Giá bán căn hộ quận 7 phụ thuộc vào những gì ?

Thị trường bất động sản đang đạt được những bước tăng trưởng đáng kể trong vòng vài năm trở lại đây. Lợi dụng cơn sốt đất cùng nhu cầu mua lớn, rất nhiều chủ dự án đã chớp lấy thời cơ để “làm giá” kiếm thêm.

 Đối với người mua nhà, cần hết sức tỉnh táo để không bị hớ. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán căn hộ Quận 7 mà bạn nên tham khảo trước khi mua nhà.

1. Vị trí dự án

Vị trí là yếu tố quyết định lớn tới giá của căn chung cư, vị trí càng đẹp thì giá bán càng cao. Những căn hộ quận 7 ở trung tâm, nơi có cơ sở hạ tầng tốt, giao thông đi lại thuận tiện, dịch vụ an sinh xã hội đầy đủ thì thường có giá cao hơn so với chung cư ở khu vực vùng ven đô, ngoại thành hay những khu vực không thuận tiện đi lại, hướng đất xấu.

Bán căn hộ Quận 7

 

2. Sự uy tín của chủ đầu tư

Dự án của các chủ đầu tư lớn, có chỗ đứng trên thị trường với nhiều dự án thành công thường có mức giá cao hơn so với các chủ đầu tư nhỏ lẻ. “Tiền nào của ấy” thôi, khi mua những căn hộ của các chủ đầu tư uy tín, người mua có thể yên tâm về chất lượng nhà, tiến độ giao nhà, cơ sở hạ tầng và tính pháp lý của dự án.

3. Tính pháp lý của căn hộ quận 7

Tính pháp lý là điều nhiều người mua nhà ít chú ý nhưng lại là điều cần thiết nhất nếu có xảy ra tranh chấp. Để chắc ăn, người mua nên chọn các dự án đã hoàn thành được ít nhất 20% phần thô của những chủ đầu tư uy tín kèm theo những giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch. Trong trường hợp có đủ tiền, bạn nên ưu tiên mua các căn chung cư đã hoàn thiện xong rồi.

4. Vị trí của căn hộ trong toà nhà

Giá trị của căn hộ còn được quyết định bởi vị trí của nó trong toà nhà. Những căn hộ có giá cao và được săn đón nhất thường nằm ở tầng 6-16, những tầng quá cao dù có view đẹp nhưng không khí loãng, không tốt cho sức khoẻ, chưa kể nếu có sự cố xảy ra thì việc di chuyển hay cứu chữa cũng khó hơn. Các căn hộ ở xa thang máy cũng được ưu ái với giá nhỉnh hơn.

mua bán căn hộ ở quận 7

 

5. Chất lượng công trình

Chất lượng công trình là yếu rất quan trọng khi định giá căn hộ. Thường thì trên giấy tờ đều kê khai về nguyên vật liệu nhưng trong quá trình xây dựng có thể xảy ra sai sót, bòn rút nguyên vật liệu. Chính vì vậy, bạn nên nhờ người có chuyên môn đánh giá và tham khảo thêm các dự án mà chủ đầu tư đó đã hoàn thiện từ trước.

6. Diện tích căn hộ

Những căn hộ với diện tích khoảng 60m2 – 80m2 thường có giá cao nhất vì lượng cầu ở diện tích này cao hơn cả, diện tích càng lớn giá càng giảm. Người mua cần cân nhắc kĩ về nhu cầu sử dụng hay định hướng trong tương lai để chọn căn nhà phù hợp.

7. Hướng ban công

Hướng Đông Nam được xem là hướng đẹp để đặt ban công. Vì vậy giá bán căn hộ Quận 7 có hướng ban công là hướng Đông Nam thường đắt hơn. Đây là hướng đẹp trong phong thuỷ, mang lại tài lộc và sức khoẻ cho gia chủ.

Nguồn tin tức bất động sản : http://quan7nhadat.com/tin-du-an/gia-ban-can-ho-quan-7-phu-thuoc-vao-nhung-yeu-to-nao-ar14.htm

Bài viết liên quan

 • Giá bán nhà quận 5 và kinh nghiệm khi mua nhà đất quận 5

  Giá bán nhà quận 5 và kinh nghiệm khi mua nhà đất quận 5

  Kinh nghiệm mua bán nhà quận 5 hay giá nhà đất quận 5 là những thông tin không thể thiếu nếu bạn có...

 • Ưu điểm của shophouse tại thị trường bất động sản, mua bán nhà quận 5

  Ưu điểm của shophouse tại thị trường bất động sản, mua bán nhà quận 5

  Shophouse hay nhà phố thương mại được xây dựng nhằm mục đích ở và buôn bán, những căn hộ shophouse được xây dựng...

 • FLC Grand Hotel Hạ Long quy tụ những nhà thiết kế hàng đầu

  FLC Grand Hotel Hạ Long quy tụ những nhà thiết kế hàng đầu

  Tập đoàn FLC đã bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ đầu tư vào dự án FLC Grand Hotel Hạ Long...