Khám phá Officetel căn hộ Sài Gòn Mia Quận 7!

Officetel căn hộ Sài Gòn Mia Quận 7 là một trong những hạng mục quạn trọng trong tổng thể dự án. Dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn không chỉ phát triển những căn hộ cao cấp mà bên cạnh đó còn phát triển Officetel, Shophouse tại dự án. CùngNhadepchoban.com khám phá Officetel tại căn hộ Sài Gòn Mia Quận 7 nhé!
 
1. Hiểu thế nào là căn hộ Officetel tại Sài Gòn Mia Quận 7?
Officetel ( Office + Hotel) là loại mô hình kết hợp văn phòng (Office) kết hợp với khu nghỉ dưỡng, qua đêm(Hotel) và là một trong những mô hình tiết kiệm chi phí được sử dụng phổ biến tại các quốc gia phát triển. Loại bất động động sản Officetel này đã xuất hiện khá lâu trên thế giới những mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam từ nằm 2005 – 2006 và nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, nhà kinh doanh, xí nghiệp,… quan tâm.
 
Hiện tại Việt Nam mô hình này đang được các chủ đầu tư hướng tới và triển khai trong nhiều dự án như: Florita Quận 7, Sky Center Quận Tân Bình, Sunrise City – Quận 7,… Dự án căn hộ Sài Gòn Mia là một trong những dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh triển khai loại hình căn hộ Officetel tại khu Nam Sài Gòn.
 
Mô hình Officetel được xuất hiện lần đầu tiên tại Seoul – Hàn Quốc vào thập niên 80. Bởi phù hợp với các doanh nghiệp nên các nhà đầu tư bắt đầu đầu tư mô hình này với những căn hộ Office – tel cí diện tích từ 50 -100m2.
 
Căn hộ Office-tel được thiết kế như một Business Center và giống với một căn hộ dành cho người độc thân. Tất nhiên, bên cạnh những tiện nghi cần có đối với một căn hộ,còn được trang bị thêm những thiết bị cần thiết của một văn phòng làm việc. Với diện tích không quá lớn nên những căn hộ Office-tel sẽ phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ hoặc sử dụng là văn phòng đại diện của những tập đoàn lớn.
 
2. Đối tượng phù hợp mua Officetel tại dự án căn hộ Saigon Mia Quận 7
Có hai nhóm khách hàng chính mua Officetel tại Saigon Mia đó là:
 
 • Nhóm khách hàng thứ nhất bao gồm: 
  – Các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ
  – Chủ kinh doanh nhỏ, lẻ thuộc ngành sản xuất nhập khẩu
  – Văn phòng đại diện của các Tập đoàn lớn tại Việt Nam
  – Các dịch vụ tại gia như y tế, tài chính, tư pháp, đại lý tự do như: giao thông vận tải, xuất khẩu, tiếp thị, bất động sản, logictis,…
 • Nhóm khách hàng thứ 2 là các nhà đầu tư có tiềm lực về tài chính mua các căn hộ Office-tel tại Sài Gòn Mia Quận 7 để cho nhóm khách hàng thứ nhất thuê lại.
3. Tổng quan về căn hộ Officetel tại dự án Sài Gòn Mia Quận 7
3.1 Vị trí dự án căn hộ Officetel – Sài Gòn Mia Trung Sơn
Sài Gòn Mia tọa lạc tại ngay mặt đường 9A trong khu dân cư Trung Sơn với quy mô 15.126m2 là nơi phát triển sầm uất nhất ở khu vực phía Nam Sài Gòn và đặc biệt có liên kết vùng hoàn hảo.
 
Vị trí dự án chung cư Saigon Mia Trung Sơn
Vị trí dự án chung cư Saigon Mia Trung Sơn
Với vị trí tọa lạc đắc địa của Sài Gòn Mia thì Office-tel tại đây sẽ có thể đáp ứng tốt các yêu cầu về vị trí. Khi mở văn phòng tại đây bạn có thể dễ dàng đón tiếp khách hàng, đối tác nhờ việc di chuyển dễ dàng, không xảy ra ùn tắc giao thông. Việc này cũng tác động đến tinh thần làm việc của nhân viên, hạn chế những căng thẳng trong môi trường làm việc, đồng thời tạo một môi trường làm việc hiệu quả, có chất lượng cao.
 
3.2 Quy mô và thiết kế căn hộ Office-tel tại Sài Gòn Mia Quận 7
Các Officetel tại dự án Sài Gòn Mia được bố trị tại tầng 1-4 của Block Central, tầng 2-4 Block Southern. Mỗi khách hàng đều có nhu cầu khác nhau nên chủ đầu tư đã cho thiết kế các Office-tel với diện tích đa dạng từ 33.2m2, 63.44m2, 69.93m2,… Office-tel được trang bị các trang thiết bị phù hợp với một căn phòng, nghiên cứu, phòng họp, phòng đón tiếp đối tác,…
 
Sơ đồ mặt bằng tầng Officetel tại dự án Saigon Mia Quận 7
Sơ đồ mặt bằng tầng Officetel tại dự án Saigon Mia Quận 7
 
3.3 Các tiện ích căn hộ Office-tel Sài Gòn Mia Quận 7 được hưởng
Một trong những điểm tạo nên nét riêng của loại hình căn hộ Office-tel là các tiện ích trong dự án. Kết hợp với thiết kế căn hộ phù hợp như một văn phòng, dự án còn có hệ thống tiện ích đảm bảo vấn đề nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống giảm đi những căng thẳng sau giờ làm việc. Đó là hàng loại các tiện ý nổi bật như: 02 hồ bơi tràn hiện đại với quy mô rộng hơn 500m2, công viên cây xanh, trung tâm thương mại – giải trí – vui chơi, khu cafe, đường dạo bộ,…. Đây chắc chắn sẽ là không gian lý tưởng để nhân viên của bạn giải tỏa căng thẳng khi áp lực công việc, đây cũng là nơi bạn có thể đón tiếp khách hoàn hảo.
 
Phối cảnh căn hộ Officetel tại dự án Saigon Mia
Phối cảnh căn hộ Officetel tại dự án Saigon Mia
 
Nguồn tin tức bất động sản : https://nhadepchoban.com/kham-pha-officetel-can-ho-sai-gon-mia-quan-7/

Bài viết liên quan

 • Hình ảnh căn phòng ngủ hiện đại nhà chị Hằng 1000 ₫

  Hình ảnh căn phòng ngủ hiện đại nhà chị Hằng

  Phòng ngủ có vai trò hết sức quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình....

 • FLC Grand Hotel Hạ Long đốn gục trái tim khách hàng

  FLC Grand Hotel Hạ Long đốn gục trái tim khách hàng

  Hàng năm có đến hàng trăm nghìn tỷ được đầu tư vào thị trường bất động sản ven biển, vì vậy cần có...

 • FLC Grand Hotel Hạ Long – điểm đến lí tưởng cho gia đình bạn

  FLC Grand Hotel Hạ Long – điểm đến lí tưởng cho gia đình bạn

  Các chuyên gia bất động sản hàng đầu đã đánh giá FLC Grand Hotel Hạ Long mang nét thiết kế rất ấn tượng,...