiếng tại Quy Nhơn 100 ₫

  Condotel là gì? Các condotel nổi tiếng tại Quy Nhơn

  Condotel là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, hiểu là một khách sạn có bếp để nấu nướng, cùng các...