Giới thiệu về học viện Australian Institute of Entrepreneurship

Australian Institute of Entrepreneurship là là một học viên nổi tiếng với nhiều danh tiếng trong thành tích giáo dục, được thành lập kể từ năm 2007. Là nhà cung cấp và đáp ứng các tiêu chuẩn theo yêu cầu của chính phủ Liên bang và Tiểu bang ở Melbourne, Australia. AIE cung cấp các chương trình giải thưởng dành cho sinh viên trong kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực và lãnh đạo & Quản lý.
 
Theo truyền thống bằng cấp được dựa trên lý thuyết giải cứu khỏi một quan điểm học tập trong một môi trường giáo dục. (AIE) đang giảng dạy dựa trên vừa học vừa làm và nghiên cứu hành động. Các tiết học đã được thiết kế đặc biệt và tập trung vào việc tăng cường năng lực kép Du hoc Uc gia re nhat (kỹ năng cá nhân và khả năng doanh nghiệp) đối với những người tham gia.
 
 
[IMG] 
 
Cơ sở vật chất của nhà trường
 
Tại đây là nền tảng nơi mà nhà trường có thể chia sẻ những ước mơ và tầm nhìn của doanh nghiệp. Doanh nhân trở tầm nhìn của thế kỷ 21 cho học giả và quan trọng đối với sự phát triển của người tham gia, các nền kinh tế trong môi trường cạnh tranh và không thể đoán trước này của địa cầu. Các chương trình tại AIE đã được thiết kế đặc biệt không chỉ để phát triển kỹ năng (hữu hình) và khả năng doanh nghiệp của (vô hình) để tăng kiến thức ngầm của những người tham gia cho sự thành công lớn hơn trong tương lai của họ.
 
Các khóa học thích hợp cho những thiết lập một doanh nghiệp nhỏ, những người sử dụng các kỹ năng phát triển tốt và một nền tảng kiến thức rộng để giải quyết một loạt các vấn đề khó lường, phân tích và đánh giá thông tin từ nhiều nguồn khác nhau . Họ có thể cung cấp cho lãnh đạo và hướng dẫn cho người khác, và có trách nhiệm đối với kết quả của người khác.
 
Nhóm mục tiêu cho chương trình này sẽ được khách hàng là ai 18 tuổi trở lên, kể cả khách hàng ở độ tuổi trưởng thành, người muốn thiết lập hoặc làm việc trong một doanh nghiệp nhỏ. Thời gian hơn 26 tuần học toàn thời gian trong đó có 6 tuần nghỉ và ngày lễ. Nhà trường có Du học Úc giá rẻ chương trình hỗ trợ tối đa các sinh viên.
 
 
[IMG] 
 
Một môi trường đào tạo chất lượng cao
 
Các kiến thức của khóa học chủ động hiển thị mức độ và sự phán xét trong việc hoạch định, tổ chức, thực hiện và giám sát khối lượng công việc của riêng mình và khối lượng công việc của người khác. Họ sử dụng kỹ năng giao tiếp để hỗ trợ các cá nhân và các đội để đáp ứng yêu cầu tổ chức hoặc doanh nghiệp. Họ lập kế hoạch, thiết kế, áp dụng và đánh giá các giải pháp cho những vấn đề không thể đoán trước, và xác định, phân tích và tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.
 

Các học viện phải sử dụng kỹ năng nhận thức và thông tin liên lạc để xác định, phân tích và tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và chuyển giao kiến thức của họ cho người khác, và các kỹ năng sáng tạo hay khái niệm để thể hiện ý tưởng và quan điểm hoặc trả lời cho vấn đề phức tạp. Nhà trường đảm bảo tính toàn vẹn và thực hành các đại lý đã được phê duyệt của ban lãnh đạo của nhà trường và đại diện của họ về viện vừa là trung thực và chuyên nghiệp cho Du hoc Uc gia re nhat tất cả sinh viên quốc tế.

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng giá tốt nhất

  Sửa nhà trọn gói Đà Nẵng giá tốt nhất

  Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệmĐội kiến trúc sư giàu kỹ năng, kinh nghiệm cùng với kiến thức chuyên môn cao đảm...

 • Vé máy bay đi nga giá rẻ tháng 7 /2018

  Vé máy bay đi nga giá rẻ tháng 7 /2018

  Nào cùng nhau săn Việt Today — ve may bay di nga gia re xem world cup 2018 tại phòng vé Việt Today. Xu thế...

 • Việt Today giá vé máy bay đi nga World Cup 2018

  Việt Today giá vé máy bay đi nga World Cup 2018

  Việt today xin cung cấp thông tin vé máy bay đi Nga với giá rẻ bất ngờ tại thời điểm đang diễn ra...