Giới thiệu về trung tâm đào tạo Soar Advanced Flight Training

Trung tâm đào tạo quốc tế hàng không vũ trụ Soar Advanced Flight Training là một trung tâm đào tạo nghiên cứu các vấn đề liên quan tới hàng không cũng như vũ trụ nôi tiếng trong các ngành đào tạo đặc thù của nhà trường trên toàn lãnh thổ Úc, cũng như danh tiếng của nhà trường đã được khẳng đinh trên toàn thế giới, là nguồn nhân lực chất lượng cao, hàng đầu dồi dào, để có thể đáp ứng được nhu cầu của các tổ chức hàng không vũ trụ trên thế giới.
 
Nhà trường Soar Advanced Flight Training là một tổ chức giáo dục được thành lập từ năm 1996-1997, ban đầu nhà trường là một trường công lập do chính phủ Úc lập ra, với nguồn vổ trợ tài chính rất nhiều từ phía chính phủ, nhưng trải qua các cuộc khủng hoảng kinh tế kéo dài, để có thể tồn tại đến ngày hôm này, nhà trường đã rất khôn khéo sử dụng các nguồn vốn từ các doanh nghiệp để có thể https://www.facebook.com/DuhocUcgiareTuvanduhocUc2018mienphitaiHaNoi/ thương mại hóa việc đào tạo, từ đó tự chủ về kinh phí.
 
 
[IMG] 
 
Giảng viên của nhà trường
 
Đây là một mô hình quản lý nhà trường rất mới, hiệu quả được rất nhiều các nhà trường áp dụng và đạt được những thành công đáng mong đợi. Nhà trường luôn tự chủ về tài chính không phải phụ thuộc vào bất kì những khoản trợ cấp nào từ phía chính phủ Úc nữa. Từ đó đội ngũ lãnh đạo của nhà trường đã triển khai rất tốt những chiến lực đề ra là liên kết chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp tư nhân.
 
Chứng minh cho sự hiệu quả của việc hợp tác đó, nhà trường sở hữu một cơ sở đào tạo chính rộng lớn và rất ấn tượng khi được trang bị rất nhiều những dụng cụ, phương tiện máy móc, đáp ứng những nhu cầu khó tính nhất của những sinh viên nào khó tính nhất, Trụ sở đào tạo chính của nhà trường được đặt tại 685 Butler Cres, Bankstown Aerodrome NSW 2200, Úc, một trung tâm đào tạo quy mô về kiến trúc tổng thể.
 
Tại trường Soar Advanced Flight Training ban lãnh đạo của nhà trường luôn chú trọng đến những phương tiện thực hành nhằm tạo ra một môi trường thực tế gần gũi với các bạn sinh viên giúp cho các bạn có một kiến thức vững vàng, tâm lý chuẩn mực nhất để có thể làm việc trong môi trường gian khổ khắc nghiệt nhất trên thế giới cũng như ngoài vũ trụ. Đây là một lợi thế không phải nhà trường nào cũng tạo cho https://ok.ru/tuvanduhocUcgiarenhat2018 sinh viên.
 
 
[IMG] 
 
Cơ sở đào tạo chất lượng cao
 
Hiện tại nhà trường có khoảng gần 50 chiếc máy bay, lớn nhỏ khác nhau cũng như khoảng hơn 20 phòng được trang bị những thiết bị nghiên cứu về vũ trụ hành tráng nhất nhằm đắp ứng những sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật ngày nay. Để cho các bạn sinh viên theo kịp với sự phát triển của thời đại. Đây là một trong những kết quả của sự hợp tác rất lớn giữa nhà trường cùng với các doanh nghiệp bay trên nước Úc.
 

Với việc phát triển không ngừng nghỉ của nhà trường, nhà trường luôn luôn khẳng định được vị thế là một ngôi trường hàng đầu về tổ chức, giáo dục, nghiên cứu hàng không vũ trụ trên toàn thế giời. Được sự tin tưởng của các doanh nghiệp cũng như các bạn sinh viên trước khi lựa chọn một ngôi trường có thể chắp cánh mơ ước chinh phục Du học Úc giá rẻ nhất bầu trời, chinh phụ vũ trụ của các bạn.

Bài viết liên quan

 • Tư vấn thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Hàn Quốc nhanh chóng, đơn giản

  Tư vấn thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Hàn Quốc nhanh chóng, đơn giản

  Người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam du lịch với số lượng khá lớn. Vì những lý do khác nhau mà nhiều...

 • CTY Sửa máy tính tại nhà quận 11 90000 ₫

  CTY Sửa máy tính tại nhà quận 11

  Cài win – sửa máy tính – laptop – sửa wifi – modem – camera tận nơi các quận HCM.   CÔNG TY ...

 • TT Sửa máy tính tại nhà quận 6 90000 ₫

  TT Sửa máy tính tại nhà quận 6

  Dịch vụ sửa máy tính, Laptop, Wifi, Mạng, Modem, Tổng đài, Camera tận nơi, tận nhà quận 6.                  ...