KHÁM PHÁ NHỮNG THÚ VỊ TẠI VÙNG TAM GIÁC VÀNG NỔI TIẾNG THÁI LAN

5 Triệu ₫

Hầu như ai cũng biết, tam giác vàng Thái Lan là một địa danh nổi tiếng về sản xuát và buôn lậu thuốc phiện trong kí vãng nhưng không thể phủ nhận đây cũng là 1 địa danh thú vị để bạn khám phá khi đến Chiang Rai, Thái Lan. Tới đây du khách có thể tận hưởng ko khí thăng bình và vẻ đẹp bí ẩn khác xa những địa danh khác của Thái Lan. Đặc biệt, sẽ thật thú vị đối mang những du khách yêu mến sự cổ kính, cổ xưa của các ngôi chùa thượng cổ. Chắc chắn du khách sẽ ko khỏi sửng sốt và bây giờ cùng Pacific travel Tìm hiểu sâu hơn về địa danh nức danh này nhé.

 

Trước đây là khu vực rừng núi hiểm trở, nằm giữa biên cương ba nước Lào, Thái Lan, Myanmar, nổi tiếng là nơi cung cấp thuốc phiện lớn nhất thế giới.

hiện giờ, nơi này ko còn trồng thuốc phiện nữa mà phát triển thành khu du lịch sinh thái hoàn hảo. Những cánh đồng anh túc năm xưa được thay bằng các thửa ruộng hoa màu, cây trái quanh quéo năm xanh rẻ .

đến có Tam giác vàng của hiện giờ, bạn sẽ chỉ trông thấy các thửa ruộng hoa màu, cây trái vòng quanh năm hay các nương chè xanh mướt thuộc công trình của hoàng thất Thái Lan nhằm cải thiện cuộc sống của người dân. Là 1 trong những điểm tới du hý Chiang Rai đang nóng này, bạn còn được thăm bảo tồn thuốc phiện được xây dựng từ năm 2003, là nơi trưng bày các hiện vật can dự tới cuộc đấu chống ma túy khốc liệt của các chiến sĩ cảnh sát.

Xem thêm: Du lịch thái lan 5 ngày 4 đêm

Để đến thăm khu vực Tam giác vàng Chiang Rai, du khách sẽ bay đến phi trường Chiang Mai và trong khoảng Đó thuê xe đi Tam Giác Vàng. Quãng đường dài gần 300km, nếu như thuê xe cả chiều đi và về giá thành sẽ khoảng 4.000 bath, hoặc bạn với thể đặt trước bao gồm cả hành trình thăm Chiang Rai – Tam giác vàng. Hơn nữa dọc tuyến đường bạn với thể giới hạn lại ở phổ quát điểm để ngắm cảnh và chụp ảnh thỏa thích.

con đường đi tới khu vực Tam giác vàng hơi thuận lợi, cho dù đây là vùng núi cao nhưng trục đường đa phần luôn sở hữu 4 tới 6 làn xe phẳng lì và dù đi quành đèo dốc nhưng không cảm thấy nghiêm trọng vì biển báo và phương pháp chạy xe của người Thái rất biết nhường , theo luật trang nghiêm nên ngồi xe người nào cũng im tâm suốt hành trình khám phá Chiang Rai của mình.

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bài viết liên quan

 • Những nhà hàng ở Tokyo phù hợp với túi tiền! 12 Triệu ₫

  Những nhà hàng ở Tokyo phù hợp với túi tiền!

  Tokyo nổi tiếng là thành phố có những nhà hàng đạt chuẩn thế giới. Nơi đây có 3 nhà hàng luôn đạt 3...

 • Những món ăn nhất định phải thử khi đến Nhật Bản! 12 Triệu ₫

  Những món ăn nhất định phải thử khi đến Nhật Bản!

  Tokyo được biết đến là siêu thành phố ẩm thực trên thế giới. Nơi đây quy tụ rất nhiều các nhà hàng, từ...

 • Du lịch Nhật Bản nên đi vào mùa nao? 10 Triệu ₫

  Du lịch Nhật Bản nên đi vào mùa nao?

  Nhật Bản là điểm đến lý tưởng cho hàng triệu du khách mỗi năm. Nhật Bản mỗi mùa đều có những nét đẹp...