Giới thiệu về học viện Melbourne Institute of Vocational Studies

Học viện Melbourne Institute of Vocational Studies là một học viên lớn chuyên đào tạo các nguồn nhân lực chất lượng tại Úc. Trải qua một quá trình hình thành và phát triển lâu dài, nhà trường đã luôn khẳng định được những vị thế cao của nhà trường trong top những trường có thành tích sinh viên tốt nghiệp có tỷ lệ việc làm đúng chuyên ngành cao bạn nhé, đạt được những sự tin tưởng bởi các doanh nghiệp.
 
Nhà trường là những người tiên phong trong lĩnh vực tuyển dụng sinh viên quốc tế, quá trình tuyển dụng tự động hóa, digital marketing quốc tế và mạng lưới giáo dục kỹ thuật số. Tại nhà trường là nền tảng lớn nhất thế giới mà các tổ chức có thể tìm thấy các đại lý có liên quan từ khắp nơi trên thế giới và đạt được Du hoc Uc gia re các mục tiêu sinh viên quốc tế đa dạng với chi phí tối thiểu.
 
 
[IMG] 
 
Cơ sở vật chất của nhà trường
 
Các phương pháp là một giải pháp tổng thể để sắp xếp và tự động hóa quá trình tuyển dụng sinh viên quốc tế. Như nhà trường đều biết rằng hầu hết các trường đại học và cao đẳng cảm thấy khó khăn để tuyển dụng số và chất lượng sinh viên quốc tế mong muốn, thay vào đó họ chịu chi phí cao cho việc phát triển mạng lưới đại lý và chi tiêu về du lịch và tiếp thị ngân sách để làm như vậy. Nhà trường có các chính sách hỗ trợ sinh viên rất nhiều.
 
MIVS được coi là một trong những trường hàng đầu có uy tín ở Melbourne và các khóa học chúng tôi cung cấp cho bạn một sự thúc đẩy học thuật để vào khu vực việc làm. MIVS có thể giúp bạn quyết định lựa chọn khóa học phù hợp nhất với nhu cầu nghề nghiệp của bạn. Nhà trường sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để mở rộng và thách thức bản thân, do đó làm phong phú cuộc sống của bạn cho tốt hơn.
 
Để hiểu được cách tổ chức của bạn có thể được hưởng lợi từ các dịch vụ, bạn phải niềm tin vào nhà trường. Các chuyên gia tư vấn sẽ tìm trong yêu cầu của bạn và dựa vào đó bạn sẽ nhận được một tập hợp các kiến ​​nghị mà sẽ giúp bạn trong việc đưa ra một quyết định khôn ngoan hơn việc lựa chọn một kế hoạch thuê bao. Trong trường hợp không thể cung cấp một dịch vụ theo yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ rất vui khi đạo bạn hướng tới bất kỳ dịch vụ của Du hoc Uc 2018 bên thứ ba độc lập trong kiến ​​thức. 
 
 
[IMG] 
 
Sinh viên của nhà trường
 
Mục đích của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ với các đối tác của nhà trường. Nếu bạn có ước mơ du học ở Melbourne, Úc và tiếp tục sự nghiệp của mình thì MIVS là lựa chọn tốt nhất cho việc học nghề và đào tạo ở Melbourne. Tiếp tục sự giáo dục của bạn có thể đưa cuộc sống của bạn theo những hướng mà bạn không thể tiên đoán hoặc tưởng tượng.
 

Chọn nơi để nhận được giáo dục này là một bước quan trọng và cần phải được xem xét cẩn thận, đặc biệt nếu bạn đang lên kế hoạch học tập. Sự uy tín của nhà trường đối với giáo dục thực dụng nổi bật và đào tạo trong công nghệ dược phẩm được biết đến trên toàn thế giới và phản ánh sự thành công Tu van du hoc Uc tai Ha Noi đáng kinh ngạc của sinh viên của nhà trường.

Bài viết liên quan

 • Chuyên cho thuê bàn ghế đám cưới TPHCM 1 Triệu ₫

  Chuyên cho thuê bàn ghế đám cưới TPHCM

  Những bộ bàn ghế sofa đẹp và sang trọng, thường có giá thành rất cao, nếu bỏ ra một nguồn kinh phí lớn...

 • Bệnh thận ở con trẻ mang thể làm cho giảm chỉ số IQ 1000 ₫

  Bệnh thận ở con trẻ mang thể làm cho giảm chỉ số IQ

    Thận là các người thợ làm việc siêng năng và ko biết mỏi mệt trong việc giúp cơ thể thu vén rác...

 • Chương trình khuyến mại hấp cặp dành cho quý khách sử dụng dịch vụ của FPT

  Chương trình khuyến mại hấp cặp dành cho quý khách sử dụng dịch vụ của FPT

  khách hàng là doanh nghiệp cũng có thể sử dụng 6 gói cước mà FPT đang triển khai thí dụ sau: Fiber Business,...