Hướng dẫn mua thẻ cào online qua vietcombank nhanh chóng

Mua thẻ cào online qua Vietcombank là một kênh mua thẻ cực thông minh tương trợ quý khách hàng tiết kiệm tối đa số tiền thanh toán và thời hạn giao dịch. Vậy các bước mua thẻ điện thoại bằng thẻ ngân hàng Vietcombank như thế nào? Có tương tự như quy trình mua thẻ card Viettel qua mạng hay không? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

biện pháp mua mật mã thẻ điện thoại thông minh di động bằng thẻ Vietcombank số tiền thanh toán giao dịch tốt nhất

>> Tìm hiểu: http://thecao360.com/huong-dan-cach-nap-tien-vao-tai-khoan-banthe24h-vn-de-mua-the-cao-online-c3808.html

những bước tiến hành mua thẻ điện thoại online Vietcombank là quy trình mua thẻ mang lại hiệu quả rõ rệt với sự tiện dụng trong những công việc trả tiền được toàn bộ các hầu hết website phân phối Thương Mại Dịch Vụ bán thẻ đều hỗ trợ giao dịch thanh toán qua thẻ ATM VCB.

Để mua mật mã thẻ điện thoại cảm ứng thông minh qua Vietcombank tại trang web banthe24h.vn, du khách chỉ cần triển khai theo các bước sau:

– Bước 1: Truy cập website và tạo đơn hàng

+ Chọn nhà mạng hành khách có yêu cầu mua, trong số đó tất cả các mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile.

+ Chọn mệnh mức định giá thẻ cần mua, ngoài mạng Viettel mới phát hành thêm thẻ mệnh số chi phí thanh toán giao dịch 1 triệu thì đa phần mạng điện thoại cảm ứng còn lại Lúc này có đến mệnh số tiền phải trả 500K. Khách hàng hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại di động bằng ATM Vietcombank cùng chủ yếu mệnh số tiền phải trả theo nhu cầu của rất nhiều các bạn .

+ Chọn hoặc nhập con số thẻ bạn muốn mua

+ Nhập thông tin tên email nhận mật mã thẻ. Đây là thông báo quan trong bạn mong muốn nhập chuẩn xác để cửa hàng gửi thông tin mật mã thẻ và seri về mail này sau khi khách hàng mua thẻ điện thoại di động từ Vietcombank giá trị . Vài nét điều kiện kèm theo người mua không nhận được mật mã thẻ kịp thời do nhập sai tên mail dẫn tới việc bên bán không thể gửi kết quả hoặc gửi về shop mail không đúng.

+ Chọn ngân hàng trả phí là Vietcombank. Tất cả các quý khách hy vọng để ý rằng, bây giờ thẻ ATM ngân hàng VCB trong số đó hai loại thẻ trả phí là thẻ nội địa và thẻ trả phí quốc tế gồm Visa và mastercard.

– Bước 2: Nhập thông báo trả tiền

Mua mã thẻ điện thoại cảm ứng thông minh di động online qua Vietcombank rất nhanh chóng

– Bước 3: Xác nhận trừ tiền và nhận mật mã thẻ trong mail.

Sau khi cập nhật hầu hết thông tin thẻ thanh toán giao dịch chuẩn xác, Vietcombank sẽ gửi code xác thực OTP cho du khách để xác nhận trừ tiền cho giao dịch mua thẻ điện thoại di động hay Nạp tiền điện thoại di động qua tài khoản Vietcombank.

người tiêu dùng chỉ cần nhập mã xác thực này để gật đầu đồng ý trừ tiền trong account để hoàn tất tiến trình mua thẻ điện thoại thông minh qua thẻ Vietcombank. Nếu mà quý khách không nhập code OTP hoặc quá khoảng tầm thời gian chính sách mới nhập OTP thì sẽ không thanh toán thành công dẫn đến việc mua thẻ thất bại và người mua sẽ phải thực thi lại từ đầu.

nếu như khách hàng xác nhận trừ tiền thành công, trung tâm sẽ tự động gửi kết quả gồm thông tin loại thẻ, số seri và mã thẻ về mail cho khách hàng . Người mua chỉ việc check mail và nhận thông báo này để sử dụng để nạp tiền cho điện thoại thông minh để đăng ký giải pháp giám sát TV online MobileTV của Mobifone hay nạp tiền cho tài khoản game, trả phí cước phí trả sau… Tùy theo nhu cầu sử dụng của chính bạn .

Bài viết liên quan

 • Cần phải lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng 1 ₫

  Cần phải lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn mang lại cho khách hàng sự tiện ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và...

 • Lucky88 phân tích: FLC Thanh Hóa & tham vọng cất cánh 100000 ₫

  Lucky88 phân tích: FLC Thanh Hóa & tham vọng cất cánh

  FLC Thanh Hóa & tham vọng cất cánh Tập đoàn FLC, nhà tài trợ của đội bóng xứ Thanh, vừa thông báo các...

 • Những lưu ý khi khám sức khỏe cho người nước ngoài xin Giấy phép lao động

  Những lưu ý khi khám sức khỏe cho người nước ngoài xin Giấy phép lao động

   Theo quy định của pháp luật lao động, người lao động nước ngoài có nhu cầu xin Cấp giấy phép lao động phải...