Giới thiệu trung tâm National Training Centre of Australia

Trung tâm National Training Centre of Australia là một trung tâm giáo dục hàng đầu uy tín tại Úc, tại trung tâm đào tạo những ngành kinh tế, kĩ thuật, xây dựng, cơ khí dành riêng cho các sinh viên có lòng đam mê với các lĩnh vực kĩ thuật này. Nhà trường đạt chuẩn đầu ra quốc tế về chất lượng đào tạo và được các tổ chức giáo dục, các đoàn kiểm định trong nước Úc và quốc tế kiểm chứng.
 
National Training Centre of Australia được thành lập vào tháng 11 năm 2011 và là một tổ chức đào tạo đăng ký đăng ký bởi ASQA (tổ chức đánh giá giáo dục). NTS cung cấp tiến hành tập huấn và đánh giá trong giáo dục nghề nghiệp và ngành đào tạo (VET) và được công nhận là một nhà cung cấp đào tạo Tư vấn du học Úc tại Hà Nội và bằng cấp đảm bảo chất lượng và cấp quốc gia được công nhận.
 
 
[IMG] 
 
Cơ sở thực hành của trung tâm
 
Hiện nay National Training Centre of Australia cung cấp nguồn nhân lực: Xây dựng và xây dựng Thiết kế thời trang, sản xuất và kinh doanh Gas Cung cấp và cơ sở hạ tầng Chế tạo NTS sử dụng hơn 35 nhân viên bao gồm giảng viên / giám định viên, cán bộ tuyển sinh, quản lý, cán bộ quản lý đào tạo cán bộ dữ liệu chất lượng và các chuyên gia tuân thủ. Các điều đó đã một phần nào đó tạo nên thương hiệu đào tạo hàng đầu cho nhà trường.
 
Các chủ sở hữu của doanh nghiệp có kinh nghiệm và kiến ​​thức một hỗn hợp 30 năm trong ngành VET. Nhóm nghiên cứu tại NTS được dành để cung cấp những gì tốt nhất trong dịch vụ khách hàng và đào tạo và giáo dục. Các sinh viên tốt nghiệp các khóa học của nhà trường luôn được đánh giá rất cao kể cả về số lượng hay chất lượng.
 
Nhà trường có ngành xây dựng và xây dựng năng lực được cung cấp bởi quốc gia đào tạo xây dựng RTO 253-254 nằm ở Thomastown. Đào tạo xây dựng là một cái tên thương mại đã đăng ký của Dịch vụ Đào tạo Quốc Pty Ltd và sự chấp thuận của kỹ năng Úc chất lượng hàng đầu. Đây là một ngành thế mạnh của nhà trường với biết bao thế hệ đã gặt hái được những thành công. Đó chính là niềm tự hào của nhà trường khi thấy Tư vấn du học Úc được thành quả đào tạo.
 
 
[IMG] 
 
Dụng cụ thực hành được chú trọng đầu tư
 
Các Chứng Chỉ IV về xây dựng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà xây dựng và quản lý của các doanh nghiệp nhỏ để xây dựng vừa. trình độ chuyên môn này là thích hợp cho những người được cấp phép với trách nhiệm thuộc thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng có liên quan trong nước hoặc vùng lãnh thổ. cấp phép xây dựng khác nhau giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ và yêu cầu bổ sung để đạt được trình độ này có thể được yêu cầu.
 

Trình độ chuyên môn này được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của các nhà xây dựng, bao gồm lựa chọn nhà thầu, giám sát công việc và chất lượng của nó, và liên lạc với khách hàng. Các nhà xây dựng cũng có thể là người cấp phép phù hợp với trách nhiệm thuộc thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng có liên quan trong nước hoặc vùng lãnh thổ. Có thể nói rằng Du học Úc giá rẻ hình thức đào tạo của nhà trường luôn luôn được đánh giá rất cao.

Bài viết liên quan

 • Làm việc tại hokkaido có tốt không? 12 ₫

  Làm việc tại hokkaido có tốt không?

  Hokkaido là vùng lao động Việt Nam tập trung đông nhất tại Nhật Bản. Tuy nhiên, số lao động hồng hương Việt Nam...

 • Anh ngữ newsky

  Anh ngữ newsky

  Học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng sẽ cần có những phương pháp dạy và học hợp lý, phù...

 • Lớp Anh văn he ban tru hấp dẫn nhất 1000 ₫

  Lớp Anh văn he ban tru hấp dẫn nhất

  Mùa hè – Summer là thời gian thú vị nhất mà bất kỳ em nào cũng chờ đợi mà có lẽ những người...