FLC Grand Hotel Hạ Long – mô hình condotel khan hiếm

Khó có thể tìm thấy vùng đất nào phù hợp hơn để phát triển mô hình Condotel như FLC Grand Hotel Hạ Long, nơi mà đã 2 lần được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Số lượt khách đến với Quảng Ninh tăng không ngừng qua các năm, khẳng định tiềm năng phát triển trong tương lai.
 
Mô hình condotel
Condotel hay còn gọi là condo hotel là sự kết hợp hài hòa giữa căn hộ và khách sạn. Condotel hiện đang là cái tên cực hot trên thị trường bất động sản hiện nay trên toàn thế giới. Cũng giống như một khách sạn hay 1 resort cấp cao thông thường, các căn hộ tại đây có một chủ sở hữu riêng. Khi trở thành chủ nhân của căn hộ này bạn sẽ được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị từ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, cho đến nhà vệ sinh đúng chất một ngôi nhà của chính bạn.
 
Điều khác biệt khi bạn đầu tư một Condotel rồi cho thuê, sẽ có 1 công ty điều hành quản lí tài sản riêng và bạn không phải đau đầu trong việc làm thế nào để cho thuê, cũng không phải quan tâm đến các vấn đề rắc rối như đường ống nước bị rò rỉ thì làm sao, khách hàng thuê phòng phàn nàn, hoặc một số sự cố không mong muốn xảy ra, mọi vấn đề này sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp giải quyết hết. Đây chính là điểm thuận lợi khi đầu tư vào Condotel.
 
Mô hình condotel
 
Tiềm năng phát triển Condotel
Các đảo của Vịnh Hạ Long gồm 2 dạng đảo là đảo đá vôi và đảo phiến thạch, tập trung ở 2 vùng chính là vùng phía Đông Nam và vùng phía Tây Nam có kiến tạo địa chất từ 250 đến 280 triệu năm.
 
Từ trên nhìn xuống Vịnh Hạ Long như một bức tranh thủy mặc khổng lồ, sống động. Đi giữa Vịnh Hạ Long ta như lạc vào một thế giới thần tiên bị hóa đá với nhiều hình dạng khác nhau: đảo Rồng thì giống một con rồng đang uốn lượn trên mặt nước, hòn Đầu người đúng như cái tên gọi của nó là hình ảnh một người đang đứng hướng về phía đất liền, hòn Ông Lã Vọng lại giống một ông lão đang chăm chú câu cá,… còn rất nhiều hòn khác nữa, tất cả đều thực đến ngạc nhiên.
 
Tiềm ẩn trong những đảo ấy là các hang động tuyệt đẹp như: Động Thiên Cung, Động Sửng Sốt, Động Tam Cung, Hang Đầu Gỗ,… đó đều là tiên cảnh giữa chốn trần gian.
 
Tiềm năng phát triển Condotel
 
Nhờ những vẻ đẹp thiên nhiên mà tạo hóa đã ban tặng cho vùng biển đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ này mà các nhà đầu tư đã nhận thấy tiềm năng phát triển của mô hình Condotel tại đó, FLC Grand Hotel Hạ Long là mô hình condotel đầu tiên tại Hạ Long chắc chắn sẽ nhận được nhiều đón nhận.
 
Nguồn tin tức bất động sản : http://nhabanhanoi.net/tin-tuc-du-an/flc-grand-hotel-ha-long-mo-hinh-condotel-khan-hiem-ar51.htm

Bài viết liên quan

 • Điểm cộng tuyệt vời ở Sky Park Residence Tôn Thất Thuyết

  Điểm cộng tuyệt vời ở Sky Park Residence Tôn Thất Thuyết

  Có rất nhiều điểm cộng tuyệt vời của dự án Sky Park, tuy nhiên, khách hàng hãy cùng chúng tôi điểm qua một...

 • Sky Park Residence Tôn Thất Thuyết có những tiện ích gì ?

  Sky Park Residence Tôn Thất Thuyết có những tiện ích gì ?

  Chung cư Sky Park Residence tự hào với thiết kế căn hộ độc đáo, thông minh và một vị trí “vàng”, chắc hẳn...

 • 4 thông tin cơ bản về chung cư Sky Park Residence

  4 thông tin cơ bản về chung cư Sky Park Residence

  Sky Park Residence chính là khu Tổ hợp chung cư, văn phòng và thương mại nằm trên đường Tôn Thất Thuyết – một...

 • Chưa có bình luận nào

  • Xin chào, guest