FLC Grand Hotel Hạ Long phát triển mô hình condotel

Mô hình Condotel đang là 1 trong những xu hướng bất động sản được mong chờ nhất tại thị trường Việt Nam. Lí do gì mà Condotel FLC Grand Hotel Hạ Long lại có sức hút đến như vậy. Cùng tìm hiểu thêm để biết rõ thông tin về dự án này hơn.
 
Mô hình condotel độc đáo
Với sự phát triển không ngừng của thị trường du lịch và nghỉ dưỡng Hạ Long, số lượng khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế hầu như không có. Nhận thấy được thế mạnh du lịch ở Hạ Long, tập đoàn FLC chiếm hữu 1 vị trí độc đắc.
 
Condotel cũng được vận hành như một khách sạn bình thường mặc dù đơn vị sở hữu căn hộ là một cá nhân cụ thể. Chủ sở hữu căn hộ sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu (sổ đỏ hoặc sổ hồng) là sự khác biệt giữa condotel và quyền sở hữu timeshare của một nhà nghỉ.
 
Hình thức đầu tư này rất phù hợp cho những người làm việc ở nước ngoài và thỉnh thoảng mới trở về nhà ít ngày. Cũng có thể thích hợp với những ai muốn có 1 căn hộ thứ 2 để nghỉ ngơi, thay đổi phong cách sống, nơi mà bạn có thể trở về sử dụng các dịch vụ tiện ích như chính ngôi nhà của mình.
 
Mô hình condotel độc đáo
 
Lợi nhuận khi đầu tư vào Condotel
Trong khoảng thời gian chủ sở hữu không sử dụng, căn hộ sẽ được cho thuê lại bởi một đơn vị quản lí khách sạn chuyên nghiệp và họ sẽ được hưởng một phần lợi nhuận từ việc kinh doanh đó. Đối với  FLC Grand Hotel Hạ Long thì lợi nhuận đó được chia theo tỷ lệ 85 – 15 tức là chủ sở hữu sẽ nhận được 85% lợi nhuận.
 
Một ưu điểm nữa khi đầu tư Condotel bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề phát sinh không cần thiết trong việc quản lí căn hộ, bạn không phải đau đầu trong việc làm thế nào để cho thuê, cũng không phải quan tâm đến các vấn đề rắc rối như đường ống nước bị rò rỉ thì làm sao, khách hàng thuê phòng phàn nàn, hoặc một số sự cố không mong muốn xảy ra, mọi vấn đề này sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp giải quyết. Với vị trí độc đắc của FLC Grand Hotel Hạ Long thì giá trị bất động sản sẽ không bị hao mòn mà càng có xu hướng tăng lên theo từng năm, tỉ lệ thuận với số lượng khách đến Hạ Long bởi Quảng Ninh lại là nơi có nhiều những địa điểm tham quan nổi tiếng, đặc biệt là kì quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận càng thu hút khách du lịch nhiều hơn.
 
Lợi nhuận khi đầu tư vào Condotel
 
Cơn sóng đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và cơ sở hạ tầng ba năm trở lại đây lên đến hơn trăm nghìn tỷ đồng được rót vào Quảng Ninh biến nơi đây thành điểm du lịch hấp dẫn nhất Châu Á. FLC Grand Hotel Hạ Long chắn chắn sẽ là dự án thu được lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.
 
Nguồn tin tức bất động sản : http://nhabanhanoi.net/tin-tuc-du-an/flc-grand-hotel-ha-long-tiep-tuc-phat-trien-mo-hinh-condotel-ar53.htm

Bài viết liên quan

 • Điểm cộng tuyệt vời ở Sky Park Residence Tôn Thất Thuyết

  Điểm cộng tuyệt vời ở Sky Park Residence Tôn Thất Thuyết

  Có rất nhiều điểm cộng tuyệt vời của dự án Sky Park, tuy nhiên, khách hàng hãy cùng chúng tôi điểm qua một...

 • Sky Park Residence Tôn Thất Thuyết có những tiện ích gì ?

  Sky Park Residence Tôn Thất Thuyết có những tiện ích gì ?

  Chung cư Sky Park Residence tự hào với thiết kế căn hộ độc đáo, thông minh và một vị trí “vàng”, chắc hẳn...

 • 4 thông tin cơ bản về chung cư Sky Park Residence

  4 thông tin cơ bản về chung cư Sky Park Residence

  Sky Park Residence chính là khu Tổ hợp chung cư, văn phòng và thương mại nằm trên đường Tôn Thất Thuyết – một...

 • Chưa có bình luận nào

  • Xin chào, guest