Khi nào thì thời gian tốt nhất để bay tới Magaluf?

700000 ₫

Mùa cao điểm:

Magaluf nổi tiếng về không gian tiệc tùng và thường xuyên có hàng chục khách du lịch trẻ, đặc biệt là trong suốt mùa hè. Tháng 6 đến tháng 8 là những tháng bận rộn nhất và bạn sẽ phải vật lộn để tìm các chuyến bay với ve may bay giá rẻ đến Magaluf mà không cần đặt chỗ trước. Thời tiết rất ấm áp và giá cả hợp lý. Nếu bạn tham gia một bữa tiệc tốt sau đó Magaluf giữa tháng 7 và tháng 9 là khi bạn nên đến, chỉ cần chắc chắn rằng bạn bảo đảm vé máy bay của bạn trước.

Mùa giảm giá:

Rất nhiều người tham gia và khách du lịch khác có xu hướng rời đi vào tháng Mười vì vậy bạn sẽ có thể tìm các chuyến bay giá rẻ đến Magaluf từ khoảng tháng 10 đến tháng 4. Mùa xuân và mùa thu cung cấp thời tiết thú vị và ít du khách hơn tuy nhiên bạn có thể nhận thấy một số điểm tham quan không có sẵn bên ngoài những tháng cao điểm trong năm. Mùa đông mang đến cho bạn cảm giác thư giãn, đặc biệt là vào ban đêm, tuy nhiên bạn có thể tìm thấy các chuyến bay giá rẻ nhất đến Magaluf và các bãi biển sẽ gần như trống rỗng.

Khi nào thì thời gian tốt nhất để đặt chuyến bay đến Magaluf?

Để thực sự trải nghiệm cảnh bên, tốt nhất là đảm bảo vé máy bay của bạn cho thời gian giữa mùa hè khi đặt vé máy bay tại dai ly ve may bay . Gia đình hoặc những người chỉ muốn trốn chạy dưới ánh mặt trời có thể sẽ tìm thấy mùa xuân hoặc mùa thu hấp dẫn hơn do thiếu những người lớn hiếp. Mùa đông thường cung cấp các chuyến bay giá rẻ nhất đến Magaluf, tuy nhiên, thời tiết có thể trở nên ớn lạnh và một số khách sạn và điểm tham quan, chẳng hạn như Aquapark, có thể không mở. Nếu bạn có thể linh động với ngày đi du lịch của bạn thì bạn có nhiều khả năng để đảm bảo một thỏa thuận tốt trên vé máy bay. Đặt chỗ trước sẽ giúp bạn tìm các chuyến bay giá rẻ đến Magaluf quá, chỉ cần đảm bảo để xem ra cho hành lý ký gửi chi phí.

Chuyến bay đến Magaluf trong bao lâu?

Các chuyến bay từ London đến Magaluf : 2 giờ 25 phút.

Các chuyến bay từ Manchester đến Magaluf : 2 giờ 40 phút.

Các chuyến bay từ Birmingham đến Magaluf : 2 giờ 30 phút.

Các chuyến bay từ Glasgow đến Magaluf : 4 giờ 20 phút.

Các hãng hàng không có chuyến bay hoạt động đến Magaluf?

Ryanair và easyJet là những hãng hàng không chính cung cấp các chuyến bay trực tiếp đến Magaluf. Đôi khi bạn có thể tìm thấy một người khác nhưng đó là những người lớn 2. Vì cả hai đều là các hãng hàng không giá rẻ không mong đợi một trải nghiệm lạ mắt trên boong, tuy nhiên, tổng thể nó sẽ không tồi tệ chút nào. Ryanair cung cấp các chuyến bay giá rẻ đến Magaluf nhưng trong mùa hè họ cũng tăng mạnh giá hành lý ký gửi (đến mức đôi khi tốn kém hơn vé), vì vậy hãy để ý đến điều đó để tránh phải trả thêm chi phí cho chuyến bay của bạn vé máy bay.

Làm thế nào để có được từ sân bay đến trung tâm thành phố?

Một khi bạn đã đăng ký chuyến bay đến Magaluf, bạn nên xem xét các phương án vận chuyển từ sân bay. Bạn sẽ bay vào sân bay Palma de Mallorca, như Magaluf chính nó không có sân bay riêng của mình, và bạn có hơi giới hạn về các tùy chọn. Một lựa chọn là để nhảy vào một xe taxi mà bạn sẽ tìm thấy bên ngoài hoặt đặt vé tàu lửa . Đây không phải là giá rẻ mặc dù và bạn sẽ được tìm kiếm trong khu vực của khoảng 30-40 Euro cho chuyến đi. Nếu có một vài trong số bạn sau đó điều này thực sự có thể làm việc ra rẻ hơn bằng cách chia giá vé. Bạn có thể thuê một chiếc xe nhưng điều này có thể phức tạp hơn nó có giá trị trừ khi bạn có kế hoạch lái xe xung quanh rất nhiều. Chỉ có một lựa chọn khác mà bạn có là sắp xếp trước cho một tàu con thoi để thu thập bạn. Sau khi bạn đã bảo đảm vé chuyến bay của bạn, bạn có thể nghiên cứu các công ty khác nhau đưa đón trực tuyến, có tải.

Bài viết liên quan

 • DU XUÂN NHẬT BẢN 5 NGÀY 5 ĐÊM NGÀY 23 ĐẾN 28 – 03 – 2018 39 Triệu 888K ₫

  DU XUÂN NHẬT BẢN 5 NGÀY 5 ĐÊM NGÀY 23 ĐẾN 28 – 03 – 2018

  DU XUÂN NHẬT BẢN TOKYO NARITA –YAMANASHI – NÚI PHÚ SỸ – KYOTO – OSAKA – KANSAI THỜI GIAN: 5 NGÀY – 5 ĐÊM LỊCH KHỞI...

 • DU XUÂN NHẬT BẢN 5 NGÀY 5 ĐÊM NGÀY 26 ĐẾN 31 – 03 – 2018 39 Triệu 888K ₫

  DU XUÂN NHẬT BẢN 5 NGÀY 5 ĐÊM NGÀY 26 ĐẾN 31 – 03 – 2018

  DU XUÂN NHẬT BẢN OSAKA KANSAI – KOBE – KYOTO – NAGOYA – NÚI PHÚ SỸ – TOKYO THỜI GIAN: 5 NGÀY – 5 ĐÊM LỊCH...

 • Tour Nhật Bản trọn gói 4 ngày 4 đêm 19 Triệu 900K ₫

  Tour Nhật Bản trọn gói 4 ngày 4 đêm

  Nhật Bản là đất nước văn minh và xinh đẹp, hầu hết ai đi Nhật Bản đều cảm thấy thích thú.  Tour du...