Làm thế nào để thay đổi khóa học hoặc tổ chức của bạn như là một sinh viên quốc tế

1267 ₫

Là một sinh viên quốc tế, nó có khả năng rằng bạn đã làm rất nhiều nghiên cứu trước khi quyết định chuyển sang Úc. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thích khóa học hoặc tổ chức của bạn? Bạn có thể đã đăng ký vào một khóa học đó là quá khó khăn, lựa chọn một tổ chức không đáp ứng nhu cầu của bạn hay nhận ra rằng bạn không muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành học của bạn. Nếu bạn đang ở trong tình trạng này, hãy bắt đầu bằng cách làm theo các bước.

Đặt một cuộc hẹn với một cố vấn sinh viên. Bước đầu tiên của bạn là để đặt một cuộc hẹn với điều phối viên khóa học của bạn hoặc một cố vấn học sinh. Họ sẽ giải thích tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc thay đổi khóa học của bạn, bao gồm yêu cầu về visa của bạn và nghĩa vụ tài chính (xem dưới đây). Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các loại thay đổi bạn có thể làm để tuyển sinh của bạn – cho dù này đang chuyển sang một khóa học khác nhau tại https://flipboard.com/@duhocucbluesea trường hiện tại của bạn hoặc chuyển sang một nhà cung cấp giáo dục.

[​IMG] 

Một nền giáo dục tiên tiến​


Các sở di trú và bảo vệ biên giới có chính sách nghiêm ngặt về thay đổi nhiên bởi sinh viên quốc tế, vì vậy điều quan trọng là để có được lời khuyên từ các tổ chức của bạn trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi để ghi danh của bạn. Để di chuyển đến một nhà cung cấp giáo dục, bạn cần phải hoàn thành ít nhất sáu tháng nghiên cứu tại tổ chức hiện tại của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi tổ chức của bạn trước khi kết thúc thời gian sáu tháng này, bạn sẽ cần phải có được một ‘Thư phát hành’ từ tổ chức của bạn. cố vấn hoặc điều phối viên khóa học của bạn sinh viên sẽ giải thích quá trình này cho bạn.

Thị thực du học Úc của bạn là điều quan trọng nhất cần xem xét khi thay đổi khóa học. Điều này là bởi vì bạn sẽ cần phải tiếp tục đáp ứng các yêu cầu của thị thực sinh viên cụ thể mà bạn đã được cấp – cho dù đó là thị thực cho một khóa học tiếng Anh, giáo dục dạy nghề và đào tạo. Ngoài ra, nếu bạn được cấp thị thực sinh viên được sắp xếp hợp lý, bạn sẽ cần phải tiếp tục học một khóa học tại một cơ sở đủ điều kiện để được điều chỉnh thị thực hợp lý.

Nếu bạn muốn chuyển sang một tổ chức mà không đủ điều kiện để xử lý hợp đồng gia công visa, bạn sẽ cần phải hủy bỏ visa hiện tại của mình và nộp đơn xin visa không sắp xếp hợp lý. Bạn sẽ cần phải điền đơn xin thị thực từ quê hương bạn. Một du học mới cũng cần thiết nếu bạn muốn học một khóa học ở mức độ khác – ví dụ, di chuyển từ https://ok.ru/tuvanduhocUcgiarenhat2018 một bằng cử nhân cho giấy chứng nhận IV, được giảng dạy trong lĩnh vực VET.

[​IMG] 

Luôn ưu tiên hỗ trợ sinh viên​


Tổ chức Úc của bạn sẽ thiết lập một ngày mỗi học kỳ đó là ngày cuối cùng bạn có thể thực hiện thay đổi để ghi danh của bạn mà không bị phạt tài chính (không phải trả phí cho một chủ đề hoặc Tất nhiên bạn không hoàn thành). Điều này thường được gọi là ‘thời điểm điều tra’ và xảy ra một vài tuần vào mỗi học kỳ. Nếu bạn thay đổi khóa học của bạn sau ngày này, bạn sẽ phải trả toàn bộ chi phí của mỗi chủ đề mà bạn đã chọn trong học kỳ đó. Nếu bạn thay đổi khóa học hoặc đối tượng của bạn trước ngày này, bạn có thể nhận một khoản hoàn lại một phần hoặc toàn.

Khi lựa chọn một khóa học mới hoặc tổ chức, điều quan trọng là sự lựa chọn mới của bạn đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng khóa học của bạn là quá khó khăn, bạn nên chắc chắn rằng quá trình mới là phù hợp hơn cho khả năng của bạn. Nếu bạn đang nghĩ về https://plus.google.com/u/0/communities/112267082358164484517 việc chuyển sang trường khác, suy nghĩ về lý do tại sao tổ chức hiện tại của bạn là không phù hợp.

Bài viết liên quan

 • Tư vấn thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Hàn Quốc nhanh chóng, đơn giản

  Tư vấn thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Hàn Quốc nhanh chóng, đơn giản

  Người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam du lịch với số lượng khá lớn. Vì những lý do khác nhau mà nhiều...

 • CTY Sửa máy tính tại nhà quận 11 90000 ₫

  CTY Sửa máy tính tại nhà quận 11

  Cài win – sửa máy tính – laptop – sửa wifi – modem – camera tận nơi các quận HCM.   CÔNG TY ...

 • TT Sửa máy tính tại nhà quận 6 90000 ₫

  TT Sửa máy tính tại nhà quận 6

  Dịch vụ sửa máy tính, Laptop, Wifi, Mạng, Modem, Tổng đài, Camera tận nơi, tận nhà quận 6.                  ...