không gian sống tuyệt vời cho người cao tuổi tại VinhomesMễ Trì

130 ₫

không gian sống tuyệt vời cho người cao tuổi tại Vinhomes Paragon Mễ Trì

Mỗi con người khi sống ai rồi cũng đến lúc tuổi già sức yếu và mong muốn có một địa điểm yên tĩnh để an hưởng các giây phút cuối đời. không gian ngày càng bị ô nhiễm do qúa trình đô thị hóa nhanh. Cho nên để tìm được một nơi xanh sạch đẹp, yên lành không phải là một điều thuận tiện.

dự án vinhomes green bay mễ trì

Chớp cơ hội được nhu cầu to không nhỏ đó, các sản phẩm của Vingroup luôn đặt tiêu chí “không gian xanh” lên hàng đầu. Với vô cùng nhiều dự án thành công như Vinhomes Times City cũng như Vinhomes Royal City,… đều được được khách hàng đón nhận vô cùng nhiệt tình nhờ môi trường xanh, sạch và trong sạch. Đến cuối tháng 11 đó, sản phẩm Vinhomes Green Bay Mễ Trì mở bán chính thức. Vinhomes Paragon Mễ Trì sẽ dành một diện tích không ít cho môi trường cây xanh. Đây kiên cố sẽ trơt thành 1 không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời với các người già.

Biệt thự Vinhomes Paragon Mễ Trì

villa Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Được xây dựng với phương châm: “cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên”, Vinhomes Green Bay Mễ Trì là 1 khu đô thị sinh thái, vừa là địa điểm để sinh sống và vừa là nơi để nghỉ ngơi. địa danh đây bí quyết trung tâm thành thị khá xa nên khách hàng không phải lo lắng phải nghe các tiếng còi xe inh ỏi, bầu không khí đầy những khói bụi gây ảnh hưởng tới sức khỏe… một không gian yên tĩnh, thoáng đãng đem lại một cảm giác bình yên, thư thái. Chỉ với điều như thế thôi cũng đã làm hài lòng những vị cư dân cao tuổi.

môi trường để trồng cây xanh liền kề như bao phủ toàn bộ khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì, tạo nên một không gian tươi mát, gần gũi với tự nhiên. Khi chạy bộ dưới những tán cây, sẽ giúp khách hàng địa điểm đây được tăng sức khỏe, rèn luyện thể thể chất, tinh thần cũng được thư thái.

Tuy vậy, 1 không gian xanh thôi là chưa đủ để tạo nên 1 đời sống tốt, thoải mái, tiện nghi. Chính Cho nên, tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn có vô cùng nhiều tiện ích rất đáng mong đợi phục vụ cho cuộc sống của khách hàng như phòng khám đa khoa Vinmec, trung tâm thể thaokhu vui chơi giải trí, khu mua sắm,…

Khu sinh hoạt cộng đồng là không gian để mọi cư dân có thể giao lưu với nhau nhằm tăng cường tính đoàn kết trong khu cư dân, thiết kế nếp sống văn minh, hiện đại.

Bệnh Viện Vinmec Vinhomes Paragon Mễ Trì

Bệnh Viện Vinmec Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Nhóm cư dân cao cuổi thường khá khó tính, nhưng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động của mình Vingroup đã tạo được thương hiệu trên thị trường và luôn tự tin cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sang trọng, đẳng cấp nhất. Vinhomes Green Bay Mễ Trì vững chắc sẽ biến thành địa chỉ an hưởng tuổi già lý tưởng nhất!

Bài viết liên quan

 • Điểm danh những tiện ích nổi bật tại khu biệt thự The Harmony Vinhomes

  Điểm danh những tiện ích nổi bật tại khu biệt thự The Harmony Vinhomes

  Vinhomes The Harmory được đánh giá là đặc khu sinh thái đáng sống nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội. Trong năm 2017,...

 • Những điều cần biết về dự án biệt thự The Eden Rose Thanh Trì

  Những điều cần biết về dự án biệt thự The Eden Rose Thanh Trì

  Lấy nguồn cảm hứng từ hương sắc của hoa hồng đứa con thứ ba của Vimefulland có tên gọi The Eden Rose. Hiểu...

 • chuyên thang máy liên doanh, thang nhập khẩu 320 Triệu ₫

  chuyên thang máy liên doanh, thang nhập khẩu

  THANG MÁY LIÊN DOANH  GIA ĐÌNH (GIÁ 300.000.000 VNĐ) ĐIỆN THOẠI: 0913.230.706 –MR CƯỜNG     Thang máy gia đình ở các nước...