iPhone 7 – ngâm nước là chuyện nhỏ

1 ₫
Hiện tại một số nhãn hàng đã cho ra đời sản phẩm chống nước, không nằm ngoài xu thế Apple cũng đã trang bị cho sản phẩm mới ra là iPhone 7 128GB một tính năng đặc biệt đó là khả năng chống nước chống buik chuẩn IP67.
 
 
 
Như đã biết thì bộ đôi iphone 7 và 7s đều được trang bị khả năng ngâm mình trong nước trong khoảng 30 phút ở độ sâu 1m, vậy nên bạn không cần quá lo lắng khi điện thoại của bạn bị đổ cafe, trà hay không may rơi xuống nước. Lý thuyết là như vậy tuy nhiên theo các thực nghiệm thì iPhone 7 có thể chịu đựng sức nước ở độ sâu 10 mét, gấp 10 so với tiêu chuẩn IP67.
 
Được trang bị cấu hình mạnh mẽ vượt trội hơn hẳn so với các phiên bản trước tuy nhiên iPhone 7 128GB xách tay không cao hơn nhiều iPhone 6 khi mới ra mắt.
 
Không những có thể chịu được nước, iPhone 7 còn có khả năng chịu lạnh ở nhiệt độ thấp, một thí nghiệm được thực hiện đó là cho iPhone ngâm nước sau đó để trong ngăn đá trong 12 giờ đồng hồ, điều ngạc nhiên là sau 12 tiếng lấy điện thoại ra, lấy lớp đá bên ngoài ra và điện thoại vẫn hoạt động bình thường, tuy nhiên dung lượng pin có ảnh hưởng một chút do nhiệt độ quá thấp.
 
Qua các thí nghiệm trên cho thấy điện thoại iPhone 7 128GB là một chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời, khả năng lướt web siêu tốc gấp nhiều lần so với phiên bản iPhone trước, với tính năng vượt trội trên thì iPhone 7 đang rất được lòng các bạn trẻ yêu công nghệ.

Bài viết liên quan

 • Giới thiệu món ngon chắc chắn phải thưởng thức tại sumo bbq 200 ₫

  Giới thiệu món ngon chắc chắn phải thưởng thức tại sumo bbq

  Buffet sumo bbq đang là hình thức ăn uống văn hóa vô cùng thú vị được du nhập từ phương Tây về tới...

 • 16 Món Ăn Vặt Ngon Ở Huế – 13 Quán Ăn Vặt Nổi Tiếng Tại Huế

  16 Món Ăn Vặt Ngon Ở Huế – 13 Quán Ăn Vặt Nổi Tiếng Tại Huế

  Top những món ăn vặt ngon và nổi tiếng ở Huế Nếu nói về ẩm thực Việt Nam thì không thể không nhắc...

 • HLV Mourinho ‘đặt cược’ vào Andreas Pereira

  HLV Mourinho ‘đặt cược’ vào Andreas Pereira

  HLV Jose Mourinho đã hết lời khen ngợi sao trẻ Andreas Pereira, người vừa đến Valencia theo bản hợp đồng cho mượn dài...