Giới thiệu về trường cao đẳng Dalton State College

Trường cao đẳng Dalton State College tuy là một trường cao đẳng nhỏ tại Úc nhưng khi xét về chất lượng đào tạo thì đây là một trường có chất lượng giáo dục thuộc vào top đầu những trường đại học có tỷ lệ học sinh sinh viên tốt nghiệp có được việc làm như mong muốn được xếp vào những vị trí đầu trong các trường lớn của hệ thông giáo dục hàng đầu thế giới của Úc.

Dalton State College được dành để cung cấp truy cập rộng rãi đến chất lượng giáo dục đại học cho dân số của Tây bắc Georgia, qua đó tăng cường sức sống kinh tế và chất lượng cuộc sống của khu vực. Đây cũng là niềm tự hào của nhà trường khi trở thành một trong những biểu tượng của thành phố cũng như khu vực nhờ vào uy tín đào tạo cũng như Du học Úc bluesea tuyển sinh bạn nhé.

[​IMG] 

Toàn cảnh của nhà trường​

Là một tổ chức của hệ thống Đại học Georgia, Dalton State College cung cấp độ mục tiêu cử nhân, đầy đủ các bằng cao đẳng và các chương trình chứng nhận nghề nghiệp, và một loạt các hoạt động dịch vụ công cộng. Công việc của trường Cao đẳng được củng cố bởi sự cộng tác giữa các doanh nghiệp Cao đẳng và Tây bắc Georgia và các ngành công nghiệp, chính phủ và các trường học.

Dalton State College cung cấp một số lượng sinh viên đa dạng với nhiều cơ hội để có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được độ giá cả phải chăng tú tài, bằng cao đẳng, và giấy chứng nhận và đạt được mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình. Thông qua các viện nghiên cứu đầy thách thức và kinh nghiệm đại học phong phú, nhà trường thúc đẩy học tập suốt đời, lãnh đạo hoạt động, và những đóng góp tích cực trong Tây bắc Georgia và xa hơn nữa.

Dalton State College sẽ được công nhận là một trường cao đẳng điểm đến đầu tiên lựa chọn dành riêng cho sức mạnh biến đổi của giáo dục. Bằng cách thách thức tất cả học sinh để đạt được đầy đủ tiềm năng của mình, chúng tôi sẽ nuôi dưỡng, truyền cảm hứng, và trao quyền cho một cộng đồng đa dạng của các học giả trong một môi trường dễ tiếp cận, học làm trung tâm, và dịch vụ theo Tu van du hoc Uc định hướng.

[​IMG] 

Khuôn viên của nhà trường​

Tại nhà trường giá trị cốt lõi của nhà trường là những giáo lý lâu dài cần thiết mà hướng dẫn các cộng đồng Dalton State College. Họ đặt ra những gì chúng ta tin tưởng và xác định cách chúng ta nên tiến hành công việc của nhà trường. Tại trung tâm của những giá trị này là phúc lợi của sinh viên của nhà trường.

Nhà trường tin rằng tất cả các sinh viên của chúng tôi có thể thành công và đạt được đầy đủ tiềm năng của họ, giảng viên, nhân viên và học sinh tham gia trong việc theo đuổi sự xuất sắc và sáng tạo trong giảng dạy, tiếp thu kiến thức và học tập suốt đời. Nhà trường cam kết am kết tạo ra có chủ ý của một cộng đồng của người học dựa trên sự tôn trọng, văn minh, lịch sự, và đánh giá cao quan điểm khác nhau. Nhà trường phát triển như một trường cao đẳng và tư cách cá nhân thông qua Tu van du hoc Uc tai Ha Noi việc đưa vào và xác định giá trị của nền văn hóa và đặc điểm giữa các giảng viên, nhân viên và sinh viên khác nhau.

Bài viết liên quan

 • Tư vấn thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Hàn Quốc nhanh chóng, đơn giản

  Tư vấn thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Hàn Quốc nhanh chóng, đơn giản

  Người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam du lịch với số lượng khá lớn. Vì những lý do khác nhau mà nhiều...

 • CTY Sửa máy tính tại nhà quận 11 90000 ₫

  CTY Sửa máy tính tại nhà quận 11

  Cài win – sửa máy tính – laptop – sửa wifi – modem – camera tận nơi các quận HCM.   CÔNG TY ...

 • TT Sửa máy tính tại nhà quận 6 90000 ₫

  TT Sửa máy tính tại nhà quận 6

  Dịch vụ sửa máy tính, Laptop, Wifi, Mạng, Modem, Tổng đài, Camera tận nơi, tận nhà quận 6.                  ...