iPhone 7 – ngâm nước là chuyện nhỏ

1 ₫
Hiện tại một số nhãn hàng đã cho ra đời sản phẩm chống nước, không nằm ngoài xu thế Apple cũng đã trang bị cho sản phẩm mới ra là iPhone 7 128GB một tính năng đặc biệt đó là khả năng chống nước chống buik chuẩn IP67.
 
 
 
Như đã biết thì bộ đôi iphone 7 và 7s đều được trang bị khả năng ngâm mình trong nước trong khoảng 30 phút ở độ sâu 1m, vậy nên bạn không cần quá lo lắng khi điện thoại của bạn bị đổ cafe, trà hay không may rơi xuống nước. Lý thuyết là như vậy tuy nhiên theo các thực nghiệm thì iPhone 7 có thể chịu đựng sức nước ở độ sâu 10 mét, gấp 10 so với tiêu chuẩn IP67.
 
Được trang bị cấu hình mạnh mẽ vượt trội hơn hẳn so với các phiên bản trước tuy nhiên iPhone 7 128GB xách tay không cao hơn nhiều iPhone 6 khi mới ra mắt.
 
Không những có thể chịu được nước, iPhone 7 còn có khả năng chịu lạnh ở nhiệt độ thấp, một thí nghiệm được thực hiện đó là cho iPhone ngâm nước sau đó để trong ngăn đá trong 12 giờ đồng hồ, điều ngạc nhiên là sau 12 tiếng lấy điện thoại ra, lấy lớp đá bên ngoài ra và điện thoại vẫn hoạt động bình thường, tuy nhiên dung lượng pin có ảnh hưởng một chút do nhiệt độ quá thấp.
 
Qua các thí nghiệm trên cho thấy điện thoại iPhone 7 128GB là một chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời, khả năng lướt web siêu tốc gấp nhiều lần so với phiên bản iPhone trước, với tính năng vượt trội trên thì iPhone 7 đang rất được lòng các bạn trẻ yêu công nghệ.

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Chọn tổ yến chất lượng cùng Phan Gia

  Chọn tổ yến chất lượng cùng Phan Gia

  Mua Tổ yến thô Phan Gia Bạn đang muốn chọn mua tổ yến, mua tổ yến thô chất lượng cao, những mẫu tổ yến được nuôi trồng...

 • Thùng chở hàng sau xe máy, thùng giao hàng composite giá rẻ call 0916.944.470 MsDuyên 1 Triệu 150K ₫

  Thùng chở hàng sau xe máy, thùng giao hàng composite giá rẻ call 0916.944.470 MsDuyên

  THÙNG CHỞ HÀNG Chuyên cung cấp thùng chở hàng Bảo hành: 1 năm Thùng chở hàng Composite Chúng tôi chuyên sản xuất các...

 • Bếp Thái Sawasdee – 6B/92 nguyễn khánh toàn

  Bếp Thái Sawasdee – 6B/92 nguyễn khánh toàn

  Bếp Thái Sawasdee – 6B/92 nguyễn khánh toàn Thêm 1 địa chỉ BUFFET 99k ngon bổ rẻQuán lẩu mới mở ở Nguyễn Khánh...