Giá trị của việc học liên thông đại học

100000 ₫

Liên thông đại học luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn theo học trung cấp, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề và cao đẳng. Việc có được một tấm bằng đại học đã không quá xa vời.

Hiện nay Bộ Giáo dục và Đào tạo đã nới lỏng trong các chính sách về tuyển sinh liên thông đại học. Thí sinh không còn phải chờ 3 năm sau khi tốt nghiệp mới được đăng ký dự thi liên thông đại học nữa. Thí sinh sau khi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có thể trực tiếp đăng ký dự thi cùng các thí sinh thi THPT Quốc gia và sử dụng kết quả thi đó đăng ký trực tiếp liên thông đại học mà bạn mong muốn.

Việc học liên thông đại học ngày nay cũng có khá nhiều lựa chọn. Bạn vẫn có thể đăng ký học liên thông đại học như trước với việc đăng ký thi môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành cùng môn tiếng anh. Còn tùy vào các trường khác nhau mà các môn dự thi cũng khác nhau.

Việc học liên thông đại học có khá nhiều lợi ích khác nhau. Chúng ta có thể kể tới một vài lợi ích đầu tiên đó là bạn sẽ có thể sở hữu tấm bằng đại học dễ dàng hơn so với các sinh viên theo học đại học. Hiện nay có 2 loại liên thông đó là liên thông đại học nhận bằng đại học liên thông và liên thông đại học chính quy. Bạn hoàn toàn có thể nhận được một tấm bằng đại học chính quy mà không có chữ “liên thông” nằm trên tấm bằng đại học.

 

Thí sinh hiện nay có thể đăng ký liên thông đại học sư phạm Hà Nội, ĐHBK, ĐH Thương Mại, Học viện tài chính, học viện ngân hàng, Đại học Công nghiệp Hà Nội… Rất nhiều trường đại học hiện nay đã bắt đầu xét tuyển theo hình thức liên thông đại học mới này. 

Bài viết liên quan

 • Chuyên cho thuê bàn ghế đám cưới TPHCM 1 Triệu ₫

  Chuyên cho thuê bàn ghế đám cưới TPHCM

  Những bộ bàn ghế sofa đẹp và sang trọng, thường có giá thành rất cao, nếu bỏ ra một nguồn kinh phí lớn...

 • Bệnh thận ở con trẻ mang thể làm cho giảm chỉ số IQ 1000 ₫

  Bệnh thận ở con trẻ mang thể làm cho giảm chỉ số IQ

    Thận là các người thợ làm việc siêng năng và ko biết mỏi mệt trong việc giúp cơ thể thu vén rác...

 • Chương trình khuyến mại hấp cặp dành cho quý khách sử dụng dịch vụ của FPT

  Chương trình khuyến mại hấp cặp dành cho quý khách sử dụng dịch vụ của FPT

  khách hàng là doanh nghiệp cũng có thể sử dụng 6 gói cước mà FPT đang triển khai thí dụ sau: Fiber Business,...