Hướng dẫn phương thức hủy dịch vụ Keeng của Viettel nhanh chóng

87000 ₫

Bỏ túi cách thức hủy tiện ích Keeng của Viettel nhanh chóng, dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian của mình. 

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của các tài khoản Viettel, bên cạnh việc triển khai các chương trình ưu đãi nạp tài khoản điện thoại Viettel, hay khuyến mãi cộng thêm dung lượng khi đăng ký 3G, Viettel còn triển khai các gói dịch vụ giá trị gia tăng, đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

>>> Tham khảo: http://thecaomobi.com/bat-mi-ve-muc-uu-dai-trong-goi-cuoc-2t79-cua-mobifone-c8675.html

Một khi thích theo dõi phim, thuê bao Viettel có thể đăng ký giải pháp iFilm cho phép người dùng có thể giám sát phim trực tuyến ngay trên smartphone với xịn hình ảnh rõ nét. với người yêu thích chơi game trên smartphone thì cũng có thể đăng ký gói game của Viettel…

Ảnh

Và cùng với những người yêu thích âm nhạc thì chắc hẳn giải pháp Keeng đã không còn xa lạ. Đây là dịch vụ nghe nhạc online không mất tiền data 3G của Viettel. Và khi sử dụng gói dịch vụ Keeng VIP bạn có thể nghe nhạc Online theo quy trình tuyệt vời nhất.

 

Nếu theo phương pháp thông thường, các bạn phải mua thẻ Viettel, đăng ký một gói cước 3G rồi vào mạng để nghe nhạc, thì cùng gói dịch vụ Keeng, bạn sẽ không cần phải mất nhiều công đoạn, cũng như lượng tiền như vậy. Mà quý khách hàng còn có thể cài đặt được ngay bản nhạc đang nghe online làm nhạc chuông và nhạc đợi cũng như mua nhạc bản quyền xịn cao.

 

Tất nhiên là với những người mới dùng sim Viettel thì trước khi đăng ký giải pháp Keeng, bạn đang ước kích hoat sim Viettel của mình. quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp kích hoạt sim Viettel đơn giản, lấy ngay thuận tiện nhất để có thể dùng sim Viettel của mình.

 

Song, với nhiều bạn, sau khi lắp đặt gói dịch vụ Keeng sẽ cảm nhận gói dịch vụ này không còn cần thiết cùng nhu cầu dùng hàng ngày nữa thì việc tiến hành hủy dịch vụ để tiết kiệm khoản cước phí hàng tháng cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thức hủy giải pháp Keeng của Viettel như thế nào đơn giản và lấy liền nhất.

 

Thật ra, cách hủy gói dịch vụ keeng của Viettel rất đơn giản. quý khách chỉ cần xác định xem khách hàng đang sử dụng gói dịch vụ Keeng nào (gói Keeng VIP hay gói Keeng Max) rồi soạn tin nhắn thông báo lệnh hủy giải pháp là xong. Cụ thể:

– Hủy Keeng VIP: Soạn tin HUY KE gửi 5005.

– Hủy Keeng Max: Soạn tin HUY KMAX gửi 5005.

 

Sau khi hủy gói dịch vụ Keeng, để có thể nghe nhạc online hay tải nhạc chuông, nhạc đợi về máy, bạn chỉ cần đăng ký một gói cước 3G cho điện thoại di động của mình. Đừng quên theo dõi các tin khuyến mại Viettel để nhận được ưu tiên của nhà mạng khi đăng ký 3G vào bất kỳ dịp này nhé!

 

Bài viết liên quan

 • Máy chép hình dài cnc SDX-SX4-2400 giá thành tốt nhất tại tphcm

  Máy chép hình dài cnc SDX-SX4-2400 giá thành tốt nhất tại tphcm

  MÁY CHÉP HÌNH DÀI CNC Model: SDX-SX4-2400   – Chỉ cần nhập bản vẽ sản phẩm hoặc vẽ trực tiếp trên máy, khi...

 • Bán máy chà nhám chổi SM-600A giá bán cạnh tranh tại tphcm

  Bán máy chà nhám chổi SM-600A giá bán cạnh tranh tại tphcm

  MÁY CHÀ NHÁM CHỔI Model: SM-600A    Thông số kỹ thuật  Động cơ : 2 HP Vòng quay trục chính : 0 –...

 • Bán máy chà nhám chổi FR-1300SM giá thành tốt nhất tại tphcm

  Bán máy chà nhám chổi FR-1300SM giá thành tốt nhất tại tphcm

  MÁY CHÀ NHÁM CHỔI Model: FR-1300SM   Thông số kỹ thuật Chiều rộng lớn nhất :     1300 mm Chiều dài nhỏ nhất :     350 mm...